vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Châu


  • bỏ ngày về

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Châu giá rẻ

Vé máy bay đi Quảng Châu là cách nhanh nhất để bạn tới Quảng Châu công tác, du lịch hay khám phá. Nếu việc tìm vé giá rẻ của bạn gặp khó khăn thì hãy để ABAY hỗ trợ. Với hệ thống đặt vé chuyên nghiệp và thông minh ABAY chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những tấm vé giá tốt nhất.

1. Các chuyến bay từ TP HCM – Quảng Châu của các hãng hàng không

Tính đến thời điểm hiện tại chặng bay TP HCM đi Quảng Châu được khai thác bởi nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế. Có thể kể đến Vietnam Airlines; Xiamen Airlines; Vietnam Airlines; China Southern Airlines; Thai Airways… Trong đó có nhiều hãng bay thẳng và có nhiều hãng bay quá cảnh.

Để tiện cho việc theo dõi ABAY xin cập nhập ở bảng dưới đây:

LỊCH BAY TP HCM – QUẢNG CHÂU CỦA MỘT SỐ HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ CHUYẾN BAY THẲNG

Chặng bay

Hãng hàng không

Giờ bay

TP HCM – Quảng Châu

Xiamen Airlines

08h00p

10h05p

11h55p

15h40p

China Southern Airlines

08h00p

10h05p

11h55p

15h40p

Vietnam Airlines

10h05p

Jetstar Pacific

22h45p

Ngoài ra còn rất nhiều hãng hàng không có chuyến bay chuyển tiếp ở một số điểm quá cảnh:

Chặng bay

Hãng hàng không

Thời gian chuyển tiếp

Điểm chuyển tiếp

TP HCM – Quảng Châu

Cambodia Angkor Air, China Souther Airlines

4h55p+

Siem Riep

Vietnam Airlines

5h10p+

Đà Nẵng

Jetstar, China Souther Airlines

5h20p+

Nha Trang

Cambodia Angkor Air, China Souther Airlines

5h20p+

Phnom Penh

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh đi Quảng Châu

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Sài Gòn - Quảng Châu

Vietnam Airlines

China Souther Airlines

China Eastern Airlines

Cambodia Angkor Airlines

94

105

252

257

Lưu ý: + Giá vé Sài Gòn đi Quảng Châu ABAY cung cấp là giá vé áp dụng cho hành trình bay 1 chiều, chưa bao gồm tiền thuế và tiền phí dịch vụ.

+ Tùy thời điểm mua vé hoặc hạng vé khách hàng lựa chọn mà giá vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Châu có sự thay đổi.

+ Nếu mua vé ở các chương trình khuyến mãi rất có thể bạn sẽ book được giá rẻ cho hành trình bay Sài Gòn đi Quảng Châu.

+ Thời gian bay và lịch trình bay Sài Gòn đi Quảng Châu rất có thể sẽ thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. ABAY.vn khuyến cáo hành khách trước khi bay nên check lại lịch trình bay của mình, tránh việc thay đổi ngày giờ bay ảnh hưởng đến chuyến đi.

3. Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Quảng Châu về thành phố

san-bay-bach-van

Có nhiều phương tiện để di chuyển vào thành phố

Sân bay Quảng Châu còn có tên gọi khác là sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu (Guangzhou Baiyun International Airport - CAN), nằm cách trung tâm thành phố Quảng Châu khoảng 28 km về phía bắc, tại Baiyun và quận Handu.

Hiện sân bay Quảng Châu có 2 nhà ga: Terminal 1 và Terminal 2.

- Terminal 1 gồm 1 nhà ga chính (Main Terminal), khu A (Area A) và khu B (Area B).

Tất cả các quầy check-in và hầu hết các cửa hàng bán lẻ đều được bố trí tại Main Terminal. Trong khi đó, khu A và khu B chính là các phòng chờ khi hành khách đã qua cổng an ninh sân bay. Tại khu A và khu B có các cổng lên máy bay, các trạm kiểm soát an ninh, kiểm dịch, thu hồi hành lý…

Terminal 1 là nhà ga phục vụ các hãng hàng không: China Southern Airlines, FedEx Express, 9 Air, Hainan Airlines và Shenzhen Airlines.

- Terminal 2

Các hãng hàng không Xiamen Airlines, Saudia Arabian Airlines, Garuda Indonesia và Kenya Airways là những hãng hàng không đầu tiên đi vào hoạt động tại nhà ga mới. Khi Terminal 2 ra đời, đây sẽ là nơi phục vụ chủ yếu các chuyến bay của China Southern Airlines cùng các hãng hàng không: China Airlines, Shanghai Airlines và China United Airlines, Air France, Xiamen Airlines, China Eastern Airlines, Sichuan Airlines, Chongqing Airlines, Hebei Airlines, Korean Air, Aeroflot, Vietnam Airlines, Garuda Indonesia, Kenya Airways và Saudia…

Terminal 2 có 339 quầy check-in, trong đó có 120 quầy check-in tự phục vụ, 52 máy kiểm tra hành lý tự phục vụ và 50 kênh điện tử (e-channels).

Nhà ga số 2 gồm 4 tầng:

- Tầng 1: Khách đến.

- Tầng 2: Khu vực lên máy bay và khu vực quá cảnh.

- Tầng 3: Sảnh khởi hành; khu vực nhận phòng hành khách; khu vực kiểm tra an ninh.

- Tầng 4: Khu vực thương mại với hơn 360 cửa hàng gồm mua sắm miễn thuế, nhà hàng và may mặc. Khách sạn Aerotel Transit, Trung tâm hội nghị cũng nằm trên tầng này.

Chi tiết quầy làm thủ tục của các hãng hàng không tại Terminal 2

+ Hãng hàng không nội địa

China Southern Airlines, Xiamen Air, Sichuan Airlines, Chongqing Airlines, Hebei Airlines: Quầy check-in C, D, E, F, G, J.

+ Hãng hàng không quốc tế

- Japan Airlines, Kenya Airways, Saudia, Garuda Indonesia: Quầy check-in M.

- Korean Air, China Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Air France, Thai Airways, Aeroflot, Sichuan Airlines: Quầy check-in N.

- China Southern Airlines: Quầy check-in P, Q.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố bằng phương tiện gì?

Hành khách có thể lựa chọn những phương tiện sau đây để kết nối sân bay với trung tâm thành phố Quảng Châu:

3.1. Xe bus sân bay Quảng Châu

Xe bus được xem là phương tiện nhanh chóng và tiện lợi hơn cả khi bạn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố. 

- Từ sân bay, bạn có thể chọn 1 trong 5 tuyến xe bus tốc hành (Airport Express Bus) hoặc 1 trong 9 tuyến bus chạy liên tục (Airport Non-stop Bus).

3.2. Xe bus liên tỉnh (Intracity Bus)

Từ sân bay Quảng Châu, bạn cũng có thể sử dụng xe bus liên tỉnh để tới các điểm đến xa hơn như: Đông Quan, Phật Sơn, Trung Sơn, Huệ Châu, Giang Môn.

Bên ngoài nhà ga sân bay đều có sẵn các trạm xe bus với xe bus dừng đỗ đón khách liên tục, khoảng 20-45p có 1 chuyến xe.

3.3. Tàu điện ngầm (Metro/ Subway)

Tuyến tàu điện ngầm số 2 khởi hành từ ga Airport South Station tại sân bay và dừng tại ga Tiyu Xilu nằm ở quận Tianhe, trung tâm thành phố Quảng Châu. Ngoài ra còn một số trạm dừng dọc đường, trong đó bao gồm ga tàu đông Quảng Châu (Guangzhou East Railway Station).

Tuyến tàu điện ngầm số 2 bao gồm các điểm dừng: Jiahewanggang, Huangbian, Jiangxia, Xiaogang, Quảng trường Văn hóa Bạch Vân, Công viên Bạch Vân, Công viên Feixiang, Sanyuanli và ga xe lửa Quảng Châu (Guangzhou Railway Station).

Bạn có thể đón tàu điện ngầm ở tầng hầm sân bay Quảng Châu, ga Airport South Station.

3.4. Taxi sân bay Quảng Châu

Nếu không quen đi bus hay Metro/ Subway thì bạn có thể lựa chọn taxi. Taxi có đồng hồ đo km và tính tiền, vì thế bạn không quá lo lắng về vấn đề bị “chặt chém”. Tại sân bay, bạn có thể đón taxi tại các điểm: khu vực sảnh đến A, bên ngoài cổng A5 và sảnh đến B, bên ngoài cổng B6.

3.5. Thuê xe ô tô sân bay

Nếu bạn tự tin vào khả năng lái xe của mình thì hoàn toàn có thể thuê 1 chiếc ô tô tự lái. Bạn có thể tìm thấy các công ty cho thuê xe tại sảnh đến của sân bay Quảng Châu như: Avis, Hertz, Guangzhou Car Service.

Lưu ý: Hiện tại chưa có đường sắt kết nối trực tiếp giữa sân bay với trung tâm thành phố Quảng Châu.

4. Thông tin du lịch Quảng Châu

quang-chau-hien-dai

Không khó để tới thăm Quảng Châu hiện đại

4.1. Thời tiết đẹp nhất để tới Quảng Châu

Theo khảo sát thì được biết thời điểm thích hợp đi du lịch Quảng Châu là cuối mùa xuân và đầu mùa hè (giữa tháng 4 đến đầu tháng 5). Bởi lẽ đây là thời điểm Quảng Châu đẹp nhất, thời tiết khí hậu ấm áp, mát mẻ, không còn những cơn mưa xuân rả rích hay có những cơn mưa rào bất chợt của mùa hè. Thời tiết lúc này hoàn toàn thích hợp cho bạn trải nghiệm, ngao du, khám phá những địa danh nổi tiếng ở Quảng Châu.

Các phượt thủ và những người có kinh nghiệm khuyên rằng không nên đi du lịch Quảng Châu trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8, đây là khoảng thời gian nắng nóng nhất ở Quảng Châu, thời tiết luôn trên mức 40 độ C, khí hậu nắng gắt sẽ khiến bạn bị mệt mỏi nếu đi nhiều ngoài đường.

4.2. Tới Quảng Châu, ở đâu?

Nếu muốn tiện bạn có thể thuê khách sạn ngủ tại sân bay.

Ngủ đêm tại sân bay

Một số hành khách nhận xét rằng, sân bay Quảng Châu về đêm khá yên tĩnh. Chính vì thế nếu bạn ngủ lại qua đêm ở đây sẽ khá lý tưởng. Bên cạnh đó, ở sân bay còn có nhiều chỗ ngồi thoải mái, bạn có thể tận dụng ghế này để nằm ngủ. Bạn lưu ý nên mang theo chăn và áo khoác ấm nếu dự định ngủ qua đêm ở sân bay.

Trong trường hợp không muốn ngủ tại sân bay, có rất nhiều lựa chọn phòng nghỉ khách sạn gần đó nhé.

Được biết hiện hãng hàng không China Southern Airlines cung cấp phòng nghỉ MIỄN PHÍ cho hành khách có thời gian transit ở Quảng Châu từ 8h trở lên. Những hành khách có vé hạng Thương gia và hành khách là thành viên Sky Pearl Gold sẽ được cung cấp phòng nghỉ khách sạn hạng 4 hoặc 5 sao. Trong khi đó, hành khách hạng Phổ thông và Phổ thông đặc biệt sẽ được cung cấp phòng nghỉ khách sạn hạng 4 sao. Khi xuống máy bay ở sân bay Quảng Châu, bạn hãy tìm đến nơi có biển “Transfer Desk” để lấy voucher. Khi ở các khách sạn miễn phí này, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng (nếu có) và dịch vụ đưa đón miễn phí đến/ đi từ khách sạn. Ngoài ra, nếu bạn thuộc hành khách được phục vụ tại phòng chờ hạng Thương gia của hãng hàng không China Southern thì ở đây cũng có một số phòng nghỉ có thể sử dụng được.

Khách sạn gần sân bay Quảng Châu

- Khách sạn Pullman Guangzhou Baiyun Airport Hotel: chỉ cách sân bay 6p đi xe. Khách sạn được kết nối với sân bay qua lối đi từ cổng số 13 của Sảnh đi. Các phòng nghỉ ban ngày phục vụ hành khách lưu trú tối đa 6h, từ 6h - 20h. Dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí nếu hành khách yêu cầu. Vui lòng liên hệ với khách sạn qua email.

- Khách sạn Southern Airline Pearl Hotel: Cách sân bay 5p đi xe. Có dịch vụ đưa đón sân bay khứ hồi miễn phí.

- Khách sạn Guangsha Hotel: Cách sân bay 5p đi xe. Có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí.

Khách sạn trong thành phố Quảng Châu

Nhà nghỉ, khách sạn ở Quảng Châu rất đa dạng và phong phú, ở mọi mức giá từ bình dân cho đến cao cấp nên tùy kinh phí của mình mà lựa chọn khách sạn cho phù hợp.

- Khách sạn Lido Hotel - Tọa lạc ở Beijing Road, Quận Việt Tú – Đường Bắc Kinh. Nơi này trang thiết bị tiện nghi, hiện đại rất thoải mái giá phòng lại hợp lý khoảng 45,31 USD/ngày

- Grand Continental Service Apartment – Nomo Beijing Road - khách sạn 4 sao

+ Địa chỉ: No. 147-149 Beijing Road, Quận Việt Tú – Đường Bắc Kinh, Quảng Châu.

+ Giá phòng tham khảo: 31,84 USD/đêm.

- Hotel Landmark Canton: Phòng ốc rộng đẹp, không gian rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh phòng sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại.

+ Địa chỉ: 8 Qiao Guang Road, Haizhu Square, Quận Việt Tú – Đường Bắc Kinh, Quảng Châu.

+ Giá phòng tham khảo: 71,74 USD/đêm.

- Pullman Guangzhou Baiyun Airport Hotel:

+ Địa chỉ: Baiyun International Airport, Renhe Town, Quận Huadu, Quảng Châu.

+ Giá phòng tham khảo: 85,96 USD/đêm.

4.4. Tới Quảng Châu đi đâu, chơi gì?

Quảng Châu không chỉ là thiên đường mua sắm mà còn là điểm du lịch đẹp với rất nhiều thắng cảnh thăm quan khám phá.

- Công viên Việt Tú: là địa điểm tham quan hấp dẫn, thú vị ở Quảng Châu bạn không thể bỏ qua.  Nơi có những hồ nước trong veo và xanh biếc.

- Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn: là nơi ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, anh hùng dân tộc của đất nước Trung Hoa trong các cuộc cách mạng dân chủ.

- Liên Hoa Sơn là nơi đem bạn đến khung cảnh thiên nhiên hoang sơ nhưng đầy thơ mộng cùng với vẻ đẹp hiện đại.

- Bạch Vân Sơn đẹp như chốn thần tiên. Bạch Vân còn có 6 khu vực, du khách đừng bỏ lỡ khi tới đây. Đó là: công viên Bright Pearl, đỉnh Santailing, công viên Luhu, thung lũng Spring Valley, công viên Santailing và công viên Fei’eling. Trong số đó, điểm du lịch sáng của Bạch Vân Sơn, đó là công viên Santailing.

- Yuexiu – công viên phức hợp lớn nhất Quảng Châu: được kết hợp từ ba hồ nhân tạo và bảy ngọn núi Yuexiu, đồi Muke, đồi Changyao, đồi Liyutou và ngọn đồi Sweet Osmanthus.

4.5. Tới Quảng Châu ăn gì?

ngong-quay-quang-chau

Đừng quên thưởng thức món ngon ở Quảng Châu

Có quá nhiều,quá nhiều đặc sản ngon ở Quảng Châu bạn nên thử nếm qua để trải nghiệm ẩm thực:

+ Vịt quay Quảng Châu: Vịt quay Quảng Châu ngon không kém vịt quay Bắc Kinh nhé. Những chú vịt được quay nguyên con, da bên ngoài giòn giòn, đậm đà nước sốt, thịt bên trong thì nạc, vị tươi ngọt tự nhiên. Đặc biệt chấm cùng nước sốt đem đến hương vị rất đặc trưng.

+ Gà Kungpao: Bạn nào là tín đồ của gà, đặc biệt thích vị cay thì món gà Kungpao chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hương vị cay cay, ngọt nhẹ của thịt gà kết hợp với vị bùi bùi của lạc khiến bạn ăn hoài mà vẫn muốn ăn thêm.

+ Bánh hẹ: một món ăn đặc sản Quảng Châu. Bánh hẹ được chế biến khá cầu kì, đầu tiên bánh được đem hấp rồi được đem chiên áp chảo. Ăn bánh giòn giòn, nhưng vẫn giữ được độ mềm và tươi của vỏ bánh, lá hẹ bên trong thì thơm nức.

+ Mì hoành thánh: mì có sợi mì giòn, dai hấp dẫn, phần nước dùng ngọt, không bị đục… hương thơm nên mì rất thu hút với các thực khách.

5. Mẹo đặt vé máy bay TP HCM đi Quảng Châu giá rẻ

5.1. Thời điểm thích hợp để mua được vé giá rẻ TP HCM đi Quảng Châu

- Như đã nói thời gian hợp lý nhất để du lịch và mua sắm ở Quảng Châu là cuối mùa xuân và đầu mùa hè, từ giữa tháng tư và đầu tháng 5 hoặc có thể đi vào tháng 10 tuy nhiên thời tiết lúc này khá khô. Thời điểm này lượng khách đi du lịch và mua sắm Quảng Châu sẽ tăng cao, chắc chắn vé rẻ sẽ hết nhanh chóng. Nếu đi thời điểm này nhất định phải chủ động lên lịch trình và đặt vé sớm.

- Các hãng hàng không nội địa và quốc tế thường có các chương trình khuyến mãi, đặc biệt Vietnam Airlines, VietJet Air và China Souther Airlines. Trước khi book vé hãy tham khảo chương trình khuyến mãi trước.

5.2. Đặt vé máy bay đi TP HCM đi Quảng Châu tại ABAY.vn

Hiện tại, vé máy bay TP HCM đi Quảng Châu tại ABAY đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé rẻ tại ABAY, chức năng so sánh giá giữa các hãng hàng không… để nhanh chóng chọn được những tấm vé máy bay ưng ý.

Nếu không có thời gian hoặc không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng ABAY hoặc liên hệ hotline 1900 6091 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé đi Quảng Châu và đặt vé chính xác nhất.

Không chỉ giúp bạn mua vé ABAY luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như: tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé…

Vì thế, nếu như bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Quảng Châu hay bất cứ đâu, để có giá rẻ, đừng ngần ngại lựa chọn và đặt niềm tin vào ABAY nhé.

vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Châu


  • bỏ ngày về

vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Châu

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403