Vé Máy Bay SilkAir


  • bỏ ngày về

Đại lý vé máy bay Silkair giá rẻ

 

 

Đặt vé máy bay Silkair tại hệ thống Abay.vn

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Silkair. Hệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Silkair chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Silkair đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Silkair.

Vài nét về hãng hàng không

vé máy bay silkair

Máy bay hãng hàng không Silkair

SilkAir là hãng hàng không con với 100% vốn của hãng hàng không Singapore Airlines, với trụ sở chính của hãng được đặt tại Singapore; trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Changi, Singapore. Silk Air đã giành giải thưởng “Best Regional Airline” vào năm 2009 trong lễ trao giải “World Airlines Awards” của Skytrax.

Hiện hãng sở hữu đội máy bay hiện đại gồm 23 chiếc với tuổi trung bình 4,5 năm, bao gồm các máy bay như Airbus A319-132, Airbus A319-132, Airbus A320-232, Airbus A320-233…

Quy định hành lý của hãng

tiếp viên hãng silkair

Nụ cười tiếp viên hãng Silkair

SilkAir khai thác dựa trên mô hình hãng hàng không giá rẻ. Hãng không có quy định cụ thể về hành lý xách tay cũng như hành lý ký gửi, hành khách phải trả thêm cước hành lý cho hãng theo quy định tại thời điểm book vé hay tại sân bay và phải trả thêm các chi phí phát sinh cho dịch vụ mình lựa chọn ngoài giá vé máy bay.

Mạng đường bay và giá vé

SilkAir  khai thác đường bay tới 29 thành phố rải rác trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc. Tại Việt Nam, SilkAir bán vé máy bay 4 chuyến hàng tuần từ Đà Nẵng đi Singapore và chuyến bay hàng ngày từ thủ đô Hà Nội đến Singapore. Ngoài ra, SilkAir cũng tăng cường thành 2 chuyến mỗi ngày từ Hà Nội đi Singapore vào các ngày thứ 3, thứ 5 và Chủ Nhật trong tuần. Ngoài ra quý khách còn có thể dễ dàng đặt vé của Silkair đi các thành phố lân cận như vé máy bay đi Siem Reap, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, Medan, Koh Samui, Bangalore, Kolkata, Darwin, Langkawi, Yangon, Surabaya, vé máy bay đi Phnom Penh, Cebu và Trùng Khánh.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay của hãng SilkAir

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Singapore

138

Đà Nẵng – Singapore

346

Hà Nội - Koh Samui

400

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ

Để cho chuyến di của mình thêm phần tiết kiệm và thú vị, ngay bây giờ các bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới tổng đài 1900 6091 của ABAY để đặt vé máy bay và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất.

Vé Máy Bay SilkAir


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay SilkAir

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403