Vé Máy Bay South African Airways


  • bỏ ngày về

Đại lý vé máy bay South African Airways giá rẻ

 

 

Đặt vé máy bay South African Airways tại hệ thống Abay.vn

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không South African AirwaysHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng South African Airways chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay South African Airways đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ South African Airways.

vé máy bay south african airways

Máy bay hãng hàng không South African Airways

Vài nét về hãng hàng không

South African Airways là hãng hàng không quốc gia Nam Phi. Hãng được thành lập năm 1934 sau khi được chính quyền Nam Phi mua lại từ Union Airways. South African Airways có trụ sở được đặt tại Cape Town và Johannesburg.

cabin máy bay hãng south african airways

Khoang hành khách hãng South African Airways

Ngoài ra, hãng còn có trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế OR Tambo, Johannesburg, sân bay quốc tế Cape Town và sân bay quốc tế King Shaka, Durban. South African Airways là hãng hàng không duy nhất của Châu Phi đc Skytrax – một Dịch vụ Nghiên Cứu trên máy bay thuộc Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland xếp hạng 4 sao.

South African Airways hiện sở hữu 56 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm những chiếc máy bay tân tiến của Airbus và Boeing.

tiếp viên hãng south african airways

Nụ cười của tiếp viên hãng South African Airways

Quy định hành lý của South African Airways

South African Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi hành lý không quá 23kg, hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg, hành khách hạng nhất được phép ký gửi không quá 40kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý xách tay. Hành lý không được vượt quá 8kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Mạng lưới đường bay và giá vé

Bạn có thể đặt vé máy bay South African Airways đến các thành phố lớn cũng là các điểm du lịch hấp dẫn: Dubai, London, Cape Town, Durban, Johannesburg, New York, Mauritius, Sao Paulo, Cairo, Washington, Sydney, Perth, Hong Kong, Singapore, Livingstone, Walvis Bay. Để mua vé máy bay South African Airways với giá cả cạnh tranh, vui lòng truy cập website ABAY.vn.

Trong thời gian sớm nhất các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để book vé máy bay giá rẻ và nhận được sự tư vấn tận tâm và cụ thể nhấ nhé.

Vé Máy Bay South African Airways


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay South African Airways

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403