vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng

Tết Nguyên đán là dịp để mọi người nghỉ ngơi, đoàn tụ cùng gia đình. Theo đó, nhu cầu vé máy bay Tết giá rẻ luôn được săn tìm từ rất sớm. Vào dịp Tết đã có rất nhiều khách hàng không mua được vé về Tết theo đúng hành trình của mình do chưa có kế hoạch chuẩn bị. Đừng lo lắng, ABAY.vn sẽ cùng bạn lên kế hoạch để mua được những tấm vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng với mức giá rẻ nhất.

vé máy bay tết đi hải phòng

Mua vé Tết giá rẻ đi Hải Phòng

Giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ABAY sẽ bán vé máy bay chặng Sài Gòn – Hải Phòng ngay sau khi hãng bắt đầu mở bán. Để có một tấm vé máy bay Tết giá rẻ nhất, hợp lý nhất bạn có thể cùng ABAY.vn săn tìm. Tùy thời điểm bạn có thể mua được vé giá tốt hay không. 

Hãy cùng ABAY tham khảo giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng:

ve-tet-sai-gon-di-hai-phong

Bảng giá vé Tết từ Sài Gòn đi Hải Phòng

Lưu ý:

- Giá vé ABAY cung cấp trên đây giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí phụ cho chặng bay Sài Gòn - Hải Phòng.

- Giá vé máy bay trên website của ABAY sẽ là giá chuẩn vào thời điểm bạn đặt mua vé.

Tại thời điểm hiện tại giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng không quá cao. Vietnam Airlines vẫn là hãng có giá vé Tết cao nhất nhưng lại là hãng mở bán vé Tết sớm nhất. Hãng này mỗi ngày khai thác khoảng 4 chuyến bay từ Sài Gòn đi Hải Phòng. Kế đến hãng VietJet Air có tần suất chuyến bay lớn nhất với 6 chuyến/ngày. Còn hãng Jetstar Pacific chỉ khai thác khoảng 2 chuyến/ngày. Vào các thời gian bay cao điểm như Tết Nguyên Đán cả 3 hãng hàng không đều có kế hoạch tăng chuyến cho các chặng bay cao điểm. Vậy nên không khó để mua vé, quan trọng là làm sao để mua được vé giá rẻ. 

đặt vé máy bay abay

Cùng ABAY.vn săn vé máy bay Tết giá rẻ

ABAY.vn khuyên bạn nếu muốn mua vé rẻ cần đặt vé sớm. Bạn có thể canh các đợt mở bán vé Tết của các hãng để mua vé. Thông thường đợt mở bán vé thứ 2 của Vietnam Airlines sẽ là đợt có vé giá rẻ. Các hãng còn lại giá vé cũng khá mềm ở các đợt đầu. Tuyệt đối không nên mua vé sát ngày bay nhé. Điều này có thể khiến bạn phải cháy túi khi mua vé Tết đó. 

Lưu ý chung khi bay dịp Tết

Khi bay dịp Tết bạn cần chú ý về các quy định vận chuyển cũng như quy định giấy tờ để có một chuyến bay suôn sẻ.

Nếu có nhu cầu vận chuyển mai đào: Theo quy định của hãng Vietnam Airlines mỗi hành khách chỉ được phép mang 01 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi. Mỗi chuyến bay hãng chỉ vận chuyến tối đa 30 bó đào, mai và hành khách phải đặt trước với hãng. Với VietJet Air hãng quy định mỗi hành khách được vận chuyển tối đa một (01) bó hoa dưới hình thức hành lý ký gửi. Yêu cầu kích thước mỗi bó hoa không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm. Còn hãng Jetstar Pacific quy định không vận chuyển quá 30 bó/chuyến bay. Yêu cầu mỗi bó mai, đào không vượt quá 2 cành và phải được bao bọc bên ngoài, kích thước mỗi bó không vượt quá 120cm x 50cm x 50cm.

Các quy định giấy tờ cũng như thời gian làm thủ tục bay cũng phải nắm rõ để tránh trường hợp sai sót lỡ chuyến bay.

Đặt vé máy bay Tết chặng Sài Gòn đi Hải Phòng, ABAY.vn khuyên bạn

vé tết và lưu ý

Bạn cần lưu ý gì khi bay dịp Tết

+ Chặng bay Sài Gòn – Hải Phòng lượng hành khách khá đông nên thường hết vé giá tốt từ khá sớm. Bạn càng đặt vé sớm cơ hội mua vé Tết giá rẻ càng cao. Thời điểm tốt nhất là đặt vé trước hai tháng để được lựa chọn khung giờ bay phù hợp

+ Tết cũng là thời điểm các hãng tung khuyến mãi nhưng bạn nên nhớ vé khuyến mãi không bao giờ áp dụng cho các chuyến bay đúng dịp Tết. 

+ Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc chương trình vé máy bay giá rẻ nào bạn chỉ cần Like fanpage, cập nhật tin tức của ABAY.vn.

+ Bạn có thể đặt vé máy bay bằng mọi hình thức như đặt vé trực tiếp trên website, book vé qua chat hoặc gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn theo số tổng đài 1900 6091 để được tư vấn.

ABAY.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến bay dịp Tết của bạn. 

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403