vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Huế

Việc chưa mua vé đúng thời điểm có thể khiến nhiều hành khách không mua được vé Tết hoặc phải mua vé Tết giá cắt cổ. Đừng lo lắng,đồng hành cùng ABAY.vn bạn sẽ được lên kế hoạch để mua được những tấm vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Huế với mức giá rẻ nhất.

tết ở huế mộng mơ

Về với Huế mộng mơ

Giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Huế

Hành trình bay này được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Cả 3 hãng đều có khá nhiều chuyến bay nên việc đặt vé không quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Tết Nguyên Đán dưới đây:

ve-tet-sai-gon-hue

Bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Huế

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều chưa có thuế và phí phụ của hành trình bay Sài Gòn - Huế. Giá vé máy bay trên website của ABAY là giá chuẩn vào thời điểm bạn đặt vé. Liên hệ ABAY.vn hoặc gọi 1900 6091 để cập nhật thông tin mới nhất.

Vietnam Airlines luôn là hãng có giá vé cao nhưng vẫn được đón nhận nhiệt tình. Hai hãng còn lại giá vé rẻ hơn nhưng độ ổn định về giờ giấc thì không bằng.

Hiện tại mỗi ngày VietJet Air có 5 chuyến bay Sài Gòn - Huế, Vietnam Airlines có 4 chuyến và Jetstar Paicfic có 2 chuyến. 

Do số lượng chuyến bay không nhiều mà lượng người bay dịp Tết luôn đông, nên muốn chắc chắn bạn có thể sắp xếp lịch trình và đặt vé máy bay từ bây giờ. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng, vào dịp Tết hàng năm đều tăng cường thêm chuyến bay các ngày giáp Tết để phụcvụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách. Bạn cũng nên chủ động đặt vé, mua vé trực tuyến trên website hay trực tiếp liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của các hãng hàng không để tránh bị lừa. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn chọn mua vé giá tốt với thời điểm bay hợp lý.

Quy định vận chuyển dịp Tết của các hãng hàng không

Mỗi hãng hàng không khác nhau có quy định vận chuyển khác nhau. Vậy nên trước khi bay bạn cần tìm hiểu kỹ quy định vận chuyển của hãng bay mình đã đặt vé.

quy định vận chuyển của các hãng  hàng không

Hãy nắm chắc quy định vận chuyển của hãng hàng không mình đặt vé

Đầu tiên về quy định vận chuyển mai đào. ABAY được biết cả 3 hãng đều chấp nhận vận chuyển mai đào dưới dạng hành lý ký gửi. Theo quy định của Vietnam Airlines, cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150 cm x 40 cm x 40 cm. Mỗi hành khách chỉ được mang theo 01 bó (không quá 02 cành). Cùng đó, hành khách bay Jetstar Pacific sẽ được mang theo cành mai, cành đào ngoài hành lý ký gửi tiêu chuẩn: mỗi bó mai, đào không vượt quá 02 cành và phải được bao bọc bên ngoài, kích thước mỗi bó không vượt quá 120 cm x 50 cm x 50 cm. Đối với VietJet Air, mỗi hành khách khi bay trên chuyến bay của VietJet Air chỉ được vận chuyển 01 bó hoa (01 bó không quá 02 cành) với kích thước không vượt quá 150 cm x 40 cm x 40 cm dưới hình thức hành lý ký gửi.

Về hành lý hành khách phải tuân thủ theo quy định thường ngày của hãng. Hãng cũng khuyến cáo hành khách nên đến thật sớm để tránh trục trặc và có thời gian giải quyết những vấn đề phát sinh về giấy tờ, thủ tục hay hành lý.

Đặt vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Huế, ABAY.vn khuyên bạn

mua-som-gia-tot.jpg

Bay giá tốt khi mua vé sớm

Chặng bay Sài Gòn – Huế lượng hành khách khá đông nên hết vé sớm. Bởi thế bạn phải chuần bị kế hoạch để mua vé sớm, tránh tình trạng hết vé. Đừng nên đợi khuyến mãi bởi không hãng hàng không nào áp dụng vé khuyến mãi cho các chuyến bay ngày Tết. Theo kinh nghiệm của ABAY, bạn nên mua vé sớm. Tốt nhất là đặt vé trước hai tháng để tránh hết vé hoặc phải chịu mức giá cao ngất ngưởng khi mua vé sát ngày bay.

Like fanpage, theo dõi tin tức trên ABAY.vn để cập nhật vé Tết nhanh nhất, mới nhất và cụ thể nhất. Chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hướng dẫn cụ thể về việc đặt mua vé máy bay Tết hay yêu cầu tư vấn.

ABAY.vn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vé Tết của bạn. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn chuyến bay tiết kiệm nhất có thể.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403