Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Vé Tuy Hòa Sài Gòn


  • bỏ ngày về

Đặt vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn giá rẻ

Thành phố Sài Gòn được ví như “tiểu Paris của phương Đông” mang vẻ đẹp và nét quyến rũ kỳ lạ. Sài Gòn được mệnh danh là thành phố không ngủ. Đêm Sài Gòn luôn rực rỡ sắc màu từ ánh đèn và đa dạng của những sắc màu văn hóa. Thế nhưng, cạnh Sài Gòn ổn ào, tất bật là một Sài Gòn bình yên, đầy hoa lệ.  Hãy thử một lần ngắm bình minh ló rạng hay khi hoàng hôn buông xuống, mặt trời lấp ló sau những tòa nhà của thành phố… Hãy đặt vé máy bay Tuy Hòa Sài Gòn để ngắm vẻ đẹp quang cảnh nơi đây.

vé máy bay tuy hòa sài gòn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn

Tần suất khai thác và giá vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn như thế nào?

Vietnam Airlines, VietJet Air và Pacific Airlines hiện đang là 2 hãng hàng không khai thác đường bay Tuy Hòa - Sài Gòn với các mức giá vé cực ưu đãi như: 57.000đ, 88.000đ, 90.000đ, 190.000đ, 199.000đ/ chiều... Các khung giờ bay gồm có: VietJet Air có chuyến bay lúc 08h15p hàng ngày và Pacific Airlines có chuyến bay lúc 16h00p hàng ngày. Tổng thời gian bay khoảng 1h10p.

Bảng giá vé máy bay chặng Tuy Hòa đi Sài Gòn:

Hãng hàng không

Giá vé cơ bản tốt nhất (VNĐ)

VietJet Air

59.000

Pacific Airlines

59.000

Vietnam Airlines

309.000
 

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé cơ bản chưa bao gồm thuế và phụ phí. Đây là mức giá trung bình tốt nhất được ABAY cập nhật tại thời điểm tháng 10/2020 để khách hàng tham khảo. Nếu có nhu cầu biết giá vé chính xác tại thời điểm Quý khách có nhu cầu bay, vui lòng truy cập www.abay.vn hoặc gọi 1900 6091

Thông tin tổng quan về sân bay và phương tiện di chuyển từ Tuy Hòa đi Sài Gòn như thế nào ?

Chuyến bay từ Tuy Hòa (TBB) tới Sài Gòn (SGN) là chuyến bay thẳng, xuất phát từ càng hàng không Tuy Hòa và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cảng hàng không Tuy Hòa thuộc thành phố Tuy Hòa, Phú Yên từng là căn cứ không quân quan trọng của Không lực Hoa Kỳ. 

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc ở Q.Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe taxi để vào thành phố.

Săn vé máy bay từ Tuy Hòa đi Sài Gòn giá rẻ nhất như thế nào ?

Hãy cảm nhận sự khác biệt về văn hóa của hai thành phố bằng một chuyến bay đi Sài Gòn. Còn gì tuyệt vời hơn khi hòa mình vào lòng đô thị đầy màu sắc rực rõ được ví như “Tiểu Paris phương Đông”, tận hưởng cái ấm áp của thành phố mang tên Bác. Quý khách hãy nhanh tay truy cập Abay.vn - đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air và Pacific Airlines để đặt vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Sài Gòn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay chuyến bay từ Tuy Hòa tới Sài Gòn của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, khi bạn có nhu cầu đi Sài Gòn, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của Abay 1900 6091 để đặt vé. Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất đang chờ đợi bạn.

Vé Tuy Hòa Sài Gòn


  • bỏ ngày về

Vé Tuy Hòa Sài Gòn

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403