vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

4 lợi ích tuyệt vời của việc Check-in online không phải ai cũng biết

Không phải ngẫu nhiên mà các hãng hàng không triển khai dịch vụ Check-in online để đáp ứng cho nhu cầu của hành khách. Tuy nhiên, vẫn có không ít người xa lạ với tiện ích này, bởi vậy nếu còn mơ hồ các bạn có thể tham khảo ngay những lợi ích tuyệt vời của hình thức Check-in online các bạn có thể tham khảo ngay những thông tin được ABAY chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Lợi ích thứ nhất: Các bạn không phải đến sân bay sớm để hoàn tất các thủ tục

check-in-online

Việc check-in online giúp hành khách tiết kiệm được thời gian, tránh tiếp xúc tại sân bay

Các hãng hàng không thường đưa ra khuyến nghị về việc hành khách cần đến sân bay trước khoảng 2h trước giờ khởi hành để hoàn tất các thủ tục bay. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ check-in trực tuyến từ các hãng hàng không các bạn không cần đến sân bay quá sớm. Bởi khi đã hoàn tất các thủ tục bằng hình thức trực tuyến, khi đến sân bay các bạn chỉ cần đến thẳng quầy soi chiếu an ninh, rồi ra ngồi đợi trước cửa lên máy bay nếu chỉ có hành lý xách tay. Trong trường hợp mang theo hành lý ký gửi, bạn vẫn cần phải làm thủ tục ký gửi hành lý tại quầy. Tuy nhiên, hiện nay ở nhiều sân bay cũng có quầy riêng dành cho khách hàng dã tiến hành thủ tục check-in trực tuyến.

Trong trường hợp bạn đã làm thủ tục qua hình thức check-in online nhưng chưa có thông tin về số cổng (boarding gate), bạn có thể tra cứu trên các bảng điện tử tại sân bay.

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng việc làm thủ tục bằng hình thức check-in trực tuyến giúp hành khách tiết kiệm được thời gian chờ đợi tại sân bay, giảm tiếp xúc, đồng thời không cần phải đến sân bay quá sớm.

Lợi ích thức hai: Giúp hành khách tiết kiệm được một phần chi phí

check-in-online-1

Các bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí khi thực hiện việc làm thủ tục trực tuyến cho chuyến bay của mình

Hiện tại, có một số hãng hàng không trên thế giới áp dụng việc tính thêm phí khi làm thủ tục tại sân bay. Chẳng hạn hãng hàng không Air Asia áp dụng phí làm thủ tục tại quầy với mức thu từ 5 USD đến 7 USD. Việc thu phụ phí này của Air Asia nhằm mục đích khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ không tiếp xúc (check-in online).

Lợi ích thứ ba: Có thể chủ động chọn chỗ ngồi trước

Theo ghi nhận của ABAY, hiện nay có một số hãng hàng không cho phép hành khách được chọn trước chỗ ngồi mình mong muốn khi làm thủ tục trực tuyến. Vì vậy, nếu muốn lựa chọn được cho mình chỗ ngồi ưng ý ngay từ đầu, các bạn đừng bỏ qua cơ hội check-in trực tuyến nhé!

Lợi ích thứ tư: Khi làm thủ tục check-in online các bạn có thể in nhiều thẻ lên máy bay

check-in-online

Các bạn có thể chủ động in thẻ lên máy bay dự phòng cho bản thân

Để tránh trường hợp không may bạn có thể làm thất lạc mấy vé, thì các bạn có thể đề phòng trường hợp này bằng cách chủ động in hai hoặc nhiều hơn thẻ lên máy bay khi hoàn tất các khâu check-in online.

Trên đây là những lợi ích thú vị khi các bạn tiến hành làm thủ tục bay thông qua hình thức check-in online, giúp cho mỗi chuyến bay của bạn trở nên thật gọn nhẹ. Bên cạnh đó, nếu cần cung cấp thông tin về vé máy bay giá rẻ hay thủ tục bay các bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được sự tư vấn, trợ giúp hiệu quả nhất.

 

T.Ba, 02/08/2022 15:24

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403