vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 340,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 688,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 50,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 0 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Pleiku và Phù Cát (Quy Nhơn)

Nhằm nâng cao trải nghiệm, giúp chuyến đi của hành khách được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã đưa ra thông báo chính thức về việc triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Pleiku và Phù Cát (Quy Nhơn). Thông tin chi tiết về kế hoạch này sẽ được ABAY giới thiệu ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

 

vna-ap-dung-checkin-online-tai-san-bay-pleiku-phu-cat

Hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai áp dụng việc làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Pleiku từ ngày 31/5/2022 và sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) từ ngày 08/6/2022

Thông báo chính thức từ hãng hàng không Vietnam Airlines cho hay, Hãng sẽ triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Pleiku từ ngày 31/5/2022 và sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) từ ngày 08/6/2022.

Theo đó, Vietnam Airlines nâng tổng số sân bay áp dụng dịch vụ check-in online lên 16 sân bay và đang dần tiến tới việc triển khai dịch vụ tiện lợi này trên toàn mạng lưới sân bay nội địa Hãng khai thác đường bay đến. Đây là một trong những nỗ lực của Vietnam Airlines nhằm tiến tới mục tiêu hãng hàng không công nghệ số (Digital Airline).

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines giúp chuyến đi của hành khách được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản và quan trọng là giúp hạn chế việc xếp hàng, tập trung đông người, đảm bảo cho hành trình di chuyển của hành khách an toàn hơn.

Việc làm thủ tục trực tuyến phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Hành khách là người đã được xác nhận chỗ trên chuyến bay và có vé hợp lệ.

- Vienam Airlines quy định hời gian làm thủ tục trực tuyến từ 24h đến 1h trước thời gian dự định cất cánh của chuyến bay.

- Hãng hàng không Vietnam Airlines quy định mỗi lần làm thủ tục trực tuyến chỉ thực hiện được tối đa cho 9 hành khách trong cùng MỘT mã đặt chỗ. Nếu một mã đặt chỗ có trên 9 hành khách thì hành khách thực hiện làm thủ tục trực tuyến nhiều lần cho tất cả hành khách trong mã đặt chỗ.

Các bước làm thủ tục:

- Trường hợp hành khách đã thông báo địa chỉ email khi mua vé và đặt chỗ, tại thời điểm 24h trước giờ dự định khởi hành của chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ gửi thư mời làm thủ tục trực tuyến đến địa chỉ email. Hành khách truy cập đường dẫn trong thư mời để hoàn tất làm thủ tục mà không phải cung cấp lại các thông tin hành trình.

- Nếu trong trường hợp hành khách chưa thông báo địa chỉ email, sẽ được hướng dẫn cụ thể để làm thủ tục khi đặt vé máy bay.

Nhận thẻ lên máy bay:

- Các bạn có thể tự in thẻ lên máy bay trực tuyến: chọn in ra khổ giấy A4 để tất cả các thông tin của thẻ lên máy bay trực tuyến hiển thị trong một trang giấy.

- Các bạn có thể nhận thẻ lên máy bay trực tuyến qua thư điện tử hoặc điện thoại đi động.

- Hoặc có thể nhận thẻ lên máy bay qua ứng dụng Wallet của Iphone.

 

rut-ngan-thoi-gian-lam-thu-tuc-tai-san-bay

Rút ngắn thời gian chờ đợi tại sân bay khi tiến hành làm thủ tục trực tuyến

Tại sân bay:

- Đối với các chuyến bay nội địa, hành khách lưu ý những thông tin sau:

+ Nếu hành khách không mang theo hành lý ký gửi thì được phép đến thẳng khu vực cửa khởi hành.

+ Nếu bạn có mang theo hành lý ký gửi, vui lòng đến quầy làm thủ tục trực tuyến tại sân bay để lấy thẻ lên máy bay truyền thống.

- Đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách cần có mặt quầy làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines tại sân bay để xác thực thẻ lên máy bay và kiểm tra giấy tờ tùy thân theo quy định được hãng đưa ra.

- Tại quầy làm thủ tục của hãng, hành khách cần xuất trình thẻ lên máy bay trực tuyến/truyền thống và các loại giấy tờ khác để làm thủ tục cho chuyến bay.

- Cửa lên tàu bay có thể thay đổi tùy theo tình hình khai thác thực tế. Hành khách nên thường xuyên theo dõi bảng thông tin tại sân bay để chủ động hơn cho chuyến đi của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến việc làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines tại 02 sân bay mới, các bạn cần lưu ý. Bên cạnh đó, nếu có thêm những thắc mắc liên quan đến hành trình hoặc nếu có nhu cầu đặt vé, tư vấn về giá vé các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất!

T.Ba, 14/06/2022 09:08

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403