vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Asiana Airlines khuyến mại thêm hành lý ký gửi cho hành khách đi Hàn Quốc

Để tạo điều kiện cho khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng, mới đây Asiana Airlines đã triển khai chương trình ưu đãi thêm hành lý ký gửi 1 kiện/23kgs đối với vé khởi hành đi Hàn Quốc từ 16/8/2016 đến 14/12/2016. Đây thực sự là ưu đãi rất tốt dành cho các hành khách đang có dự định tới Hàn Quốc trong khoảng thời gian trên.

asiana-airlines-la-hang-hang-khong-lon-thu-hai-tai-han-quoc-chi-dung-sau-hang-hang-khong-quoc-gia-korean-air

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai tại Hàn Quốc, chỉ đứng sau hãng hàng không quốc gia Korean Air

Theo đó, hãng thông báo điều kiện áp dụng chính sách ưu đãi này như sau:

- Ưu đãi áp dụng cho hành trình bay Tp Hồ Chí Minh – Seoul (ICN) (cả 1 chiều và khứ hồi) khởi hành trong khoảng thời gian từ 16/8/2016 đến 14/12/2016.

- Đối tượng áp dụng: Tất cả khách lẻ (trừ vé hạng Thương gia, vé trẻ em, vé xuất bằng điểm thưởng, vé FOC – Free Of Charge).

- Áp dụng từ vé hạng K trở lên.

- Số lượng hành lý tăng thêm 1 kiện/23kgs/khách. Như vậy, tổng số hành lý được ký gửi của hành khách là 2 kiện/1 khách. Cộng với 20kg hành lý ký gửi miễn cước theo quy định của Asiana Airlines thì tổng cộng số kg hành lý ký gửi mà mỗi hành khách có thể mang là 40kg/khách

- Chương trình chỉ áp dụng cho những vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines được bán ra đối với chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh.

asiana-airlines-khuyen-mai-them-hanh-ly-ky-gui-cho-hanh-khach-di-han-quoc

Asiana Airlines khuyến mại thêm hành lý ký gửi cho hành khách đi Hàn Quốc

Sau đây ABAY.vn xin gửi đến bạn các quy định về hành lý ký gửi của Asiana Airlines để nếu có ý định đặt vé của hãng, bạn có thể tham khảo và chuẩn bị cho hành trình một cách tốt nhất.

Các quy định chung về hành lý ký gửi của Asiana Airlines

Asiana Airlines áp dụng quy định hành lý theo hệ kgs cho các điểm đến châu Á và tính theo hệ kiện cho các điểm đến châu Mỹ. Với các chuyến bay từ Việt Nam đến Seoul, Hàn Quốc, hành khách hạng thương gia được mang tối đa 30kgs, hành khách hạng phổ thông được mang không quá 20kgs. Asiana Airlines áp dụng hệ kiện cho hành lý đến Mỹ, hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs, hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs. Đối với hành lý xách tay, Asiana Airlines quy định hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

- Hành khách có thể đặt trước hành lý ký gửi qua mạng với mức phí ưu đãi hoặc mua tại các quầy check-in với mức phí thông thường. Mỗi hành lý ký gửi không vượt quá kích thước 81cm x 119cm x 119cm (chiều cao x chiều rộng x bề dày), trọng lượng không quá 32kg.

- Trọng lượng hành lý ký gửi có thể mua trực tuyến đối với các chuyến bay nội địa là 15kg/ 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg, còn đối với các chuyến bay quốc tế là 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg

Lưu ý: Bạn có thể chia sẻ trọng lượng hành lý ký gửi với hành khách cùng số đặt vé với bạn. Mỗi kiện hành lý phải ít hơn 32 kg và phải tuân thủ các yêu cầu về  sức khỏe và an toàn nghề nghiệp.

- Trường hợp hành khách ký gửi hành lý vượt quá cước phí đã thanh toán trước đó sẽ phải trả thêm phí tính trên mỗi kg hành lý theo quy định của Asiana Airlines. Ngoài ra, khách cũng có thể mua thêm 15kg hành lý ký gửi tại quầy check-in.

asiana-airlines-co-nhung-quy-dinh-nghiem-ngat-doi-voi-hanh-ly-ky-gui-cua-hanh-khach

Asiana Airlines có những quy định nghiêm ngặt đối với hành lý ký gửi của hành khách

Cách thức mua hành lý ký gửi của Asiana Airlines

- Nếu đặt mua qua mạng và đặt tại website của hãng, hành khách có thể mua trước hành lý ký gửi với mức phí ưu đãi.

- Ngoài ra, hành khách cũng có thể đặt mua thêm hành lý ký gửi ngay tại quầy check-in với mức phí thông thường.

Vài nét về hãng hàng không Asiana Airlines

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai tại Hàn Quốc, chỉ đứng sau hãng hàng không quốc gia Korean Air. Được thành lập từ năm 1988, Asiana có trạm trung chuyển chính tại sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Sở hữu đội bay khá trẻ bao gồm 75 máy bay Airbus, Boeing hiện đại và tân tiến, cùng với các dịch vụ bay rất tốt, Asiana Airlines đã giành giải thưởng hãng hàng không được yêu thích thứ hai trên toàn thế giới vào năm 2012.

ABAY hy vọng với những thông tin trên, các hành khách của chúng tôi sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đặt vé máy bay của hãng hàng không Asiana Airlines, trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của hãng. 

Vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 nếu bạn cần tư vấn về lịch trình bay, giá vé cũng như các cách thức đặt vé nhanh chóng nhất.

T.Sáu, 23/09/2016 15:54

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403