Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bay tết 2021 trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Vinh - cần cập nhật ngay giá vé

Được chính thức mở bán từ những ngày giữa tháng 08/2020, loạt vé máy bay Tết 2021 trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Vinh ghi nhận đã có nhiều người tìm đặt. Nếu bạn đang có nhu cầu bay trên hành trình này vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, hãy cập nhật ngay những thông tin hữu ích từ bài viết được ABAY.vn chia sẻ dưới đây.

ve-tet-di-vinh

Hiện tại, vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021 từ Tp Hồ Chí Minh đi VInh đang được bán ra với tốc độ khá nhanh

Vẫn như thông lệ mọi năm, hình trình bay Tp Hồ Chí Minh – Vinh luôn được biết đến là chặng bay cao điểm, do lượng người bay rất cao vào mỗi mùa Tết Nguyên Đán. Theo thống kê, lượng hành khách bay trên chặng này vào dịp Tết không kém gì so với các chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội/ Hải Phòng/ Thanh Hóa…

Kinh nghiệm từ những năm trước cho thấy, khoảng thời gian cao điểm trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Vinh sẽ rơi vào các ngày 23 đến 30 tháng Chạp âm lịch.

Hiện tại, ABAY.vn đã cập nhật chi tiết loạt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Vinh giá tốt dịp Tết Nguyên Đán 2021, các bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn đặt.

ve-tet-2021-tp-ho-chi-minh-di-vinh

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021, áp dụng cho hành trình bay 1 chiều từ Tp Hồ Chí Minh đến Vinh. Mức giá vé đây chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Bảng giá vé trên được ABAY.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại (ngày 14/09/2020), tùy tình trạng chỗ mà giá vé máy bay Tết 2021 sẽ có sự biến động liên tục.

Để phục vụ cho nhu cầu đặt vé sớm của nhiều người với tâm lý chuẩn bị thật chu đáo cho hành trình bay Tết của mình và gia đình từ Tp Hồ Chí Minh về Vinh, ngay từ những ngày giữa tháng 08/2020 các hãng hàng không nội địa Việt Nam (Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo Airways) đã đồng loạt mở bán vé Tết cho hành trình trọng điểm này.

Theo đó, các hãng cũng đưa ra giá vé cùng khung giờ khởi hành rất linh hoạt để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được hành trình bay thật ưng ý.

Từ bảng cập nhật giá vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021 trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Vinh từ ngày 25 âm lịch đến ngày 29 âm lịch các bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức giá vé không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, điều đáng nói là mức giá vé cho hành trình trọng điểm này có giá khá cao (tương đương các năm trước). Với tất cả các ngày bay, giá vé đều trên 2.500.000đ/chiều (chưa kể thuế phí), đặc biệt vào ngày 25 âm lịch hạng vé Phổ thông của Bamboo Airways đã được mở bán hết, chỉ còn lại hạng vé thương gia với giá 4.750.000đ/chiều.

Theo ghi nhận, vé Tết Nguyên Đán Tp Hồ Chí Minh đi Vinh hiện đang được bán ra với tốc độ khá nhanh, chính vì vậy, nếu các bạn đã ấn định được lịch trình thì nên đặt vé ngay từ bây giờ khi hạng vé Phổ Thông với mức giá vừa phải còn nhiều và thời gian bay còn rất nhiều khung giờ “đẹp”.

Thông lệ hàng năm cho thấy, các hãng hàng không sẽ còn mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán với đợt 2, đợt 3 ở những tháng cuối năm, tuy nhiên ở các đợt này giá vé có thể cao hơn là điều không ai lường trước được. Vì vậy, các hãng hàng không vẫn thường đưa ra khuyến cao về việc đặt vé máy bay Tết sớm nhất có thể là việc làm cần thiết giúp bạn có được những hành trình bay tiết kiệm, suôn sẻ như mình mong muốn.

ve-tet-2021-abay

Liên hệ ABAY để đặt vé máy bay Tết 2021 giá tốt trên hành trình Tp Hồ Chí Minh - Vinh

Để book cho mình những tấm vé máy bay Tết giá tốt nhất, các bạn có thể liên hệ ngay đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091. Với chính sách minh bạch về giá cùng hệ thống đặt vé hiện đại, hình thức thanh toán đa dạng, an toàn đến với ABAY.vn các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và hoàn toàn yên tâm sẽ có được cho mình những tấm vé máy bay Tết 2021 với mức giá tốt nhất.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403