Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bay tiết kiệm cùng ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines triển khai ưu đãi đặc biệt trên chuyến bay liên danh Vietnam Airlines và Jetstar Pacific với giờ bay đa dạng và dịch vụ linh hoạt. Cùng theo dõi và đón đợi ưu đãi đặc biệt hấp dẫn lần này các bạn nhé!

chuyen-bay-tiet-kiem-min

Bay tiết kiệm cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines

Theo đó, chương trình ưu đãi đặc biệt được Vietnam Airlines mở bán loạt vé máy bay có giá chỉ từ 49.000 VNĐ/một chiều (tương đương 525.000VNĐ/một chiều bao gồm thuế, phí).

Hành trình áp dụng: giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Thời gian mua vé: từ nay đến hết ngày 30/06/2020.

Lưu ý:

Đối với chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Jetstar Pacific Airlines, Quý khách được hưởng các dịch vụ sau:

- Hành lý miễn cước (trừ giá Phổ thông siêu tiết kiệm của hành trình giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, giữa Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng: Không áp dụng hành lý miễn cước).

- Tích lũy dặm thưởng (áp dụng khi Quý khách là hội viên chương trình Bông Sen Vàng).

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines chính là cơ hội bay tiết kiệm đầy hấp dẫn cho các du khách ở thủ đô Hà Nội muốn du lịch, khám phá hay có chuyến công tác tại Tp Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Hay đối với những hành khách tại Tp Hồ Chí Minh muốn tận hưởng một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại phố biển Đà Nẵng xinh đẹp thì cũng không nên bỏ qua ưu đãi hấp dẫn lần này.

Song song với việc dành tặng khách hành của mình thật nhiều ưu đãi tuyệt vời, với mục đích kích cầu du lịch nội địa sau khoảng thời gian “đóng băng” vì dịch bệnh, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đã chính thức đưa vào khai thác đường bay Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột.

vna-khai-truong-duong-bay-thanh-hoa-buon-me-thuot-min

Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay đầu tiên trên hành trình Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa

Theo đó, chuyến bay của Vietnam Airlines mang số hiệu VN1630 khởi hành từ Buôn Mê Thuột hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa lúc 10h00p sáng ngày 27/05/2020 và ngay sau đó là chuyến bay từ Thanh Hóa đến Buôn Mê Thuột khởi hành lúc 11h00p.

Vietnam Airlines khai thác đường bay Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột với tần suất 03 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày Thứ 4, Thứ 6, Chủ nhật. Đây là đường bay thứ hai Vietnam Airlines khai thác đến Thanh Hóa và là đường bay thứ năm khai thác đến Buôn Mê Thuột.

Đường bay mới của Vietnam Airlines đã góp phần kết nối vùng đất giàu tiềm năng du lịch khu vực Bắc Trung Bộ với thành phố lớn nhất vùng Tây Nguyên.

Thanh Hóa từ lâu đã được ca tụng là vùng đất “địa linh nhân kiệt” nơi sản sinh ra nhiều vị anh hùng dân tộc, bên cạnh đó đây cũng là nơi sông núi hội tụ với nhiều thắng cảnh thiên nhiên độc đáo và hấp dẫn như: biển Sầm Sơn, biển Hải Hòa, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, suối cá thần Cẩm Lương, khu di tích thành nhà Hồ… Trong khi đó, Buôn Ma Thuột – vùng đất đại ngàn, dễ chiếm được cảm tình của bất kỳ ai dù lần đầu đặt chân đến bởi nét hoang sơ, quyến rũ cùng phong cảnh núi rừng hùng vĩ đặc trưng khu vực Tây Nguyên.

Thứ năm, 28/05/2020 16:27

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403