vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Bay Tp Hồ Chí Minh - Phnom Penh giá rẻ như cho chỉ với 20 USD

Chắc hẳn bạn vẫn nghĩ chuyến du lịch nước ngoài vô cùng tốn kém bởi phải chi một khoản không nhỏ cho tiền vé máy bay. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Nếu chọn đúng thời điểm, kênh săn vé bạn sẽ sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ như cho. Hành trình Tp Hồ Chí Minh - Phnom Penh là một ví dụ. Tấm vé 20 USD xuất hiện vào ngày 8, 11/8 với duy nhất 1 chuyến bay khởi hành lúc 13:00 trong ngày. Đồng hành cùng ...

Chắc hẳn bạn vẫn nghĩ chuyến du lịch nước ngoài vô cùng tốn kém bởi phải chi một khoản không nhỏ cho tiền vé máy bay. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Nếu chọn đúng thời điểm, kênh săn vé bạn sẽ sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ như cho. Hành trình Tp Hồ Chí Minh - Phnom Penh là một ví dụ.

Vé giá rẻ đi Phnom Penh

Vé giá rẻ đi Phnom Penh

Vé siêu rẻ đi Phnom Pênh chỉ 20 USD

Khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh khoảng đầu tháng 8 cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ rất dễ dàng cho du khách ở Sài Gòn. Giá vé trung bình dao động từ 110 USD – 125 USD. Bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa với tấm vé 20 USD từ hãng hàng không Cambodia Bayon Airlines. Vé 20 USD tương đương 437.400đ. Một mức giá chỉ bằng nửa chuyến đi dã ngoại ven nội thành phải không nào?

Tấm vé 20 USD xuất hiện vào ngày 8, 11/8 với duy nhất 1 chuyến bay khởi hành lúc 13:00 trong ngày. Đồng hành cùng Cambodia Bayon Airlines ở hành trình này bạn chỉ mất đúng 0h45p cho chặng bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh.

Theo khảo sát trên trang ABAY.vn dịp nửa đầu tháng 8 và một số ngày bay cuối tháng xuất hiện khá nhiều tấm vé siêu rẻ đi Phnom Penh từ Tp Hồ Chí Minh của Cambodia Bayon Airlines. Vì chỉ có duy nhất 1 chuyến bay có mức giá này nên ABAY.vn khuyên bạn nếu có dự định du lịch thì nên đặt vé sớm.

Cambodia Bayon Airlines khai thác đường bay thẳng Tp Hồ Chí Minh - Phnom Penh

Cambodia Bayon Airlines khai thác đường bay thẳng Tp Hồ Chí Minh - Phnom Penh

Theo thông tin mới nhận được từ cục hàng không quốc tế, Hãng hàng không của Campuchia Bayon Airlines chính thức khai thác đường bay từ Phnom Pênh đi Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại bắt đầu từ ngày 01 tháng 07 năm 2015. Như vậy sau Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air, Qatar Airways thì Cambodia Bayon Airlines là hãng hàng không thứ tư khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Campuchia.

Hãng hàng không Bayon Airlines được thành lập vào tháng 4 năm 2014, thuộc Bayon Airlines Holdings. Với mong muốn kết nối các đường bay từ Campuchia đến các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… hiện Bayon Airlines đang mở rộng các đường bay cũng như số lượng máy bay.

Có thể nói mức giá rẻ như cho từ Cambodia Bayon Airlines tạo cơ hội cho hàng ngàn du khách Việt khám phá Phnom Pênh thân thiện.

Săn vé siêu rẻ từ ABAY.vn

Tính sơ sơ đường bay Tp Hồ Chí Minh - Phnom Penh có tới 18 hãng hàng không khai thác với hơn 48 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày. Sự đa dạng và phong phú của các hãng hàng không đem đến nhiều sự lựa chọn cho bạn; thế nhưng nó cũng khá “phiền phức” vì bạn hoàn toàn không biết lựa chọn hãng hàng không nào hay hãng nào có giá vé rẻ nhất.

Đặt vé máy bay đi Phnom Penh

Đặt vé máy bay đi Phnom Penh

Mọi vấn đề sẽ được hóa giải khi bạn truy cập ABAY.vn. Với ABAY.vn bạn không mất công truy cập website từng hãng mà có thể so sánh giá vé của tất cả các hãng khai thác 1 cách nhanh chóng và hệ thống nhất. Chỉ cần truy cập ABAY.vn, nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi ngày đến và nhấn nút tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động chọn lọc và sắp xếp chuyến bay của các hãng theo mức giá từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn.

Chỉ với 3 cú click chuột mà có thể săn được tấm vé giá rẻ như cho. Thật tuyệt vời phải không nào!?

Nhanh tay phác thảo hành trình và đặt vé máy bay đi Phnom Pênh ngay kẻo bỏ lỡ tấm vé giá rẻ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt vé hay có thắc mắc chỉ cần gọi 1900 6091, tổng đài của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đặt vé và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

ABAY.vn chúc bạn săn được vé rẻ và có những hành trình thú vị.

T.Sáu, 17/07/2015 11:25

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403