Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cập nhật lịch bay đi Nhật Bản của hãng hàng không Vietnam Airines

Với mục đích hỗ trợ các bạn du học sinh, người lao động và công dân Nhật Bản đang sinh sống tại Việt Nam có mong muốn quay lại học tập, làm việc, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức đưa ra thông tin về việc nối lại hành trình bay quốc tế Việt Nam – Tokyo. Các bạn có thể cập nhật chi tiết lịch bay của hãng với những chia sẻ dưới đây của ABAY.vn.

Cập nhật lịch bay Hà Nội – Tokyo (Nhật Bản) vào tháng 09/2020 của Vietnam Airlines

VNA-bay-di-Nhat

Hãng hàng không Vietnam Airlines nối lại đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản

Trước đó, do ảnh hưởng của Covid-19, Vietnam Airlines đã tạm dừng khai thác các chuyên bay thương mại thường lệ đến, đi từ Nhật Bản kể từ ngày 23/3/2020; tạm dừng toàn mạng bay quốc tế từ ngày 25/3/2020. Từ đó đến nay, Vietnam Airlines chỉ thực hiện các chuyến bay quốc tế nhằm mục đích vận chuyến công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước tránh dịch, vận chuyển chuyên gia kỹ thuật và vận tải hàng hóa phục vụ sản xuất, giao thương.

Tuy nhiên, hiện nay khi dịch Covid-19 tại Việt Nam và Nhật Bản đã được kiểm soát hiệu quả, chính vì vậy Vietnam Airlines thực hiện khai thác trở lại các đường bay từ Việt Nam đi Nhật Bản đáp ứng cho nhu cầu của cộng đồng.

Lịch bay Hà Nội – Tokyo (Nhật Bản) vào tháng 09/2020 được Vietnam Airlines triển khai cụ thể như sau:

lich-bay-viet-nam-nhat-ban

Lưu ý:

- Hành khách đặt vé được hưởng hành lý xách tay theo tiêu chuẩn, 02 kiện hành lý ký gửi, không áp dụng hành lý trả trước.

- Quý khách phải có các giấy tờ bắt buộc theo yêu cầu của nhà chức trách để có thể đi máy bay và nhập cảnh Nhật Bản.

Cập nhật quy định nhập cảnh Nhật Bản đối với hành khách đi trên các chuyến bay đến Nhật

VNA-bay-di-Nhat-2-min

Hành khách phải đáp ứng các yêu cầu của nhà chức trách khi bay đến Nhật

Theo yêu cầu của Chính phủ Nhật Bản đối với hành khách đi trên chuyến bay đến Nhật Bản, khi nhập cảnh tất cả các hành khách (tất cả các quốc tịch kể cả quốc tịch Nhật Bản) phải có:

- Bảo hiểm y tế

- Tờ khai lịch sử đi lại trong vòng 14 ngày (theo mẫu)

- Tải ứng dụng xác nhận tiếp xúc: Mã QR cho điện thoại thông minh được cung cấp tại trang web của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

- Khai báo địa chỉ cách ly (14 ngày) sau khi nhập cảnh và tuân thủ các yêu cầu sau khi nhập cảnh của chính phủ Nhật Bản.

- Ngoài ra khách quốc tịch nước ngoài trong đó có quốc tịch Việt Nam (danh sách quốc tịch được liệt kê cập nhật hàng ngày trên trang web của Đại sứ quán) yêu cầu cung cấp:

+ Kết quả xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19 (tiếng Anh và tiếng Việt) trong vòng 72h ngày trước ngày khởi hành trừ các trường hợp định cư tại Nhật dưới hình thức ngoại giao hoặc công vụ.

+ Visa cấp mới hoặc giấy xác nhận của Đại sứ quán Nhật Bản về việc chấp nhận khách tái nhập (Visa EX cho người lao động hoặc sang học tập, Visa EX-R, EX-B cấp cho người có người thân là người Nhật (vợ chồng, con...). Khách có thẻ định cư (bắt buộc phải có re-entry permit do ĐSQ Nhật cấp).

Lịch bay Việt Nam – Nhật Bản trong những tháng tiếp theo sẽ được Vietnam Airlines cập nhập trong thời gian sớm nhất. Các chuyến bay chở khách chiều từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ được thực hiện sau khi có quyết định chính thức của các nhà chức trách.  Ngoài đường bay Nhật Bản, VNA dự kiến khôi phục các đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Campuchia trong thời gian tới.

Để book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên mỗi hành trình quốc tế, các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cụ thể và tận tâm nhất!

Thứ tư, 23/09/2020 16:03

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mại


https://www.facebook.com/abay.vn https://twitter.com/Abay_vn
Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403