Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Say lòng với thanh âm rộn ràng của những lễ hội thu Nhật Bản

Thu Nhật Bản không chỉ khiến người ta xi mê với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn bởi đây là mùa người dân xứ Phù Tang tổ chức nhiều lễ hội truyền thống độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các lễ hội thu cùng người Nhật với loạt thông tin hữu ích được ABAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Lễ hội Nagasaki Kunchi

le-hoi-Nagasaki-Kunchi-min

Một điệu múa trong lêc hội Nagasaki Kunchi

Là lễ hội được tổ chức nhằm thể hiện sự tôn kính với thần linh, Nagasaki Kunchi được tổ chức thường niên vào trung tuần tháng 10 thu hút được nhiều người tham gia. Lễ hội có từ 400 năm trước, bắt nguồn từ điệu múa của 2 nữ nghệ sĩ dâng lên thần linh tại đền thờ Suwa. Điểm nhấn độc đáo nhất của lễ hội chính là điệu múa từ các quận địa phương mang đến, tuy nhiên mỗi quận 7 năm mới được tham gia lễ hội một lần, nên các điệu múa luôn được đầu tư và chú trọng đến sự thay đổi hình thức, mang đến những màn trình diễn mới mẻ, mãn nhãn cho người xem.

Ngoài ra, hoạt động được nhiều người mong chờ nhất tại lễ hội chính là lễ diễu hành rước kiệu thần đến đền Otabi Sou hay còn gọi là Okudari (rước thần xuống núi).

Những thanh niên nam khỏe mạnh sẽ đi đầu đoàn và thực hành nghi lễ rước kiệu, những người phía sau sẽ nhảy và hát điệu Tosen Matsuri, Ja Odori hay điệu Oranda mune cùng những bài hát hoặc bản nhạc truyền thống đặc sắc.

Lễ hội cá thu đao

le-hoi-ca-thu-dao-min

Thưởng thức hương vị tuyệt ngon của cá thu đao nướng

Suốt khoảng thời gian từ tháng 9 đến hết tháng 10 hàng năm tại vùng biển Nhật Bản từng đàn lớn cá thu đao đổ về, đây cũng chính là khoảng thời gian người dân tại các vùng ven biển tổ chức lễ hội cá thu đao độc đáo. Lễ hội này được tổ chức ngằm quảng bá cho đặc sản cá thu của Nhật.

Đến Nhật Bản vào đúng dịp lễ hội các bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị tuyệt vời của cá thu tươi vừa được đánh bắt, chế biến ngay và nướng trực tiếp trên than hồn. Hàng năm sẽ có hơn 6.000 – 7.000 con cá thu được nướng tại lễ hội, phục vụ cho người dân và khách du lịch.

Lễ hội lửa Kurama Kyoto

le-hoi-lua-Kurama-min

Không khí sôi động tại lễ hội lửa Kurama Kyoto

Được tổ chức vào đêm 22/10 hàng năm, lễ hội lửa Kurama Kyoto là nghi thức để thông quá đó người dân xứ Phù Tang thể hiện lòng biết ơn đối với vị thần Yukimyojin đã bảo vệ cho Kyoto khỏi những thiên tai và loạn lạc.

Vào đúng ngày 22/10 vào thời khắc hoàng hôn xuống, các nam thanh khỏe mạnh được lựa chọn từ trước sẽ tiến hành nghi lễ diễu hành và rước kiệu mishoki quanh làng trước khi trở về đền Yuki.

Ngoài tham gia vào lễ hội mùa thu tại Nhật Bản, du khách không nên bỏ qua các hoạt động như thưởng thức trái cây, ngắm cỏ Kokia đổi màu tại công viên Kawaguchiko, tỉnh Yamanashi hay hòa mình vào thiên nhiên và không khí cổ kính của cố đô Kyoto.

Để kịp tham dự loạt lễ hội mùa thu độc đáo tại Nhật Bản, ngay bây giờ các bạn hãy tham khảo và chọn đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình từ Việt Nam đến Tokyo trong tháng 10/2019. Thông tin về mức giá tốt được ABAY.vn thống kê cụ thể ở bảng dưới đây, mời các bạn tham khảo:

ve-di-tokyo-thang-10

Lưu ý:

- Giá vé được đưa ra cho hành trình bay một chiều đến Tokyo (Nhật Bản) trong tháng 10/2019 giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí.

- Giá vé chi tiết ở bảng trên được cập nhật ngày 03/10/2019, giá vé liên tục biến động tùy vào tình trạng chỗ.

Để có cuộc hẹn hoàn hảo với những lễ hội thu nước Nhật, ngay bây giờ các bạn hãy ấn định lịch trình, liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất.

Thứ năm, 03/10/2019 17:19

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403