Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Chương trình "Bay đẳng cấp - Quà như ý cùng Qatar Airways"

Vừa được hưởng những tiện ích đẳng cấp trên chuyến bay 5 sao của hãng hàng không hàng đầu thế giới, vừa được nhận quà khủng – khách hàng ABAY khó có thể bỏ qua cơ hội này. Chương trình chỉ diễn ra trong 2 tháng, xem và tham gia ngay!

bay đẳng cấp cùng qatar

Thời gian xuất vé

Từ ngày 15/10/2018- 15/12/2018

Khách hàng khi mua vé hành trình bất kỳ của hãng Qatar Airways và xuất vé trong thời gian trên tại Abay sẽ có cơ hội nhận quà hấp dẫn

Quà tặng

                + Đối với khách hàng mua vé hạng thương gia sẽ được nhận ngay 1 vali du lịch cao cấp

                + Đối với khách hàng mua vé hạng Economy  sẽ được nhận ngay 1 túi du lịch du lịch ABAY

Điều kiện nhận quà

- Đơn hàng sau khi confirm (thanh toán thành công, đã xuất vé), khách hàng vui lòng cung cấp thông tin nhận quà: Tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ. Quà sẽ được gửi chuyển phát nhanh cho khách hàng theo thông tin khách hàng đã cung cấp.

- Mỗi tên hành khách bay một chiều hay khứ hồi sẽ được nhận 01 túi du lịch hoặc 01 vali tương ứng với hạng vé của  đơn hàng đó, mỗi khách hàng có thể được nhận quà nhiều lần khi mua nhiều vé khác nhau. Đơn hàng có nhiều hành khách sẽ được nhận số lượng quà tương ứng.

- Số lượng quà có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi số lượng quà hết.

Qatar Airways - Hãng hàng không 5 sao đẳng cấp thế giới

Qatar Airways tự hào là một trong những hãng hàng không toàn cầu trẻ nhất phục vụ đường bay trên toàn bộ 6 châu lục và cũng là hãng hàng không phát triển nhanh nhất thế giới. Qatar Airways kết nối hơn 150 điểm đến trên thế giới mỗi ngày, với loạt máy bay thế hệ mới nhất và chất lượng dịch vụ đẳng cấp được cung ứng từ trụ sở của hãng tại Sân bay 5 sao - Sân bay Quốc tế Hamad ở Doha, Bang Qatar. 

bay đẳng cấp cùng qatar 1

Các đường bay của Qatar Airways tới:

- Châu Mỹ (Boston, Los Angeles, Buenos Aires, Montréal, Sao Paulo, New York, Houston, Miami, Dallas, Philadenphia, Washington DC, Chicago…)

- Châu Á & khu vực Thái Bình Dương (Bali, Aukland, Dhaka, Hyderabad, Kuala Lumper, Penang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Nagpur, Delhi, Kochi, Mumbai, Hongkong, Manila, Phnom Penh, Jarkarta, Krabi, Chiang Mai, Phuket, Adelaide, Canberra, Melbourne, Colombo, Faisalabad, Isslamabad, Perth, Singapore, Da Nang, Ho Chi Minh city, Hanoi, Yangoon, Seoul, Tokyo…)

- Châu Âu (Paris, Helsinki, Venice, Barcelona, Marid, Malaga, Berlin, Copenhagen, Dublin, Frankfurt, Munich, Nice, Athens, Oslo, Birmingham, London Gatwick, Amsterdam, Manchester, Budapest, Gevena, Zurich, Bruessels, Milan, Rome…)

- Trung Đông (Doha, Salahah, Kuwait, Baghdad, Beirut, Najaf, Amman, Mashhad, Tehran, Shiraz, Amman…)

- Châu Phi (Durban, Marrakech, Algiers, Dar es Salaam, Entebbe, Winhoek, Djibouti, Zanzibar…)

Từ Việt Nam, Qatar Airways đang có các đường bay xuất phát từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng hàng ngày. Nếu bạn quan tâm tới các chuyến bay của Qatar Airways và chương trình hãy đừng ngần ngại truy cập www.abay.vn hoặc nhấc máy gọi 1900 6091 để được nhân viên ABAY tư vấn các thông tin về vé máy bay hãng Qatar Airways nhiệt tình và chu đáo nhất!

Thứ sáu, 12/10/2018 14:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403