Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đặt ngay vé máy bay từ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh sau Tết Nguyên Đán để “đối phó” với tình trạng “cháy” vé

Theo khảo sát của ABAY.vn, hiện tại vé máy bay từ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh đã “rải rác” tạm hết vé trong một số ngày cao điểm. Vậy làm sao để “đối phó” với tình trạng này, mời các bạn hãy theo dõi ngay cách giải quyết được đưa ra ở bài viết dưới đây.

tân sơn nhất sau tết

Khung cảnh đông đúc tại sân bay Tân Sơn Nhất những ngày sau Tết Nguyên Đán

Cập nhật tình hình giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh sau Tết Nguyên Đán 2019

Hành trình bay Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh được biết đến là một chặng bay cao điểm vào những ngày sau Tết Nguyên Đán. Bởi, đây là lúc đại đa số những người dân trở về quê ăn Tết sau đó sẽ đồng loạt quay trở lại thành phố để tiếp tục công tác, học tập… do đó mà nhu cầu về vé tăng cao, thậm chí nhiều năm tình trạng “cháy vé” còn có thể xảy ra.

Dưới đây, ABAY đã cập nhật bảng kê chi tiết vé máy bay từ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh những ngày cao điểm sau Tết Nguyên Đán 2019 (cập nhật ngày 10/1/2019), mời các bạn cùng tham khảo:

hải phòng tp hồ chí minh

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều trên hành trình từ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé cho hành trình bay từ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 01/2019). Giá vé có thể thay đổi liên tục, tùy thời điểm đặt vé.

- Khi đặt vé máy bay tại ABAY.vn các bạn sẽ được thông báo về các điều kiện đi kèm của vé, các bạn hãy xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản này trước khi quyết định đặt vé.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý: để “đối phó” với tình trạng cháy vé diễn ra trong một số ngày bay cao điểm các bạn có thể thay đổi thời gian khởi hành để tìm kết quả khác. Hoặc nếu ấn định phải đặt vé trong những ngày này các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY, để lại tên, số điện thoại, thông tin chuyến bay… chúng tôi sẽ liên hệ ngay với các bạn ngay khi có vé giá tốt.

vé tết 2019 của abay

ABAY luôn sẵn lòng hỗ trợ giúp bạn sở hữu được những tấm vé máy bay Tết như ý muốn

Khi đã ấn định được ngày giờ bay cụ thể, hài lòng với mức giá đưa ra, các booker chuyên nghiệp của ABAY sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn sở hữu được những tấm vé máy bay Tết thật ưng ý. Không chỉ có thế, ABAY còn sẵn lòng tư vấn các thông tin liên quan đến hành trình bay của bạn như: hành lý, giấy tờ bay, điều kiện vé, nhắc nhở đối với những hành khách có điều kiện đặc biệt… Đặc biệt, khi liên hệ chúng tôi để đặt vé máy bay tết 2019 các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hấp dẫn chỉ ABAY mới có như: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí… Tất cả nhằm mang đến cho bạn và người thân những chuyến bay thuận lợi nhất trong mùa Tết cao điểm.

Thứ năm, 10/01/2019 15:49

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403