Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air được hưởng ứng giữa dịch Corona

Thời điểm hiện tại, khi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra đang có những diễn biến phức tạp, thì dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air đang được coi là giải pháp khả thi để hạn chế lượng người đông đúc tại sân bay và giúp hành khách rút ngắn thời gian lưu lại tại sân bay.

lam-thu-tuv-nhanh-vietjet-min

Thời gian chờ đợi sẽ không còn là vấn đề khi sử dụng dịch vụ “Làm thủ tục nhanh Priority Check-in” của Vietjet Air

Theo đó, với dịch vụ “Làm thủ tục nhanh Priority Check-in” của Vietjet Air, hành khách sẽ được ưu tiên di chuyển đến thẳng quầy Skyboss để làm thủ tục nhanh chóng.

Giá dịch vụ: 100.000 VNĐ/người/chặng (chưa bao gồm VAT)

Khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air, hành khách sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

+ Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất

+ Tiết kiệm thời gian

+ Giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi

Cách thức để đăng ký dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air:

Hành khách có nhu cầu, có thể đăng ký dịch vụ trong quá trình đặt vé máy bay, hoặc có thể đăng ký mua dịch vụ bổ sung trước 03 giờ so với giờ khởi hành tại:

+ Mục “Quản lý đặt chỗ” tại website chính thức của hãng hàng không Vietjet Air

+ Liên hệ Tổng đài 19001886 của Hãng

+ Liên hệ các Phòng vé và Đại lý được Vietjet Air ủy quyền

+ Hoặc đăng ký dịch vụ tại Sân bay: Liên hệ nhân viên Vietjet Air tại sân bay để mua dịch vụ trước 60 phút so với giờ khởi hành.

- Dịch vụ “Làm thủ tục nhanh” được áp dụng tại tất cả sân bay trong nước và quốc tế.

Lưu ý:

- Hành khách đã đăng ký dịch vụ Làm thủ tục nhanh Priority Check-in của Vietjet Air vui lòng đến quầy Skyboss tại các sân bay để sử dụng dịch vụ.

- Dịch vụ Làm thủ tục nhanh Priority Check-in chỉ áp dụng tại khu vực làm thủ tục, chưa bao gồm các khu vực khác như cửa an ninh và khu vực cửa khởi hành.

Như vậy, dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air được coi là một trong các giải pháp giúp cho người dân rút ngắn thời gian lưu lại sân bay, giảm thiểu sự đông đúc và hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Như các bạn đã biết, thời gian vừa qua đã có không ít người tạm “đóng băng” các hoạt động: du lịch, thăm viếng người thân hay thậm chí là hủy công tác, hủy các chuyến bay… để đảm bảo an toàn cho mình và gia đình trong trước dịch viêm phổi do chủng mới của virus nCoV.

Trong khi đó, có thể các bạn không biết rằng: hàng không vẫn được xem là phương tiện đi lại AN TOÀN NHẤT ở thời điểm hiện tại.

kiem-tra-phong-dich

Việc kiểm tra phòng dịch đang được các hãng hàng không tiến hành rất chặt chẽ

Theo chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO) cho biết nguy cơ lây lan virus trên tàu bay rất nhỏ thậm chí là không thể. Bởi, không khí trong cabin máy bay lưu thông theo chiều ngang. Hơn nữa, các dòng tàu bay hiện đại luôn được trang bị bộ lọc có thể lọc được các hạt bụi siêu nhỏ lơ lửng trong không khí, bao gồm cả vi khuẩn và virus.

Bên cạnh đó, các nhà chức trách hàng không và các hãng hàng không đã kịp thời đưa ra những qui định và chuẩn mực nghiêm ngặt để kiểm soát dịch bệnh lây lan (ngừng khai thác các chuyến bay đi vào vùng dịch, theo dõi sức khỏe hành khách, nhân viên, phát khẩu trang cho hành khách, tổ bay, khử trùng tàu bay theo tiêu chuẩn y tế quốc tế…) đảm bảo an toàn cho tổ bay, nhân viên và hành khách.

Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, các bạn vẫn có thể vượt qua mùa dịch bằng cách tìm hiểu thông tin, tuân thủ các quy tắc an toàn nêu trên và tiếp tục bay đến những nơi ngập tràn nắng vàng – kẻ thù của Corona.

Thứ tư, 12/02/2020 09:11

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403