vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Đồng giá 590.000đ cho vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng

Tháng 3/2016, sau những ngày tết Bính Thân, giá vé máy bay tới thành phố hoa phượng đỏ bắt đầu hạ nhiệt. Từ Sài Gòn bay ra Hải Phòng, giá vé đang được các hãng hàng không Jetstar Pacific và VietJet Air khuyến mại ở mức 590.000đ cho hầu hết các ngày trong tháng. Hải Phòng, thành phố hoa phượng đỏ, thành phố của những bãi biển nổi tiếng luôn là điểm thu hút  và quyến rũ rất nhiều khách du lịch, tham quan.

Tháng 3/2016, sau những ngày tết Bính Thân, giá vé máy bay tới thành phố hoa phượng đỏ bắt đầu hạ nhiệt. Từ Sài Gòn bay ra Hải Phòng, giá vé đang được các hãng hàng không Jetstar Pacific và VietJet Air khuyến mại ở mức 590.000đ cho hầu hết các ngày trong tháng.

Hải Phòng nhìn từ trên cao

Hải Phòng nhìn từ trên cao

Hành trình tới Hải Phòng

Hải Phòng, thành phố hoa phượng đỏ, thành phố của những bãi biển nổi tiếng luôn là điểm thu hút  và quyến rũ rất nhiều khách du lịch, tham quan. Tuy nhiên vào mùa này, thời tiết vẫn còn mang hơi hướng lạnh của mùa đông với những đợt gió tăng cường. Vì thế bạn sẽ không thể tắm biển. Mặc dù vậy, tới Hải Phòng bạn vẫn có thể khám phá cực nhiều thú vui khác tại đây. Bạn có thể đi dạo biển đêm, hít hà hơi gió lạnh rồi làm ấm cơ thể bằng những nồi lẩu hải sản, những món ốc cay nóng hay những món bánh mỳ cay, bánh đa của nức tiếng gần xa. Tháng 3 dương lịch là tháng đầu năm âm lịch theo quan niệm của người Việt cho nên mùa lễ hội được diễn ra ở rất nhiều nơi. Tới Hải Phòng, bạn sẽ tràn ngập trong không khí xuân, không khí của tiếng trống làng, cờ hội đang nhộn nhịp gần xa.... Đối với thành phố xinh đẹp này, mùa nào bạn cũng có thể đến thăm được và đều có nhiều điều hấp dẫn để khám phá.

Để tới Hải Phòng, với các địa điểm gần, bạn sẽ dễ dàng di chuyển bằng đường bộ như ô tô, xe khách. Các cung đường tới đây được làm rất bằng phẳng cho nên bạn không phải lo ngại về sự gập ghềnh của đường xá.

Đối với các hành trình xa xôi từ miền nam đi ra, chúng ta nên chọn phương tiện di chuyển là máy bay để tiết kiệm thời gian, công sức cho chuyến đi. Với sự phát triển mạnh của ngành hàng không, giá vé liên tục được giảm mạnh và có những đợt khuyến mại lớn giúp tiết kiệm túi tiền của bạn khá nhiều. Để có những tấm vé giá rẻ, bạn có thể đặt vé trước một thời gian khoảng 1 - 2 tháng. Việc săn vé giá rẻ này phải được đặt trong kế hoạch có sẵn của bạn từ trước nhé.

Loạt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn - Hải Phòng tháng 3/2016

Loạt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn - Hải Phòng tháng 3/2016

Theo thông tin mới nhất cập nhật từ ABAY.vn, trong tháng 3/2016, giá vé máy bay đi Hải Phòng với chiều đi một chiều, chưa bao gồm thuế và phí đang được VietJet Air khuyến mại với mức chỉ 590.000đ. Đặc biệt, trong hai ngày 5/3 và 6/3/2016, giá vé máy bay hạ xuống ở mức 350.000đ. Bạn nên tranh thủ thời gian đang khuyến mại này để book vé máy bay tới ngay Hải Phòng. Tổng thời gian bay trên hành trình bay của VietJet Air cung cấp cho bạn là 2h00p với tần suất lên tới 5 chuyến/ngày.

Ngoài VietJet Air thì chiều đi Sài Gòn - Hải Phòng còn được hai hãng hàng không nội địa là Jetstar Pacific và Vietnam Airlines khai thác

Ngoài VietJet Air thì chiều đi Sài Gòn - Hải Phòng còn được hai hãng hàng không nội địa là Jetstar Pacific và Vietnam Airlines khai thác

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và đặt mua vé máy bay của hai hãng hàng không khác là Jetstar Pacific và Vietnam Airlines với tần suất là 2 - 3 chuyến/ngày. Tuy nhiên, giá vé máy bay của hai hãng nội địa này sẽ cao hơn so với giá vé của VietJet Air cung cấp trong chương trình khuyến mại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về giá vé, book vé máy bay hay các thông tin khuyến mại, cách thanh toán, chuyển khoản, ngoài việc tra cứu trên website ABAY.vn ra bạn có thể liên hệ trược tiếp tới đường giây nóng 1900 4749 - Tổng đài ABAY sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp cũng như hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Chúc các bạn có một chuyến khám phá thành phố Hải Phòng - thành phố hoa phượng đỏ, thành phố du lịch xinh đẹp một cách an toàn, thú vị và vui vẻ.

T.Hai, 25/04/2016 10:16

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403