Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Hàng loạt những tấm vé 199.000đ được mở bán trên hành trình Đà Lạt đi Tp Hồ Chí Minh ngày cận Tết

Trong khi trên nhiều hành trình từ Nam ra Bắc, những tấm vé máy bay Tết 2019 đang nóng lên rần rần, thì khảo sát giá vé máy bay trên hành trình Đà Lạt đi Tp Hồ Chí Minh ngày cận Tết bạn sẽ không khỏi bất ngờ về sự khác biệt khá lớn. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây để thấy rõ hơn về sự khác biệt này các bạn nhé!

sân bay

Hành khách di chuyển từ Đà Lạt đến Tp Hồ Chí Minh những ngày cận Tết

Nhận diện ngay những tấm vé máy bay giá chỉ 199.000đ cho hành trình Đà Lạt đi Tp Hồ Chí Minh ngày cận Tết

Theo khảo sát, lượng người từ Tp Hồ Chí Minh đến với Đà Lạt để công tác, học tập khá đông, chính vì vậy mà vào mỗi dịp Tết thì lượng người này đều có nhu cầu trở về Tp Hồ Chí Minh để xum họp cùng gia đình. Bởi vậy, cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar đã mở bán vé Tết cho hành trình bay này từ khá sớm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những ai có nhu cầu bay.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay tốt nhất trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt những ngày cận Tết (cập nhật ngày 14/01/2019), mời các bạn cùng tham khảo:

vé máy bay đà lạt sài gòn

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Tp Hồ Chí Minh 1 chiều, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé cho hành trình bay từ Đà Lạt đi Tp Hồ Chí Minh được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 01/2019). Mức giá vé có thể thay đổi liên tục, tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Từ bảng cập nhật trên, chắc chắn các bạn sẽ không khỏi ấn tượng với mức giá vé chỉ 199.000đ/chiều được hãng hàng không VietJet Air mở bán cho tất cả các ngày cận Tất Âm Lịch 2019 trên hành trình từ Đà Lạt đi Tp Hồ Chí Minh. Mức giá rẻ “vô địch” này được VietJet Air mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 07h15p – khung thời gian bay sớm vô cùng thuận lợi và chỉ sau khoảng 1h10p bay các bạn đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh).

tổng đài abay

Liên hệ ABAY để có ngay vé máy bay giá tốt và những tư vấn cần thiết trên hành trình

Để không “lỡ hẹn” cùng những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên hành trình từ Đà Lạt đi Tp Hồ Chí Minh trong dịp Tết này, ngay bây giờ các bạn hãy nhanh chóng ấn định ngày bay liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để giữ chỗ, đặt vé.

Với độ ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm, trong thời gian sớm nhất ABAY sẽ giúp các bạn sở hữu được cho mình những tấm vé thật ưng ý. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của ABAY còn mang đến cho các bạn những thông tin liên quan đến hành trình bay của bạn như: hành lý, giấy tờ bay, điều kiện vé, nhắc nhở đối với những hành khách có điều kiện đặc biệt… Đặc biệt, khi đặt vé máy bay mùa Tết 2019 tại ABAY.vn  các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hàng đầu chỉ có tạ ABAY như: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí…

Thứ tư, 16/01/2019 10:42

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403