vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,007,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Những hành khách nào phải xác nhận sức khỏe trước khi bay cùng Vietravel Airlines

Tình trạng sức khỏe của mỗi hành khách là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi chuyến bay. Chính vì thế, ngay từ khi thành lập, hãng hàng không Vietravel Airlines đã đưa ra những quy định cụ thể khi đi máy bay cho những hành khách có vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những hành khách sẽ phải xin giấy xác nhận sức khỏe trước khi thực hiện bay cùng hãng hàng không Vietravel Airlines.

Những hành khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay

xac-nhan-suc-khoe-khi-bay-Vietravel-Airlines-min

Những hành khách cần xác nhận sức khỏe trước chuyến bay sẽ được Vietravel Airlines tư vấn cụ thể

Theo đó, những hành khách có ít nhất một trong các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe dưới đây, sẽ phải xin giấy xác nhận sức khỏe trước khi thực hiện chuyến bay cùng Vietravel Airlines:

- Người bị giảm hoặc mất khả năng tự phục vụ do tình trạng thần kinh.

- Hành khách là người bị thương tật, ốm đau hoặc tình trạng sức khỏe có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hành khách khác trên chuyến bay.

- Khách là phụ nữ có thai bao gồm: Khách mang song thai trở lên; Khách có thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo; Tình trạng sức khỏe của khách có diễn biến xấu hoặc thai nhi được bác sĩ đánh giá là phát triển không bình thường.

- Khách hàng bị các bệnh lây nhiễm như: thủy đậu, cúm gà, bệnh lao phổi, bệnh sởi, quai bị…

- Trẻ sơ sinh có điều kiện sức khỏe không bình thường, trẻ bị sinh non.

- Khách mà tình trạng sức khỏe có thể xấu đi do việc vận chuyển bằng đường hàng không như: khách bị bệnh phổi, các bệnh về tai hoặc xoang, xương gãy mới bó bột, mới được phẫu thuật, mới thực hiện thụ tinh nhân tạo, dị ứng trong tình trạng nghiêm trọng…

Cơ sở y tế cấp giấy xác nhận sức khỏe được Vietravel Airlines công nhận

xac-nhan-suc-khoe-khi-bay-Vietravel-Airlines-1-min

Việc yêu cầu xác nhận sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay

- Tại Việt Nam: Giấy phải được xác nhận từ các bệnh viện đa khoa hoặc chuyên khoa cấp trung ương, tỉnh, thành phố, huyện, quận hoặc tương đương; các bệnh viện tư nhân và quốc tế; phòng khám đa khoa Quốc tế được nhà nước Việt Nam công nhận.

- Tại các nước khác: Giấy phải được xác nhận từ các cơ sở y tế có tư cách pháp nhân.

 Trường hợp hành khách không thực hiện xác nhận sức khỏe trước theo yêu cầu trên, Đại diện tại sân bay tùy vào tình hình thực tế của chuyến bay có thể yêu cầu bác sĩ tại sân bay kiểm tra sức khỏe và xác nhận cho hành khách ngay tại chỗ.

Trường hợp hành khách vừa thuộc đối tượng phải xác nhận sức khỏe vừa cần hỗ trợ xe lăn phải đáp ứng đủ điều kiện chấp nhận vận chuyển của cả 02 nhóm hành khách này mới được hãng chấp nhận vận chuyển.

Hãng hàng không Vietravel Airlines sẽ từ chối chuyên chở đối với các trường hợp hành khách mà hãng dự đoán rằng chiều hướng bệnh tật của khách sẽ xấu đi trong hành trình bay dự kiến và/hoặc tình trạng bệnh của khách có thể ảnh hưởng đến các khách khác vì không đảm bảo an toàn bay.

Như vậy, với những chia sẻ và tổng hợp ở trên, các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết liên quan đến những đỗi tượng khách hàng cần phải xin giấy xác nhận sức khỏe trước khi thực hiện chuyến bay cùng hãng hàng không Vietravel Airlines.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt hay cần những tư vấn hữu ích liên quan đến chuyến bay của mình, các bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 6091 của ABAY.vn để nhận được sự trợ giúp tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

T.Năm, 10/06/2021 16:34

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403