vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Jetstar Pacific thông báo lịch tạm ngưng/ giảm tần suất khai thác một số đường bay quốc tế

Mới đây, hãng hàng không Jetstar Pacific đã thông báo sẽ tạm ngưng cũng như giảm tần suất khai thác đối với một số đường bay quốc tế, trong bối cảnh dịch viêm phổi cấp do Covid 19 đang có diễn biến khá phức tạp. Cùng ABAY.vn tham khảo lịch trình cụ thể để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch bay sắp tới bạn nhé.

jetstar-thong-bao-tam-ngung-giam-tan-suat-khai-thac-tren-mot-so-duong-bay-quoc-te
 
Jetstar Pacific thông báo tạm ngưng/ giảm tần suất khai thác trên một số đường bay quốc tế
 
Theo đó, Jetstar Pacific cho biết sẽ tạm ngưng khai thác các chuyến bay:
 
- Sài Gòn – Quảng Châu – Sài Gòn: Chuyến bay số hiệu BL154-BL155
- Hà Nội – Quảng Châu – Hà Nội: Chuyến bay BL150-BL151
- Đà Nẵng – Hong Kong – Đà Nẵng: Chuyến bay BL164-BL165
- Hà Nội – Hong Kong – Hà Nội: Chuyến bay BL160-BL161
- Đà Nẵng – Đài Bắc – Đà Nẵng: Chuyến bay BL140-BL141
- Đà Nẵng – Cao Hùng – Đà Nẵng: Chuyến bay BL124-B:125
- Sài Gòn – Singapore – Sài Gòn: Chuyến bay BL111-BL110
 
Đồng thời giảm tần suất khai thác từ 2 chuyến/ ngày còn 1 chuyến/ ngày đối với hành trình Sài Gòn – Bangkok – Sài Gòn.
 
Thời gian áp dụng: Giai đoạn bay 29/03/2020 – 30/04/2020.
 
Trước đó, hãng hàng không Bamboo Airways cũng thông báo tạm dừng khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc, nhằm phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Covid 19. Cụ thể, hãng quyết định tạm dừng khai thác 02 chặng bay Đà Nẵng – Incheon – Đà Nẵng và Nha Trang – Incheon – Nha Trang từ 26/02 đến 28/02/2020.
 
Trong khi đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đưa ra thông báo vẫn khai thác bình thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đã được cấp phép của nhà chức trách. Tuy nhiên hãng cũng có một số quy định và tiêu chuẩn dịch vụ trên các hạng ghế như sau:
 
- Trước chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ nghiêm ngặt thực hiện biện pháp nhận diện hành khách theo địa điểm cư trú và quá trình di chuyển để có phương án phối hợp chặt chẽ với nhà chức trách tại điểm đến.  Vietnam Airlines cũng kịp thời khuyến cáo toàn bộ hành khách đến từ Hàn Quốc chủ động sử dụng khẩu trang y tế của mình trong suốt chuyến bay.
 
- Về tiêu chuẩn dịch vụ trên chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ ngừng cung cấp suất ăn nóng, hãng sẽ chỉ phục vụ nước suối đóng chai và cấp đồ ăn nhẹ đóng gói cho hành khách hạng Phổ thông để hạn chế tiếp xúc vật phẩm dùng nhiều lần.
 
- Vietnam Airlines cũng sẽ duy trì nhiệt độ khoang hành khách luôn được duy trì ở mức 26 độ C trong suốt thời gian bay để hạn chế điều kiện tồn tại và phát triển của virus SARS-CoV-2.
 
- Đối với hành khách bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ được Vietnam Airlines phát tờ khai sức khoẻ và hoàn thành cung cấp thông tin trước khi chuyến bay hạ cánh.
 
- Với tất cả các tàu bay sau khi bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đều được Vietnam Airlines khử trùng bằng dung dịch Disinfection Spraying CH2200 theo quy định, tiêu chuẩn của đơn vị y tế chức năng, được nhà sản xuất máy bay chấp thuận sử dụng trên các tàu bay và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hành khách.
 
- Ngoài ra, để tăng cường phòng chống dịch, các chuyến bay tới Hàn Quốc của Vietnam Airlines đều được quay về Việt Nam ngay, tổ bay thực hiện chuyến bay đều không nhập cảnh vào Hàn Quốc.
 
Bên cạnh đó, đối với các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines khai thác có thời gian bay dưới 2h30p sẽ được khôi phục dịch vụ suất ăn, đồ uống và báo chí kể từ ngày 24/02/2020. Cụ thể:
 
- Hành khách hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt sẽ được phục vụ đầy đủ dịch vụ theo tiêu chuẩn như trước đây, bao gồm: suất ăn nóng, các loại nước uống và hệ thống giải trí.
 
- Vietnam Airlines cũng cung cấp lại một số đầu báo tại khoang hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt để đáp ứng cho nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức của hành khách.
 
- Hành khách bay hạng Phổ thông cũng được hãng phục vụ suất ăn gồm: bánh mỳ đựng trong hộp giấy vào bữa ăn chính hoặc các loại bánh đóng gói sẵn vào các bữa giữa buổi sáng, chiều, bữa đêm và kèm nước suối đóng chai
 
- Đặc biệt, hệ thống giải trí cũng sẽ được đưa vào phục vụ trở lại, phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim… của hành khách.
 
Trên các đường bay nội địa trục được áp dụng thay đổi bao gồm giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc; giữa Tp Hồ Chí Minh và Hải Phòng, Vân Đồn. Các đường bay Đông Nam Á và một số đường bay quốc tế ngắn có thời gian bay dưới 2 tiếng 30 phút gồm giữa Hà Nội và Viêng Chăn, Siem Reap, Phnom Penh, Bangkok, Myanmar, Malaysia, Cao Hùng; giữa Tp Hồ Chí Minh và Viêng Chăn, Siem Reap, Phnom Penh, Bangkok, Myanmar, Malaysia, Singapore, Hong Kong.
 
Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ tốt nhất.

T.Tư, 04/03/2020 14:16

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403