Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Khảo giá vé – lên lịch khám phá mùa hoa anh đào ở Nhật những ngày tháng 3

Năm nay, tỉnh Kochi là nơi hoa anh đào nở sớm nhất tại Nhật Bản (ngày 18/3) trong khi nơi muộn nhất là Hokkaido (ngày 4/5). Tuy nhiên, việc đón mùa hoa anh đào sớm vào những ngày tháng 3 được ghi nhận là mang đến cho người ta nhiều cảm xúc đặc biệt khác lạ. Ngay bây giờ các bạn hãy khảo giá vé – lên lịch khám phá mùa hoa anh đào ở Nhật những ngày tháng 3 với bài viết dưới đây các bạn nhé!

hoa anh đào

Hoa anh đào bung nở trong ngày xuân tháng 3

Những ngày từ giữa đến cuối tháng 3 là thời điểm hoa anh đào bắt đầu khoe sắc tại Nhật Bản. Theo dự báo, năm nay, loài hoa biểu tượng của đất nước Mặt Trời mọc sẽ nở sớm. Cư dân tại tỉnh Kochi sẽ là những người đầu tiên được ngắm hoa anh đào tại đất nước võ sĩ đạo. Theo dự báo, anh đào bắt đầu nở tại khu vực này vào ngày 18/3.

Nổi tiếng với bè dày lịch sử hơn 400 năm, đến với Kochi bạn không chỉ được chiêm ngưỡng sắc màu quyến rũ của những hàng hoa anh đào từ sớm mà còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể đến thăm một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác như: thành Kochi, bảo tàng kỷ niệm Sakamoto Ryoma, chùa Chikurin-ji, bảo tàng kỷ niệm tác giả truyện tranh Yokoyama Ryuichi, bảo tàng lịch sử Ryoma, hang Ryuga-do và bảo tàng tư liệu di tích nhà cổ của võ sĩ samurai ở Okawai-suji.

lâu đài Fukuoka

Chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào tại Kochi

Chỉ muộn hơn 1 chút so với ở Kochi, hoa anh đào tại tỉnh Fukuoka sẽ nở vào ngày 20/3. Fukuoka được biết đến là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp trong thành phố có thể kể đến như Atago Shrine (2.000 cây), công viên Maizuru (1.000 cây), công viên Nishi (1.300 cây), công viên Uminonakamichi (2.000 cây), công viên Minami (1.400 cây), Forest City Aburayama (2.000 cây) và công viên Nokonoshima (300 cây).

Một số khu vực ngắm hoa hấp dẫn nhất tại Fukuoka các bạn nên ghé đến như: đền Sumiyoshi-jinja, lâu đài Fukuoka, bảo tàng quốc gia Kyushu và chùa Nanzoin. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc ghé thăm các điểm như công viên Ohori, tháp Fukuoka, bãi biển Momochi hay khu mua sắm quận Tenjin.

Tại Nagoya, thành phố phồn vinh thứ 3 của Nhật Bản, cư dân và du khách có thể ngắm hoa anh đào nở từ ngày 22/3. Một số địa điểm thưởng hoa đẹp có thể kể đến như: bờ sông Yamazakigawa, lâu đài Nagoya, công viên Tsuruma, công viên hòa bình Nagoya và lâu đài Inuyama.

Ngoài ngắm hoa, đến Nagoya các bạn còn có thể đến thăm: bảo tàng nghệ thuật Tokygawa, bảo tàng kỷ niệm kỹ thuật công nghiệp Toyota, tháp truyền hình Nagoya, Oasis 21, Osu Shotengai, Atsuta Jingu, bảo tàng khoa học thành phố Nagoya, bảo tàng đường sắt Linear, Legoland, khu Endoji Shotengai và Shikemichi.

công viên Ueno

Toàn cảnh hoa anh đào nở tại công viên Ueno

Tại thủ đô Tokyo hoa lệ, hoa anh đào sẽ nở tầm ngày 22/3 và hoa nở rộ nhất vào khoảng ngày 29/3. Ngắm hoa anh đào tại Tokyo các bạn hãy ghé đến các địa điểm nổi tiếng như: Shinjuku Gyoen, công viên Ueno, Chidorigafuchi, công viên Sumida, công viên Yoyogi, công viên Asukayama, sông Meguro, công viên Inokashira, Koishikawa Korakuen, vườn thực vật Koishikawa, công viên tưởng niệm Showa, công viên Koganei và núi Takao.

Từ thủ đô Tokyo, ghé đến cố đô Kyoto vào khoảng thời gian từ ngày 25/3 đến cuối tháng các bạn sẽ được chìm đắm trong không gian nhẹ nhàng và ấn tượng khi hoa anh đào bung nở. Một số địa điểm ngắm hoa đẹp là công viên Maruyama, đền Heian, vườn Haradani-en, kênh Okazaki, dốc Keage, chùa Daigoji, lâu đài Nijo, chùa Ninnaji và đền Hirano.

Đến với Kyoto, ngoài ngắm hoa, chắc chắn, bạn không nên bỏ lỡ rừng trúc Sagano, Hoàng cung Kyoto, khu chợ Nishiki, viện bảo tàng manga, phố cổ Gion và chùa Kiyomizu.

Nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch Nhật Bản trong những ngày tới, dưới đây ABAY đã cập nhật bảng kê chi tiết giá vé máy bay đi ToKyo giá tốt nhất vào tháng 03/2019, mời các bạn tham khảo:

viet-nam-tokyo

Lưu ý:

Giá vé được đưa ra trên dành cho hành trình bay một chiều từ Việt Nam đến Tokyo (Nhật Bản), hạng phổ thông và chưa bao gồm thuế, phụ phí.

Giá vé trên được cập nhật ngày 29/01/2019, tùy vào thời điểm đặt vé mà giá sẽ thay đổi.

Để biết thêm quy định và giá vé cụ thể của từng hãng hàng không khai thác hoặc có nhu cầu đặt vé, giữ chỗ các bạn hãy liên hệ ABAY.VN qua hotline 1900 6091 để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Thứ tư, 06/02/2019 10:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403