Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Mức giảm giá vé máy bay CHƯA BAO GIỜ CÓ của Air Asia

Hành trình đến với Malaysia, Thái Lan, Philippines…của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với những tấm vé máy bay giá CỰC RẺ đến từ hãng hàng không Air Asia. Thời gian đặt vé sẽ kéo dài đến ngày 06/09/2015, do đó các bạn hãy nhanh tay để sở hữu cho mình mức vé giá rẻ nhất cùng sự chuẩn bị chu đáo cho một hành trình cực tiết kiệm nhé! - Khuyến mãi dành cho các đường bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Tp Hồ ...

Hành trình đến với Malaysia, Thái Lan, Philippines…của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với những tấm vé máy bay giá CỰC RẺ đến từ hãng hàng không Air Asia. Thời gian đặt vé sẽ kéo dài đến ngày 06/09/2015, do đó các bạn hãy nhanh tay để sở hữu cho mình mức vé giá rẻ nhất cùng sự chuẩn bị chu đáo cho một hành trình cực tiết kiệm nhé!

Khuyến mãi: Giảm 50% giá vé máy bay

AirAsia giảm 50% giá vé máy bay

- Khuyến mãi dành cho các đường bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur (Malaysia) và các chuyến bay đi Sydney, Gold Coast, Tokyo nối chuyến tại Kuala Lumpur.

- Vé được mở bán từ nay đến hết ngày 06/09/2015.

- Thời gian khởi hành cho các chuyến bay này từ 07/09/2015 – 19/11/2015

Nếu bạn ngần ngại với các hành trình phải tốn thêm khoảng thời gian do phải nối chuyến thì có thể chọn đến với Kuala Lumpur – thủ đô xinh đẹp của đất nước Malaysia. Không một du khách nào đến với Kuala Lumpur mà lại “quên” việc đi thăm tòa tháp đôi nổi tiếng và chụp vài tấm ảnh kỷ niệm với nó. Bên cạnh đó, việc đi dạo xung quanh Quảng trường Merdeka, khám phá chợ Trung tâm Kuala Lumpur, mua sắm ở Bukit Bintang hay việc thưởng thức hương vị ẩm thực đặc trưng của vùng đất này cũng là những trải ngiệm tuyệt vời.

Còn nếu bạn có khoảng thời gian “rủng rỉnh” cho hành trình của mình thì hãy đến với Sydney, Gold Coast, Tokyo đây đều là những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Châu Á mỗi năm thu hút được không ít lượng khách du lịch đổ về.

Chương trình khuyến mãi: Thái Lan! Vé rẻ bất ngờ!

AirAsia giảm giá vé máy bay đi Thái Lan

- Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các hành trình từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đi Bangkok/ Chiang Mai/ Phuket/ Yangon/ Krabi với giá vé máy bay chỉ từ 5 USD.

- Vé được mở bán từ nay đến hết ngày 06/09/2015

- Thời gian khởi hành: từ nay đến 31/01/2016

Cơ hội trải nghiệm đất nước Thái Lan tuyệt vời chính là đây. Hành trình của bạn có thể bắt đầu với những thanh âm rộn ràng tại thủ đô Bangkok rồi sau đó có thể dừng chân và có cho mình những phút giây thư giãn tuyệt vời tại những vùng biển đẹp bậc nhất ở Phuket, Krabi.

Chương trình khuyến mãi: Khám phá Châu Á 54 USD

AirAsia bán vé máy bay đi Châu Á giá rẻ

- Vé máy bay giá rẻ được mở bán cho hành trình từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đến Penang/ Manila/ Kota Kinabalu / Johor Bahru với giá vé chỉ từ 54 USD.

- Vé được mở bán từ nay đến hết ngày 06/09/2015

- Thời gian khởi hành: từ nay đến 31/01/2016

Penang/ Manila/ Kota Kinabalu / Johor Bahru đều là những điểm du lịch hấp dẫn bởi tại đây có nhiều khu bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng. Bên cạnh đó thiên nhiên tươi đẹp cùng sự đa dạng về cảnh quan của những vùng đất này cũng sẽ mang đến cho du khách những chuỗi ngày khám phá đầy thú vị.

Lưu ý chung:

- Giá vé máy bay AirAsia một chiều chưa bao gồm thuế, phí.

- Trong thời gian mở bán, hãng sẽ dựa trên tình trạng chỗ để điều chỉnh giá vé.

- Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số vé khuyến mãi được bán hết.

- Vé đã mua không được hoàn trả lại.

- Vé được mở bán tại website của hãng

ABAY.vn chúc quý khách hàng có những hành trình thuận lợi và nhiều niềm vui!

T.Tư, 27/04/2016 08:51

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403