vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Những lưu ý quan trọng khi đến Thái Lan trong tháng 3 này

Với chính sách mở cửa du lịch sau dịch bệnh, Thái Lan đang là điểm đến được nhiều người hướng đến cho chuyến đi xa đổi gió của mình cùng người thân hay bạn bè. Tuy nhiên, mới đây chính quyền sở tại Thái Lan đã đưa ra nhiều điều kiện ràng buộc cho du khách khi đến đây, các bạn cần đặc biệt lưu ý nhé!

du-lich-thai-lan

Du lịch Thái Lan trong thời gian tới, hành khách cần tuân thủ theo các chính sách được chính phủ nước này ban bố

Theo đó, Bộ Ngoại giao và Tổng cục Du lịch vừa đưa ra những thông tin cụ thể liên quan đến việc đi du lịch Thái Lan, các bạn cần nắm rõ. Cụ thể:

Sau khi nhập cảnh thành công sẽ có xe đưa về khách sạn

Sau khi hạ cánh xuống các sân bay tại Thái Lan, hoàn tất cả thủ tục nhập cảnh các bạn không cần lo lắng về phương tiện di chuyển đến địa điểm lưu trú. Thay vào đó, sẽ có ô tô cỡ lớn đón đợi bạn, sau đó đưa thẳng bạn về khách sạn đã đặt phòng (lưu ý: danh sách các khách sạn này đều do chính phủ Thái Lan quy định).

Trước khi nhận phòng, các bạn buộc phải tiến hành làm xét nghiệm PCR và nghỉ lại một đêm. Sáng hôm sau, du khách nhận kết quả và trả phòng nếu âm tính và đi khắp Thái Lan. Trong trường hợp nơi bạn đặt phòng không làm xét nghiệm, bạn sẽ được đưa tới nơi khác xét nghiệm rồi mới về khách sạn.

Trong trường hợp bạn dương tính với Covid-19

Nếu kết quả test nhanh cho kết quả bạn dương tính với virus SARS-COV2, bạn cần phải thực hiện ngay xét nghiệm PCR để xác nhận kết quả. Theo quy định của chính phủ Thái Lan, mọi du khách khi đến đây nếu có kết quả  xét nghiệm PCR dương tính với Covid-19 đều phải thông báo cho chính quyền địa phương biết.

Trường hợp cố tình không khai báo sẽ nhận mức phạt lên đến 600 USD. Nếu du khách từ chối việc cách ly hoặc điều trị tại nước sở tại sẽ có nguy cơ phải đối mặt ới án tù từ 2 năm và phải nộp mức tiền phạt lên đến 1.200 USD.

Những ca nhiễm nặng sẽ được nhập viện. Các ca nhẹ hoặc không có triệu chứng, tùy theo tình hình cụ thể được cách ly tại cơ sở lưu trú hoặc bệnh viện dã chiến.

Hiểu rõ về thẻ thông hành Thái Lan (Thailand Pass)

thailand-pass

Chủ động đăng ký thẻ Thailand Pass trước chuyến bay của mình

Chính phủ Thái Lan quy định: Bất kỳ ai đến Thái Lan với mục đích du lịch đều phải xin thẻ Thailand Pass. Du khách phải đăng ký thẻ Thailand Pass ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành chuyến bay của mình. Tuy nhiên, chính phủ Thái Lan khuyến khích du khách nên hoàn thành thủ tục này trước thời hạn ít nhất bảy ngày để chủ động cho chuyến đi của mình, vì quá trình phê duyệt Thailand Pass có thể mất từ ba đến bảy ngày.

Để đăng ký Thailand Pass các bạn được hoàn toàn miễn phí tại trang web của chính thống của chính phủ. Vì vậy, bạn cần cảnh giác với các thông tin đăng ký thẻ có thu phí của nhiều đối tượng lợi dụng để trục lợi.

Trên đây là những lưu ý cần thiết dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Thái Lan cần tham khảo ngay. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay hay cần cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến giá vé, hành trình các bạn có thể chủ động liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể, tận tâm nhé!

 

 

T.Ba, 28/06/2022 15:22

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403