Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Những lưu ý quan trọng liên quan đến thủ tục lên máy bay Vietravel Airlines

Là một hãng hàng không mới, do đó những quy định liên quan đến thủ tục bay hay quy trình lên máy bay… của Vietravel Airlines hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, ABAY sẽ đưa ra cho các bạn những lưu ý quan trọng liên quan đến quy trình, thủ tục lên máy bay của Vietravel Airlines. Mời các bạn cùng tham khảo.

Vietravel Airlines  quy định thời gian làm thủ tục chuyến bay

nhung-luu-y-quan-trong-lien-quan-den-thu-tuc-len-may-bay-vietravel-airlines

Hành khách đảm bảo thời gian đến làm thủ tục đúng giờ khi thực hiện chuyến bay cùng Vietravel Airlines

- Hãng hàng không Vietravel Airlines yêu cầu, hành khách khi bay phải bố trí thời gian, đảm bảo việc có mặt tại quầy thủ tục hàng không trước giờ chuyến bay khởi hành tối thiểu:

+ 02h đối với chuyến bay nội địa;

+ 03 h đối với chuyến bay quốc tế để hoàn thành các thủ tục chuyến bay.

- Khoảng thời gian làm thủ tục chuyến bay có thể thay đổi tùy vào từng sân bay hoặc chuyến bay cụ thể.

- Vietravel Airlines khuyến nghị hành khách phải có trách nhiệm tuân thủ thời gian có mặt làm thủ tục chuyến bay như đã được thông báo tại thời điểm Hành khách đặt chỗ. Tất cả các hành khách đến làm thủ tục lên máy bay sau thời gian đóng quầy sẽ bị Vietravel Airlines từ chối vận chuyển.

Yêu cầu của Vietravel Airlines về việc làm thủ tục chuyến bay tại quầy hàng không

nhung-luu-y-quan-trong-lien-quan-den-thu-tuc-len-may-bay-vietravel-airlines

Hành khách hoàn tất các thủ tục thực hiện chuyến bay của mình

- Để hoàn tất các thủ tục lên máy bay, mọi Hành khách, bao gồm cả Trẻ sơ sinh phải xuất trình đầy đủ Xác nhận đặt chỗ, hoặc Mã số xác nhận, hoặc Vé và các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà chức trách tại điểm xuất phát, trung chuyển, điểm đến. 

+ Vietravel Airlines quy định trẻ sơ sinh phải được đi cùng với người lớn (từ 18 tuổi trở lên) là Cha, Mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp có giấy tờ xác thực. Một người lớn chỉ được đi cùng với 01 trẻ sơ sinh. Vietravel Airlines chỉ chấp nhận một trẻ sơ sinh trong một hàng ghế. Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh không được ngồi ghế hàng thoát hiểm.

+ Bên cạnh đó Vietravel Airlines cũng chấp nhận miễn phí 01 xe đẩy trẻ em (loại gấp được và để vừa trong hộc để Hành lý xách tay trên khoang Hành khách) của hành khách đi cùng trẻ sơ sinh. Trường hợp xe đẩy đơn không gấp được và không để vừa trong hộc để Hành lý xách tay trên khoang Hành khách thì phải được làm thủ tục ký gửi và tính phí.

- Mỗi người bay sẽ được Vietravel Airlines cấp thẻ lên máy bay và thẻ Hành lý cho Hành lý ký gửi và Hành khách có trách nhiệm bảo quản các chứng từ này trong suốt Hành trình. Hành lý xách tay của Hành khách sẽ được kiểm soát trước khi Hành khách rời khỏi quầy thủ tục.

Những quy định của  Vietravel Airlines liên quan đến thời gian và yêu cầu làm thủ tục tại cửa ra máy bay

nhung-luu-y-quan-trong-lien-quan-den-thu-tuc-len-may-bay-vietravel-airlines

Thực hiện việc xuất trình giấy tờ tại cửa lên máy bay

- Vietravel Airlines đưa ra quy định, hành khách đảm bảo phải có mặt tại cửa ra máy bay tối thiểu 40p đối với chuyến bay nội địa hoặc 50p đối với chuyến bay quốc tế trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay. Nếu Hành khách không tuân thủ thời gian có mặt tại cửa ra máy bay, Vietravel Airlines có quyền từ chối vận chuyển Hành khách mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các vấn đề phát sinh liên quan.

- Tại vị trí cửa ra máy bay, tất cả các hành khách đều phải xuất trình thẻ lên máy bay và giấy tờ đi lại hợp lệ và giữ thẻ này trong suốt hành trình bay của mình.

Trên đây, ABAY đã tổng hợp lại những lưu ý quan trọng liên quan đến thủ tục lên máy bay của hãng hàng không Vietravel Airlines, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trên hành trình bay sắp tới. Trường hợp cần trợ giúp liên quan đến chuyến bay hoặc có nhu cầu tham khảo thông tin, đặt vé máy bay cho chuyến đi của mình, các bạn hãy liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể và hiệu quả nhất!

 

 

T.Sáu, 24/06/2022 09:21

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403