vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Những món đồ không thể thiếu trong túi xách tay khi bay trong mùa dịch

Khẩu trang, nước rửa tay/ nước sát khuẩn, nước muối súc miệng hay nhỏ mũi... chính là những món đồ quan trọng bậc nhất mà các bạn nên cho vào túi xách tay của mình khi thực hiện những chuyến bay trong thời điểm dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

Khẩu trang

 

deo-khau-trang

Đeo khẩu trang là biện pháp đơn giản và hiệu quả để phòng dịch bệnh

Đeo khẩu trang là một trong những cách phòng tránh bệnh đơn giản và an toàn nhất, khi ở sân bay và trên máy bay có rất nhiều người, chính vì vậy đây là vật dụng bạn phải xếp vào túi xách tay đầu tiên khi đi máy bay trong mùa dịch bệnh. Bên cạnh đó, bạn cần thay khẩu trang y tế ít nhất là 2 lần trong chuyến bay, từ lúc làm thủ tục cho đến lúc kết thúc chuyến bay vì vậy hãy mang theo lượng khẩu trang cần thiết, đừng chỉ sử dụng 1 chiếc duy nhất trong suốt thời gian dài.

Nước rửa tay khô/ nước sát khuẩn

Thường xuyên rửa tay chính là cách tốt nhất để ngăn ngừa virus, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện rửa xà phòng với nước trong thời gian tối thiểu 20 giây theo khuyến cáo từ chuyên gia. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị một lọ nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn, xịt sát khuẩn để có thể mang theo bên mình để rửa tay khi tiếp xúc với các vật dụng hoặc dùng để khử khuẩn ghế ngồi trên máy bay. Lưu ý một số điểm bạn có thể chạm vào như: chỗ để tay, tựa đầu, khóa dây an toàn, nút bấm, màn hình,…

Kính bảo hộ

 

deo-kinh-bao-ho

Trang bị thêm kính bảo hộ, kính chống giọt bắn để an tâm hơn khi bay

Với lượng người đông đúc tại sân bay hay trên máy bay thì bạn sẽ không biết đâu là nguồn lây bệnh. Mà nguồn lây bệnh nhanh nhất chính là do giọt bắn từ nước bọt của người mang mầm bệnh, chính vì vậy ngoài khẩu trang, bạn cần trang bị thêm chiếc kính bảo hộ nhé!

Nước muối nhỏ mũi, nước muối súc họng

Không khí trong khoang máy bay khiến mũi, họng sẽ bị khô và bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng và là môi trường tốt cho các loại virus xâm nhập. Do đó, hãy mang theo một lọ nước muối nhỏ dạng xịt để giữ ẩm cho mũi của bạn và tránh bị nhiễm khuẩn. Chính vì vậy, một chai nước muối nhỏ mũi hay nước muối súc họng sẽ rất cần thiết cho bạn khi đi lại bằng máy bay với thời gian di chuyển dài.

Bình nước cá nhân

 

binh-nuoc-ca-nhan

Hãy mang theo bình nước cá nhân để sử dụng khi cần thiết

Hạn chế ăn uống và sử dụng các dịch vụ tại sân bay, thay vào đó bạn có thể ăn trước ở nhà. Đặc biệt, bạn cần bổ sung nước để có được cơ thể khỏe mạng khi di chuyển bằng máy bay với thời gian dài, tuy nhiên trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp bạn nên hạn chế việc sử dụng nước uống, ly, cốc trên máy bay, thay vào đó hãy mang theo bình nước cá nhân của mình và sử dụng để đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Trên đây là những thông tin cần thiết và hữu ích cho những ai cần phải đi lại bằng máy bay trong mùa dịch bệnh Covid- 19. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay, các bạn đừng quên liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả và tận tâm nhất.

T.Hai, 20/06/2022 11:34

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403