vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Phải làm gì nếu bị thất lạc hành lý khi bay cùng Bamboo Airways?

Không phải hành khách nào cũng có đủ bình tĩnh để giải quyết việc thất lạc hành lý hay không tìm thấy hành lý sau mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa ra những quy định rõ ràng về việc giải quyết cho hành khách bị thất lạc hành lý, các bạn hãy tham khảo ngay nhé!

hanh-ly-bamboo

Hãy liên hệ với nhân viên mặt đất của Bamboo Airways để được giải quyết những yêu cầu cũng như thắc mắc về hành lý khi bay

Theo đó, khi kết thúc hành trình bay của mình, nếu các bạn không nhận được hành lý tại băng chuyền, hoặc hành lý bị hư hỏng, tổn thất… hành khách hãy liên hệ ngay tới trung tâm dịch vụ mặt đất của Bamboo Airways tại các đầu sân bay theo danh sách thông tin địa chỉ liên hệ dưới đây để được hỗ trợ:

nha-ga-1

nha-ga-2

nha-ga-3

nha-ga-4

Đối với trường hợp hành khách quên hành lý trên máy bay

Tài sản của hành khách bị bỏ quên trên máy bay nếu được tìm thấy sẽ được lưu giữ tại sân bay đến.

Trường hợp hàng khách hông nhận được hành lý hoặc phát hiện ra hành lý bị hư hỏng, mất mát:

- Tại sân bay đến, để đảm bảo quyền lợi của mình, hành khách vui lòng kiểm tra tình trạng hành lý trước khi ra về, nếu có hư hỏng, mất mát hoặc không nhận được hành lý, vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi tại quầy hành lý thất lạc để tiến hành xác lập biên bản bất thường về hành lý (PIR).

- Do hãng bay không thể kiểm soát quá trình hành khách vận chuyển hành lý sau khi rời sân bay, nên hành khách cần kịp thời phản ánh tình trạng không nguyên vẹn của hành lý tại thời điểm nhận hành lý để được hỗ trợ tối đa.

Việc hành khách mang hành lý từ băng chuyền ra khỏi sân bay nhưng không có nhân viên kiểm tra lại thẻ ký gửi là xu hướng của nhiều sân bay trên thế giới.

Bởi vậy, để đảm bảo cho tài sản cá nhân cũng như quyền lợi của mình các bạn nên chủ động thực hiện một số khâu kiểm soát hành lý của mình để tránh việc mất mát, thất lạc xảy ra bằng các biện pháp cụ thể như:

- Mua bảo hiểm hành lý: các bạn có thể tiến hành khâu này ngay từ khi đặt vé. Bằng cách này các bạn có thể nhận được bồi thường thiệt hại, rủi ro xảy ra do cháy nổ, mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến hành trình, phương tiện chuyên chở, di chuyển bị đâm va, đổ, chìm, rơi…

- Đánh dấu cho hành lý của mình: bằng cách sử dụng nhãn dán, thẻ name tag ghi tên, địa chỉ, số điện thoại. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể sử dụng ruy băng, dây màu sắc để đánh dấu cho hành lý của mình nổi bật hơn cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm hành lý nhanh chóng hoạc không bị lẫn với hành khách khác.

- Hãy xách tay những vật dụng quan trọng: để tránh những tổn thất xảy ra cho bản thân mình, các bạn nên cất giữa giấy tờ quan trọng hay các vật dụng có giá trị trong hành lý xách tay để đảm bảo hơn.

Ngoài những thông tin hữu ích về hành lý được ABAY chia sẻ ở trên, khi chuẩn bị cho chuyến bay của mình các bạn cũng đừng quên sớm liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để đặt vé máy bay giá tốt cho mỗi hành trình của mình nhé!

 

 

T.Sáu, 17/02/2023 07:48

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403