vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Săn sale vi vu Đông Bắc Á cùng Vietnam Airlines

Nhằm mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhưng cũng vô cùng tiết kiệm trên các hành trình bay quốc tế, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai chương trình ưu đãi – giảm giá vé máy bay cực hấp dẫn trên các hành trình đến Đông Bắc Á. Thông tin chi tiết về chương trình được ABAY cập nhật cụ thể ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

giam-gia-bay-dong-bac-a

Hãng hàng không Vietnam Airlines dành tặng khách hàng ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn trên các hành trình bay từ Việt Nam tới các nước Đông Bắc Á - cơ hội hấp dẫn các bạn nên book vé ngay!

Theo đó, nhân dịp tăng tần suất bay, Vietnam Airlines ưu đãi giảm 10% trên toàn bộ hành trình giữa Việt Nam và Hàn Quốc/Nhật Bản/Đài Loan khi mua vé trên website và ứng dụng di động với mã VNANEAT422. Bên cạnh đó, Quý khách có thể thoải mái lựa chọn hành trình phù hợp với mạng đường bay đa dạng và lịch bay phủ kín do Vietnam Airlines cung cấp.

Thời gian mua vé: từ nay đến hết ngày 12/05/2022.

Thời gian khởi hành: Đến hết 31/12/2022.

Cập nhật thông tin về chặng bay, giá vé ưu đãi cùng thời gian bay với bảng dưới đây:

bang-gia-ve

Lưu ý:

- Giá vé cập nhậy ở bảng trên được thu thập trong vòng 48 giờ và có thể không còn hiệu lực tại thời điểm đặt chỗ.

- Vietnam Airlines cho biết: có thể thu thêm phí và lệ phí cho một số sản phẩm và dịch vụ.

- Chương trình ưu đãi không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm.

Song song với chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai trên các đường bay từ Việt Nam đến Đông Bắc Á này, các bạn đừng quên rằng hãng hàng không Vietnam Airlines đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn TẶNG HÀNH LÝ, THOẢI MÁI BAY.

tang-kien-hanh-ly

Với ưu đãi tặng kiện hàng lý của Vietnam Airlines bạn có thể mang theo nhiều món đồ mà mình yêu thích trên khắp các hành trình bay cùng hãng hàng không quốc gia

Để hành khách thoải mái hơn khi mang đồ cá nhân cũng như đem về những món quà ý nghĩa từ nơi xa tặng người thân, Vietnam Airlines triển khai chương trình tặng 01 kiện hành lý miễn cước (23kg) trên các chuyến bay Vietnam Airlines Group khai thác, cụ thể:

- Đường bay nội địa: Áp dụng cho hạng Phổ thông siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines và toàn bộ hạng đặt chỗ của Pacific Airlines. Thời gian bay từ nay đến ngày 30/6/2022.

- Trên các đường bay đến Úc, Singapore, Châu Âu: Tổng số kiện hành lý miễn cước theo tiêu chuẩn không quá 2 kiện/khách. Thời gian bay không giới hạn.

Lưu ý:

- Chương trình áp dụng khi mua vé tại một số thị trường,

- Thời gian mua vé được áp dụng khuyến mãi: từ nay đến 30/6/2022

- Ưu đãi áp dụng cho vé mua tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc phòng vé và website của Pacific Airlines.

Để đặt vé máy bay, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines, ngay từ bây giờ các bạn hãy liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được những tư vấn kịp thời, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

T.Ba, 10/05/2022 14:52

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403