vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Tầm quan trọng của hệ thống HEPA trên máy bay trong bối cảnh dịch Covid – 19 bùng phát

Trong bối cách dịch bệnh Covid – 19 có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều người có tâm lý lo ngại khi di chuyển bằng máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thường được các hãng hàng không đưa ra một số thông tin liên quan đến hệ thống HEPA – (High Efficiency Particulate Air) là tên viết tắt của Hệ thống màng lọc không khí hiệu suất cao được trang bị trên tất cả các tàu bay có khả năng loại bỏ vi khuẩn và các phần tử virus rất cao. Điều này giúp hành khách an tâm hơn khi chọn đi lại bằng máy bay.

 

tam-quan-trong-cua-he-thong-HEPA-tren-may-bay

Hệ thống HEPA trên máy bay được các chuyên gia đánh giá là có khả năng loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn và các phần tử virus.

Theo đó, HEPA - Hệ thống màng lọc không khí hiệu suất cao được trang bị trên tất cả các tàu bay được các chuyên gia đánh giá là có khả năng loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn và các phần tử virus.

Các chuyên gia cũng đưa ra cơ chế hoạt động của hệ thống này cụ thể như sau:

- Không khí từ bên ngoài sẽ đi vào máy bay thông qua các động cơ.

- Sau đó không khí sẽ đi đến nơi nhiệt độ và áp suất được điều chỉnh.

- Không khí luân chuyển xung quanh các cabin, tạo ra luồng gió thẳng đứng ở mỗi hàng ghế.

- Luồng không khí được thu thập khi nó đến sàn, một phần sẽ được tuần hoàn và đưa đến bộ lọc HEPA, phần còn lại thoát ra không khí bên ngoài.

- Hệ thống HEPA sẽ giữ lại những hạt không khí chất lượng cao và loại đi các loại vi khuẩn và các phần tử virus.

Việc nâng cấp hệ thống HEPA trên máy bay được các hãng hàng không đồng loạt triển khai nhằm nâng cao mức độ an toàn phòng, chống dịch theo tiêu chuẩn ngành hàng không trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, khi đi lại bằng máy bay hành khách cũng luôn được yêu cầu việc đeo khẩu trang suốt chuyến bay và thực hiện việc rửa tay sát khuẩn khi lên máy bay theo khuyến cáo của Bộ Y Tế nhằm bảo vệ sức khoẻ hành khách trước dịch covid 19.

 

tam-quan-trong-cua-he-thong-HEPA-tren-may-bay

Hành khách nên chủ động các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho bản thân

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân mình khi di chuyển bằng máy bay trong mùa dịch hành khách nên chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch như: hạn chế ăn uống trên máy bay, không hắt xì hay ho ra môi trường bên ngoài, thay khẩu trang ngay sau khi xuất hiện các triệu chứng kể trên và nếu bản thân hoặc những hành khách xung quanh có những biểu hiện tiêu cực về sức khỏe cần báo cho tiếp viên ngay lập tức để có hướng xử lý tốt hơn.

Ngoài việc ngăn ngừa virus với các biện pháp phòng chống từ bên ngoài, trước chuyến bay của mình hành khách cũng nên chuẩn bị tinh thần thật thoải mái, tăng cường sức khỏe bằng việc bổ sưng khoáng chất, củng cố hệ miễn dịch để có sức đề kháng tốt nhất. Và hơn hết, hành khách nên tuân thủ đúng các chỉ dẫn cũng như quy định của hãng hàng không đưa ra, tự bảo vệ bản thân cũng như tránh những rắc rối không cần thiết.

Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay trên bất kỳ hành trình di chuyển nào của mình, các bạn cũng đừng quên liên hệ đến ABAY thông qua hệ thống tổng đài 1900 6091 để được chúng tôi tư vấn một cách cụ thể và tận tình nhất!

T.Ba, 21/06/2022 10:19

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403