vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Tham khảo các suất ăn đặc biệt được Bamboo Airways cung cấp

Với mong muốn mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay hoàn hảo nhất, Bamboo Airways cung cấp dịch vụ suất ăn đặc biệt đáp ứng đa dạng nhu cầu của hành khách nhưng vẫn đảm bảo định lượng và chất lượng như các suất ăn thường lệ khác. Cùng ABAY tham khảo chi tiết hơn qua bài viết dưới đây bạn nhé.

suat-an-dac-biet-qh
 
Bamboo Airways cung cấp những loại suất ăn đặc biệt nào cho hành khách đi máy bay?
 

SUẤT ĂN DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH, TRẺ EM

 
Suất ăn cho trẻ sơ sinh (BBML)
 
Suất ăn thường chứa thực phẩm mềm, xay nhuyễn, dễ tiêu hóa, các loại thực phẩm được chế biến sẵn phù hợp dành cho trẻ dưới 24 tháng tuổi.
 
Suất ăn cho trẻ em (CHML)
 
Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Suất ăn không sử dụng thịt có lẫn xương, thịt thú rừng, nội tạng, trái cây cứng và các gia vị cay/mặn, các đồ uống, thức ăn có cồn vv… Món ăn được chế biến đa dạng, màu sắc bắt mắt, phù hợp với trẻ nhỏ.
 

SUẤT ĂN CHAY

 
Suất ăn chay kiểu phương Đông (VOML)
 
Suất ăn chay được chế biến theo phong cách Trung Hoa – Đông Á, sử dụng các loại rau củ, trái cây và các loại hạt. Không sử dụng thịt gia súc, gia cầm, cá, thủy hải sản, trứng và các sản phẩm từ trứng, v.v.
 
Suất ăn chay cho người Hindu/Ấn Độ (AVML)
 
Suất ăn chay được chế biến sử dụng một số hương liệu, gia vị từ Ấn Độ, kết hợp các loại rau, củ, quả, mật ong và các sản phẩm từ sữa. Không sử dụng thịt gia súc, gia cầm, cá, thủy hải sản, trứng và các sản phẩm từ trứng, v.v.
 
Suất ăn chay nghiêm ngặt kiểu phương Tây (VGML)
 
Thực phẩm chay nghiêm ngặt chế biến theo phong cách Phương Tây.  Không sử dụng các chế phẩm chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật, bao gồm cả mật ong, trứng và các sản phẩm từ sữa.
 
Suất ăn chay kiểu phương Tây (VLML)
 
Thực phẩm chay chế biến theo phong cách Phương Tây, có thể chứa các sản phẩm từ sữa và trứng nhưng không sử dụng các loại phomai có rennet (không thuần chay) như Brie, Gouda, Swiss, v.v…
 
Suất ăn chay tươi (RVML)
 
Suất ăn chỉ sử dụng rau và các loại hoa quả tươi, không cần chế biến. Đồ uống có cafein sẽ không phục vụ kèm loại suất ăn này (trừ khi khách hàng yêu cầu).
 
Suất ăn chay theo kiểu đạo Jaina (VJML)
 
Suất ăn chay được chế biến theo phong cách Ấn Độ, dựa trên tục lệ của đạo Jaina. Không sử dụng thịt gia súc, gia cầm, cá, hải sản, các sản phẩm từ sữa, trứng,  các loại rau lấy củ và rễ như hành, tỏi, gừng v.v… Có thể sử dụng các loại rau củ quả mọc trên mặt đất (không có bộ rễ dưới đất).
 

SUẤT ĂN THEO TÔN GIÁO

 
Suất ăn cho người theo đạo Hindu (HNML)
 
Suất ăn không chay, được chuẩn bị theo phong cách Ấn Độ, dựa trên các phong tục của Đạo Hindu: không có thịt bò, bê hoặc thịt lợn; có sử dụng thịt cừu, gia cầm, cá, trứng, và các sản phẩm từ sữa.
 
Suất ăn cho người theo đạo Do Thái (KSML)
 
Suất ăn được chuẩn bị theo đạo luật của người Do Thái: Sử dụng các sản phẩm thịt được giết mổ theo quy định của người Do Thái, có chứng nhận Kosher. Không sử dụng các món ăn kết hợp thịt và cá, thịt và sữa, không sử dụng thịt heo, thỏ, tôm v.v…
 
Suất ăn cho người theo Đạo Hồi (MOML)
 
Suất ăn được chuẩn bị theo nguyên tắc của Đạo Hồi: Không sử dụng thịt heo và các sản phẩm từ heo, các sản phẩm có chứa cồn hoặc không theo luật Halal.
 

NHU CẦU VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG ĐẶC BIỆT

 
Suất ăn trái cây (FPML)
 
Chỉ bao gồm các thành phần từ trái cây như trái cây tươi theo mùa, trái cây khô, bánh làm từ trái cây…
 
Suất ăn cho người bệnh tiểu đường (DBML)
 
Suất ăn phù hợp cho người bệnh tiểu đường, có chế độ dinh dưỡng ít đường, cân bằng đạm, chất béo, chất xơ và các loại carbohydrate phức tạp khác.
 
Suất ăn không có gluten (GFML)
 
Dành cho hành khách không dung nạp được gluten. Các suất ăn này sẽ không bao gồm các loại bột mỳ hoặc thực phẩm sử dụng lúa mì, lúa mạch, yến mạch, lúa mạch đen…
 
Suất ăn nhạt (BLML)
 
Suất ăn nhạt mềm và tránh sử dụng các sản phẩm có thể gây khó chịu cho hệ tiêu hóa, ưu tiên các sản phẩm ít béo và giàu chất xơ.
 
Suất ăn ít muối (LSML)
 
Dành cho hành khách theo chế độ dinh dưỡng nhạt, ít muối.
 
Suất ăn không lactose/sữa (NLML)
 
Dành cho hành khách không tiêu thụ được các sản phẩm từ sữa hoặc có chứa lactose.
 
Suất ăn ít calo (LCML)
 
Suất ăn tránh sử dụng các thực phẩm chiên rán, các sản phẩm sữa nguyên kem, đường, dầu mỡ, các loại sốt chứa nhiều calo…
 
Suất ăn ít chất béo/ cholesterol (LFML)
 
Suất ăn sử dụng các loại thịt nạc, các sản phẩm từ sữa ít béo, lòng trắng trứng, bánh mỳ nguyên cám và hoa quả tươi… Tránh sử dụng các thực phẩm chiên rán, mỡ động vật, thịt giàu chất béo, thủy hải sản có vỏ, lòng đỏ trứng và các sản phẩm từ sữa nguyên kem.
 
Trên đây là liệt kê danh sách các loại suất ăn đặc biệt với lựa chọn vô cùng đa dạng, phong phú được Bamboo Airways cung cấp. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các khách hàng của ABAY có sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến bay trong thời gian tới. Đừng quên liên hệ tổng đài 1900 6091 để được chúng tôi hỗ trợ bạn đặt vé máy bay nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

T.Tư, 17/05/2023 15:57

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403