Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tham khảo giá vé rẻ nhất du lịch Đài Loan mùa thu 2016

Đài Loan là đất nước tuy nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều điểm vui chơi và thăm thú hấp dẫn. Tới Đài Loan vào mùa thu bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thực sự tuyệt vời về cả thiên nhiên lẫn con người nơi đây. Cùng ABAY tham khảo xem vé đi tới đất nước xinh đẹp này trong tháng 8/2016 của hãng nào là thấp nhất để chuyến đi du lịch của bạn được tiết kiệm qua bài viết dưới đây nhé.

Hành trình tới Đài Loan

dai-loan-tuy-nho-be-nhung-co-suc-hut-lon

Đài Loan tuy nhỏ bé nhưng có sức hút lớn đối với khách du lịch nước ngoài

Hành trình tới Đài Loan được thực hiện bởi các chuyến bay qua đường hàng không. Nối liền khoảng cách giữa hai nước là các hành trình tới từ hơn 40 hãng hàng không nội địa và quốc tế. Các hãng hàng không quốc tế uy tín thường xuyên khai thác hành trình này có thể kể đến như: HongKong Airlines, Cathay Pacific Airways, Air Macau… Bên cạnh đó, hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác đường bay tới Đài Loan là Vietnam Airlines. Tính cho tới thời điểm hiện tại trong tháng 8/2016, giá vé máy bay đi Đài Loan đang được các hãng hàng không chào bán với nhiều mức khác nhau.

Cụ thể, với hành trình Hà Nội - Đài Bắc (Đài Loan), giá vé máy bay dao động ở mức từ 177 USD - 2.750 USD. Theo đó, giá vé cao nhất thuộc về hãng hàng không Japan Airlines và thấp nhất thuộc về hãng hàng không Vietnam Airlines. Tần suất các chuyến bay của hành trình này lên tới 70 chuyến. Hầu hết các chuyến bay từ Hà Nội tới Đài Bắc là các chuyến bay có từ 1 - 2 điểm dừng.

ve-may-bay-hn-db-t8

Vé máy bay chiều Hà Nội - Đài Bắc ngày 15/8/2016

Với hành trình Sài Gòn - Cao Hùng (Đài Loan), giá vé máy bay được bán ra từ khoảng 216 USD - 2.600 USD. Giá vé cao nhất thuộc về hãng hàng không ANA All Nippon Airways và thấp nhất thuộc về hãng hàng không Cathay Pacific Airways. Tần suất các chuyến bay của hành trình Sài Gòn - Cao Hùng lên tới 65 chuyến/ngày.

Riêng đới với hãng hàng không Vietnam Airlines, có tới 29 chuyến bay/ngày được cất cánh cho hành trình này. Tùy theo từng đường bay mà các chuyến bay do Vietnam Airlines cung cấp sẽ là các chuyến bay thẳng hoặc có từ 1 - 2 điểm dừng. Giá vé được bán ra từ 299 USD - 1.121 USD.

Vé máy bay chiều Sài Gòn - Cao Hùng ngày 15/8/2016

Lưu ý: Thông tin về giá vé công bố ở trên là thông tin của mức giá một chiều, không áp dụng tính thuế hay phí.

Thông tin sân bay

nui-duong-minh-va-thung-lung-day-hoa-dep

Núi Dương Minh và thung lũng đầy hoa

Tại Việt Nam, bạn có thể xuất phát từ một trong ba sân bay quốc tế lớn là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) để di chuyển tới Đài Loan. 

Ở Đài Loan có tới 21 sân bay đang hoạt động, đón tiếp khách du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên, 5 sân bay chính lớn nhất ở đây mà bạn cần biết đó chính là: sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan), sân bay quốc tế Kaohsiung (Cao Hùng), sân bay Sung Shan Teipei (Tùng Sơn Đài Bắc), sân bay Makung và sân bay Shang-Yi (Thượng Nghĩa). Các sân bay này đều được đầu tư khá nhiều máy móc cũng như các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng được các chuyến bay từ quốc tế hạ cánh xuống.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6091 - nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ để bạn book vé máy bay được nhanh chóng kèm theo giá hợp lý nhất.

Chúc các bạn có một chuyến đi tới Đài Loan vui vẻ, thú vị và khám phá được nhiều điều mới lạ trên đất nước xinh đẹp mang tên Đài Loan.

T.Hai, 27/06/2016 15:01

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403