vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Tham khảo về bộ quyền lợi nhóm giá mới của Vietnam Airlines & Pacific Airlines

Chắc hẳn có rất nhiều hành khách khi cầm tấm vé máy bay trên tay còn chưa hiểu rõ hết về những quyền lợi mà hạng vé mình mua như thế nào. Từ tháng 10/2020, Vietnam Airlines và Pacific Airlines đã triển khai bộ điều kiện nhóm giá hành khách mới cùng rất nhiều thay đổi, cải tiến nhằm mang đến cho hành khách những quyền lợi tốt hơn tùy theo từng nhóm giá.

Theo đó, bộ quyền lợi nhóm giá mới của Vietnam Airlines và Pacific Airlines triển khai sẽ gồm:
 
- Khoang Phổ thông gồm nhóm giá Tiết kiệm, Tiêu chuẩn và Linh hoạt.
- Khoang Phổ thông đặc biệt (chỉ có trên Vietnam Airlines) gồm nhóm giá Tiêu chuẩn và Linh hoạt.
- Khoang Thương gia (chỉ có trên Vietnam Airlines) gồm nhóm giá Tiêu chuẩn và Linh hoạt.
 
Như vậy hiện nay, Vietnam Airlines có 07 nhóm giá vé tương ứng với 03 khoang dịch vụ là Phổ thông, Phổ thông đặc biệt và Thương gia. Trong khi đó Pacific Airlines có 03 nhóm giá tương ứng 01 khoang dịch vụ là khoang Phổ thông. Mỗi nhóm giá có mức giá khác nhau, quyền lợi khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của hành khách.
 
vna-pa-trien-khai-bo-quyen-loi-nhom-gia-moi-voi-nhieu-cai-tien-chat-luong
 
Vietnam Airlines và Pacific Airlines triển khai bộ quyền lợi nhóm giá mới, được cho là có nhiều ưu điểm hơn so với trước đây
 
So với trước đây thì bộ quyền lợi nhóm giá mới của Vietnam Airlines và Pacific Airlines được cho là có nhiều ưu điểm như:
 
- Thiết kế đơn giản, dễ nhớ, dễ hiểu hơn, thông tin về quyền lợi của hành khách theo từng nhóm giá cũng rõ ràng hơn, giúp hành khách dễ dàng nắm bắt. 
 
- Các nhóm giá của 2 hãng có nhiều điểm tương đồng, thuận tiện cho khách sử dụng dịch vụ của 2 hãng như: đồng nhất số lượng nhóm giá, tất cả nhóm giá đều được tích lũy dặm theo chương trình Bông Sen Vàng (trừ nhóm giá thấp nhất chỉ được tích lũy dặm thưởng, không tích lũy dặm xét hạng), thống nhất mức phí đổi vé trước/sau ngày bay, nhóm giá Linh hoạt trên tất cả các khoang đều được miễn phí đổi ngày bay sau khi đã mua vé (trừ một số giai đoạn cao điểm)…
 
- Đặc biệt, thay đổi đáng chú ý nhất trong bộ quyền lợi nhóm giá mới của Vietnam Airlines là một số mức giá khoang Phổ thông trước đây thuộc nhóm giá Tiết kiệm, nay được đưa lên nhóm Tiêu chuẩn. Đi kèm với việc điều chỉnh này là các quyền lợi bổ sung về hoàn, đổi vé, đổi chuyến tại sân bay, chọn chỗ trước trên chuyến bay... Những thay đổi này được đánh giá đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng công vụ, tổ chức.
 
Cụ thể về các thay đổi chính trong bộ quyền lợi nhóm giá mới của Vietnam Airlines và Pacific Airlines so với trước đây:
 

Đối với bộ quyền lợi nhóm giá mới của Vietnam Airlines

 
- Khoang Phổ Thông được đơn giản hóa chỉ còn 03 nhóm giá là Linh hoạt, Tiêu chuẩn và Tiết kiệm – tương ứng Flex/ Classic/ Lite (không còn hạng Phổ thông Siêu tiết kiệm).
 
- Bổ sung một số hạng đặt chỗ ở nhóm Tiêu chuẩn và Tiết kiệm lên nhóm cao hơn gần nhất để gia tăng quyền lợi cho khách hàng.
 
- Hành khách bay bất kỳ hạng đặt chỗ nào đều có thể chọn mua vị trí chỗ trước chuyến bay theo sở thích.
 
- Hệ số cộng dặm với nhóm Phổ thông tiêu chuẩn trở về mức 60%.
 

Đối với bộ quyền lợi nhóm giá mới của Pacific Airlines

 
- Hạng Phổ Thông gồm 03 nhóm giá tương tự Vietnam Airlines là Linh hoạt, Tiêu chuẩn và Tiết kiệm – tương ứng Premium/ Plus/ Value.
 
- Áp dụng chính sách đổi tên có thu phí, bổ sung quy định về mức giá áp dụng cho trẻ em trên 02 tuổi và dưới 12 tuổi, trẻ nhỏ dưới 02 tuổi, bổ sung một số quy định về điều kiện hoàn vé (refund).
 
Chi tiết về bộ quyền lợi nhóm giá mới của Vietnam Airlines và Pacific Airlines, bạn vui lòng tham khảo qua ảnh dưới đây:
 
bo-quyen-loi-nhom-gia-moi-vna-pa
 
Với những thay đổi hữu ích này, chắc chắn các khách hàng sẽ có những hành trình bay hài lòng hơn nữa cùng Vietnam Airlines và Pacific Airlines.
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả bạn nhé. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403