Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Thêm nhiều dịch vụ mới từ Vietnam Airlines giúp hành khách bay thuận tiện hơn

Đầu năm mới dương lịch 2020 cũng là lúc Tết Nguyên Đán đang cận kề. Vào khoảng thời gian cao điểm này, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã triển khai thêm nhiều dịch vụ mới, nhằm giúp hành khách có những chuyến bay thuận lợi và suôn sẻ hơn. Cùng ABAY.vn tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé.

them-nhieu-dich-vu-ho-tro-cua-vna-giup-hanh-khach-bay-thuan-tien-hon
 
Thêm nhiều dịch vụ mới từ Vietnam Airlines giúp hành khách bay thuận tiện hơn
 
1. Vietnam Airlines mở quầy thủ tục, cửa lên máy bay riêng cho khách bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh
 
Từ 1/01/2020, Vietnam Airlines sẽ bố trí quầy làm thủ tục hàng không và cửa lên máy bay riêng để phục vụ hành khách bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đồng thời, hành khách cũng có cơ hội được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 90p so với giờ cất cánh ghi trên vé (nếu còn chỗ). 
 
Cụ thể, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), khách bay đi Tp Hồ Chí Minh sẽ được phục vụ riêng tại quầy B1, B2, B3. Trong khi đó tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), khách bay đi Hà Nội sẽ được phục vụ riêng tại quầy B5, B6, B7. 
 
Bên cạnh đó, các quầy thủ tục đều được đặt gần lối vào cửa an ninh để rút ngắn thời gian di chuyển cho hành khách. Hành khách cũng có thể tự làm thủ tục checkin qua ứng dụng di động, website hoặc kiosk tại sân bay để tiết kiệm thời gian hơn nữa.
 
Ngoài ra, cửa lên máy bay đi các chuyến giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh được quy tụ riêng trong một khu vực để thuận tiện cho hành khách. Tại sân bay Nội Bài, cửa ra tàu bay là cửa số 3, 5, 6. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, cửa ra tàu bay là cửa số 5, 6, 7.
 
Chính sách mới này sẽ giúp hành khách đi lại thuận lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, nhất là đối với chặng bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh – một chặng bay nội địa vô cùng nhộn nhịp do thường có hành khách công vụ, kinh doanh… thường xuyên đi lại trên hành trình này. 
 
Được biết, các thay đổi này của Vietnam Airlines lần đầu tiên được triển khai ở Việt Nam, tạo ra dịch vụ khác biệt, vượt trội cho hành khách.
 
2. Hành khách bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh có thể đặt chỗ trước 2h so với giờ bay
 
Cũng trên hành trình bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh, hành khách của Vietnam Airlines có thể đặt chỗ trước 2h so với giờ bay. Chính sách mới này áp dụng cho đặt chỗ trực tiếp trên website hãng, ứng dụng và qua các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 
3. Đổi vé tự động dễ dàng trên website Vietnam Airlines
 
Trong trường hợp bạn cần thay đổi chuyến bay của mình vì lý do phát sinh nằm ngoài kế hoạch, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhờ vài thao tác đơn giản trên website của Vietnam Airlines để chủ động thay đổi lịch trình bay trên vé. 
 
Đặc biệt, dịch vụ này hiện tại đã áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế được hãng khai thác.
 
Hành khách có thể sử dụng dịch vụ ít nhất 01 ngày trước ngày khởi hành, chủ động thao tác tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào để đổi vé theo ngày bay. Thêm nữa, hành khách có thể dễ dàng thanh toán bằng các loại thẻ khác với thẻ thanh toán ban đầu và thoải mái điều chỉnh ngày bay.
 
4. Vietnam Airlines triển khai dịch vụ hỗ trợ hành khách nối chuyến trong vòng 5h
 
Theo đó, Vietnam Airlines sẽ tăng cường dịch vụ hỗ trợ khách hàng thủ tục nối chuyến, áp dụng cho các hành trình bay có thời gian nối chuyến tối đa 05 tiếng.
 
Trong thời gian cao điểm Tết, dịch vụ hỗ trợ này sẽ giúp hành khách có thể tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại quầy khi có chuyến bay nối chuyến. Ngoài ra giúp hạn chế trường hợp thất lạc, mất mát, hỏng hóc hành lý ký gửi. Đồng thời còn giúp hành khách giảm thiểu khả năng trễ giờ bay của chuyến bay kế tiếp.
 
Chi tiết về dịch vụ này, bạn vui lòng tham khảo tại đây.
 
Hy vọng rằng, việc triển khai hàng loạt dịch vụ hỗ trợ mới của Vietnam Airlines sẽ giúp hành khách có những chuyến bay mùa Tết an toàn, suôn sẻ và trọn vẹn.
 
Đừng quên Vietnam Airlines vẫn đang mở bán vé máy bay Tết 2020 trên các hành trình nội địa và quốc tế. Hãy nhanh tay liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, hiệu quả nhất bạn nhé.

Thứ năm, 02/01/2020 15:59

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403