Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Thỏa sức vi vu với loạt ưu đãi nội địa siêu hấp dẫn của Vietnam Airlines trong tháng 2/2020

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hiện đang triển khai loạt chương trình khuyến mại giá tốt trên rất nhiều hành trình nội địa. Bạn đã kịp sở hữu cho mình một trong những tấm vé ưu đãi siêu hấp dẫn này chưa?

vna-trien-khai-hang-loat-chuong-trinh-kmai-sieu-hap-dan-tren-nhieu-hanh-trinh-noi-dia

Vietnam Airlines triển khai loạt chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn trên nhiều hành trình nội địa

Bay nội địa với giá vé ưu đãi chỉ từ 589.000 đồng/ chiều 

Trước đó, Vietnam Airlines thông báo chính thức áp dụng chương trình khuyến mại cực hấp dẫn với mức giá vé chỉ từ 589.000 đồng/ chiều (đã bao gồm thuế phí) trên nhiều hành trình nội địa “hot” vào mỗi mùa cao điểm du lịch. Trong đó có: Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh/ Nha Trang/ Cần Thơ – Đà Nẵng, Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt/ Huế/ Hải Phòng, Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh.

Thời hạn xuất vé và khởi hành đến hết 31/03/2020.

Bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh trên tàu bay thân rộng của Vietnam Airlines chỉ từ 222.000 đồng/ chiều

Đồng thời, cũng trong thời gian từ nay đến hết tháng 3/2020, Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi chưa từng có, chỉ từ 222.000 đồng/ chiều (tương đương 615.000 đồng/ chiều) cho hành trình giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, Vietnam Airlines cũng dành cho du khách những ưu đãi về chính sách khi bay trên chặng bay này gồm: 

- Bố trí cửa ra máy bay riêng:

+ Tại sân bay Nội Bài: Cửa 3, 5, 6
+ Tại sân bay Tân Sơn Nhất: Cửa 5, 6, 7

- Quầy check-in cố định:

+ Tại sân bay Nội Bài: Quầy B1, B2, B3
+ Tại sân bay Tân Sơn Nhất: Quầy B5, B6, B7

Các quầy thủ tục đều nằm ở khu vực gần lối vào cửa an ninh, giúp hành khách tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc đi lại.

Ngoài dịch vụ mặt đất tiện lợi, Vietnam Airlines cũng đưa vào khai thác tàu bay thân rộng với tần suất 2 tiếng/ chuyến trên các chặng bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Sự đổi mới này mang đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm thường xuyên hơn các dòng tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới như Airbus A350, Boeing 787-9 và đặc biệt là Boeing 787-10 – dòng tàu bay lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Bay Côn Đảo với giá vé và chính sách hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở đó, Vietnam Airlines còn đưa bạn đi xa hơn thế khi đưa ra ưu đãi giá vé và chính sách hấp dẫn khi bạn dự định ghé thăm Côn Đảo. Cụ thể, giá vé khuyến mại đi Côn Đảo chỉ từ 2.499.000 đồng/ chiều (chưa bao gồm thuế phí và phụ thu). Ưu đãi áp dụng cho mọi hành trình đến với Côn Đảo, bao gồm các điểm khởi hành: Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Vân Đồn với hiệu lực xuất vé và khởi hành từ 20/02/2020.

Hãng đã tăng tần suất khai thác các chuyến bay Tp Hồ Chí Minh/ Cần Thơ – Côn Đảo lên tổng cộng 17 chuyến/ ngày với các khung giờ bay dàn trải đều từ sáng đến chiều, đáp ứng nhu cầu bay đa dạng của hành khách. Các hành khách xuất phát từ các tỉnh thành khác như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng… cũng có thể dễ dàng bay tới Côn Đảo nhờ hàng chục chuyến bay nối chuyến qua Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ hàng ngày.

Được biết, hành khách sẽ chỉ cần đặt vé 01 lần duy nhất với Vietnam Airlines để đi từ các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng tới Côn Đảo (trung chuyển qua Tp Hồ Chí Minh hoặc Cần Thơ). Đặc biệt, với hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Đà Nẵng đi Côn Đảo, hành lý của khách sẽ được chuyển thẳng tới Côn Đảo, không cần phải làm thủ tục lấy và gửi lại hành lý tại điểm trung chuyển. 

Trong khi đó, với các hành trình còn lại trung chuyển qua Tp Hồ Chí Minh thì hành khách được làm thủ tục check-in, hành lý ngay tại quầy Nối chuyến (transfer) ở cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), được giải quyết nhanh chóng hơn so với làm thủ tục tại quầy thông thường.

Với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn này, chắc chắn các khách hàng của ABAY sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình điểm dừng chân ưng ý cũng như giá vé máy bay tốt nhất.

Đừng ngần ngại gọi tới tổng đài 1900 6091 của ABAY để được tư vấn về hành trình bay, giá vé cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay hiệu quả nhất bạn nhé.

Thứ sáu, 28/02/2020 08:50

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403