vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Từ 18/08/2020, Vietnam Airlines Group mở bán vé Tết Nguyên Đán 2021, sẵn sàng đưa bạn về nhà!

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như giúp du khách có kế hoạch về nhà đoàn viên đón Tết cùng gia đình, Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO thông báo chính thức mở bán vé Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 trên tất cả các đường bay nội địa.

Theo đó, hành khách có thể mua vé máy bay Tết 2021 của Vietnam Airlines Group trên các đường bay nội địa kể từ 18/08/2020 thông qua website, ứng dụng di động cùng các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines Group trên toàn quốc bằng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi như thẻ ngân hàng, internet banking, thanh toán trả sau…

Được biết, số lượng vé Tết mà Vietnam Airlines dự kiến cung ứng tới hành khách là khoảng 2 triệu ghế, tập trung trên các hành trình có nhu cầu đi lại lớn như: Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh/ Vinh/ Cần Thơ/ Phú Quốc, Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vinh/ Đồng Hới/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Buôn Mê Thuột/ Nha Trang/ Phú Quốc… 

vna-group-mo-ban-ve-tet-tan-suu-2021

Vietnam Airlines Group bất ngờ mở bán vé Tết 2021 sớm, sẵn sàng đưa bạn về nhà đoàn viên

Chặng bay phong phú, giờ bay đa dạng, đồng thời các hãng cũng tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt, các chuyến bay của Vietnam Airlines Group hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn và làm hài lòng hành khách. 

Vé máy bay Tết 2021 được Vietnam Airlines Group được mở bán sớm nhằm tạo điều kiện cho hành khách có thể mua vé về quê, thăm thân, du lịch, tránh được tình trạng hết vé hoặc không đặt được giờ bay ưng ý trong mùa cao điểm Tết. 

Đồng thời, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách cũng như cộng đồng, Vietnam Airlines Group vẫn tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình… Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng có thêm những giải pháp mới trong phòng ngừa dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, từ ngày 1/08/2020, bên cạnh khăn giấy ướt thông thường, Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách thêm khăn lau tay kháng khuẩn mới trên tất cả chuyến bay của Hãng. Điểm đặc biệt của loại khăn mới là có chứa cồn Isopropyl nồng độ 65%. Đây là loại cồn y tế có tác dụng kháng khuẩn, được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Bộ Y tế và nhà sản xuất máy bay khuyến cáo sử dụng vì an toàn cho sức khỏe và phù hợp trên máy bay. Hành khách có thể sử dụng khăn lau tay kháng khuẩn để vệ sinh tay hay các vật dụng cá nhân, đặc biệt là sau khi di chuyển qua nhiều điểm tiếp xúc để lên tàu bay, qua đó giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Với mỗi chuyến bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, máy bay không chỉ tiếp tục được vệ sinh sát khuẩn khoang khách theo quy trình thường lệ, mà còn được phun khử khuẩn bằng hóa chất đặc dụng ngay sau khi hành khách rời tàu. Vào cuối ngày khai thác, máy bay vẫn được phun khử khuẩn tồn lưu qua đêm bởi đơn vị y tế chức năng – quy trình đã được Vietnam Airlines áp dụng từ cuối tháng 3 đến nay tại Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất. Các loại dung dịch khử khuẩn đều an toàn với sức khỏe con người, được các cơ quan y tế và nhà sản xuất máy bay phê chuẩn sử dụng. Toàn bộ đội tàu bay của Vietnam Airlines luôn sẵn sàng phục vụ hành khách với tiêu chuẩn vệ sinh, phòng dịch cao nhất.

Như vậy, ngay từ bây giờ, các khách hàng của ABAY đã có thể lên kế hoạch và đặt sớm cho mình những tấm vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 để sở hữu mức giá hợp lý, sẵn sàng về quê đoàn viên gia đình trong dịp lễ truyền thống lớn nhất của năm.

Mọi thắc mắc về thông tin cũng như quan tâm tới giá vé, đặt vé máy bay Tết 2021, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403