Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vẫn còn rất nhiều vé máy bay giá tốt trên hành trình Tết Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 đã đến rất gần, nếu hiện tại bạn vẫn chưa sở hữu được cho mình những tấm vé máy bay trên hành trình đoàn viên từ Tp Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích từ bài viết được ABAY.vn chia sẻ dưới đây.

ve-tet-ho-chi-minh-di-da-nang-2020-min

Trước sức ép về lượng người bay tết trên hành trình Tp Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, hiện tại các hãng hàng không nội địa đều đang gắng sức để đáp ứng cho nhu cầu của người dân

Hiện tại, hành trình bay Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng được cả 4 hãng hàng không nội địa Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines và BamBooAirWays đầu tư khai thác với tần suất khá lớn (hơn 30 chuyến bay mỗi ngày). Đặc biệt vào các dịp cao điểm như dịp Tết tới đây, các hãng hàng không sẽ ra sức tăng tải, bổ sung thêm nhiều chuyến bay đáp ứng cho nhu cầu thăm thân, du lịch… của người dân.

Dưới đây, ABAY.vn đã cập nhật bảng vé máy bay Tết 2020 trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, các bạn hãy tham khảo và chọn lựa:

ve-tet-ho-chi-minh-da-nang-2020

Lưu ý:

- Giá vé được đưa ra cho hành trình bay một chiều từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Giá vé máy bay chi tiết ở bảng trên được cập nhật ngày 03/01/2020, giá vé liên tục thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống tùy vào tình trạng chỗ.

Từ bảng cập nhật trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được những biến động của giá vé máy bay trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng vào dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Từ hệ thống khảo sát của ABAY.vn các bạn có thể dễ dàng nhận thấy, vào ngày 22/01 (tức ngày 28 âm lịch) giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng đạt ngưỡng cao. Khi mức giá vé rẻ nhất được hãng hàng không Vietjet Air mở bán là 1.710.000đ/chiều. 3 hãng hàng không còn lại khai thác hành trình cũng đưa ra mức giá vé chỉ cao hơn đôi chút. Đặc biệt, vé máy bay vẫn còn rất nhiều ở các khung giờ bay giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được khung giờ bay như mình mong muốn.

Sang đến ngày 23/01 (tức ngày 29 âm lịch) bạn sẽ nhận thấy rõ nét dấu hiện giảm giá vé máy bay Tết 2020 cho hành trình bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng. Theo đó, hai hãng hàng không VietjetAir và Jetstar Pacific giảm giá vé dễ nhận thấy. Vietnam Airlines vẫn giữ nguyên mức giá của mình trong khi đó thì loạt vé hạng phổ thông của BamBoo AirWays cũng xuất hiện để gia tăng thêm sự lựa chọn cho hành khách.

Vào ngày 24/01 (tức ngày 30 âm lịch) giá vé máy bay Tết Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tiếp tục giảm với những con số đáng kể. Đặc biệt, dấu hiệu giảm rõ nét nhất đến từ 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và BamBoo AirWays.

Như vậy, ghi nhận của ABAY.vn cho thấy ở thời điểm hiện tại lương vé vé máy bay Tết trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng đang được bán ra với số lượng khá nhiều với sự phong phú về mức giá lẫn khung giờ bay giúp cho tất cả những ai có nhu cầu dễ dàng chọn lựa được mức giá vé cũng như khung giờ bay phù hợp với lịch trình của mình đã đưa ra.

ve-may-bay-tet-2020-abay.vn

Liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY.vn để được hỗ trợ đặt vé máy bay Tết khi có nhu cầu

Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đặt vé máy bay Tết từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng uy tín và chất lượng, hãy đến với ABAY.vn. Chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay chuyên nghiệp hàng đầu được các hãng hàng không nội địa và quốc tế chính thức ủy quyền với tư cách pháp nhân công khai … không chỉ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Tết giá tốt, ABAY.vn còn hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa giúp bạn có được những hành trình bay trọn vẹn niềm vui!

Thứ hai, 06/01/2020 13:22

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403