Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vé máy bay Tết từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới có giá cao và đã hết vé vào những ngày cao điểm

Được biết đến là chặng bay thuộc TOP “đắt khách” trong mỗi mùa Tết, hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới luôn nhận được sự quan tâm và tìm đặt vé của nhiền người từ khá sớm. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2019 trên hành trình này, hãy tham khảo ngay loạt thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

sân bay đồng hới

Đáp chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới những ngày trước Tết

Cập nhật thông tin chi tiết vé máy bay giá tốt trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới dịp Tết Nguyên Đán 2019

Đường bay Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới hiện được cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác với tần suất hơn 6 chuyến bay mỗi ngày với thời gian di chuyển trên chặng là 1h10p.

Theo ghi nhận của ABAY, ở thời điểm hiện tại, vé máy bay Tết Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới có 3 giai đoạn bay với 3 mức giá vé có sự chênh lệch khá rõ:

Giai đoạn 1: Trước ngày 20/12 Âm Lịch tức ngày 17/01 giá vé máy bay Tết từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới đang có mức giá vé khá rẻ, vì vậy nếu các bạn không vướng bận công việc tại Tp Hồ Chí Minh, nên bố trí cho mình 1 hành trình sớm hơn so với nhiều người để hưởng được mức giá vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Đồng Hới với mức giá vé không chênh lệch so với ngày thường là mấy.

sài gòn đồng hới 1

Giai đoạn 2: Trước ngày 26/12 Âm lịch tức 23/01 giá vé từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới đắt hơn giai đoạn 1 nhưng vẫn còn có thể chấp nhận được

sài gòn đồng hới 2

Giai đoạn 3:  Từ ngày 26/12 Âm Lịch đến 30 Tết, đáng lưu ý là khoảng thời gian này vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới đã TẠM THỜI HẾT VÉ.

 Để “đối phó” với hiện trạng bất lợi này, các bạn có thể thay đổi thời gian khởi hành để tìm kết quả khác. Hoặc nếu vẫn muốn đặt vé trong những ngày này các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY, để lại tên, số điện thoại, nội dung thông tin chuyến bay… chúng tôi sẽ liên hệ ngay với các bạn ngay khi có vé giá tốt.

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay Tết 1 chiều trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Hới, chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé Tết cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Đồng Hới được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 12/2018). Mức giá vé máy bay thay đổi liên tục.

- Khi book vé máy bay Tết tại ABAY các bạn sẽ được thông báo về các điều kiện đi kèm của vé, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản này trước khi quyết định đặt.

vé tết 2019 của abay

Liên hệ ABAYđể nhận ngay những tư vấn về giá vé máy bay Tết mới nhất

ABAY xin lưu ý với các bạn rằng, ở thời điểm hiện tại việc đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay Tết 2019 khi có nhu cầu là lựa chọn sáng suốt. Bởi, theo kinh nghiệm từ các năm trươc, vé máy bay Tết luôn có chiều hướng tăng chứ không giản, trong giai đoạn bay Tết, các hãng hàng không không hề tung vé khuyến mại… Vì vậy, việc đặt vé sớm giúp bạn đảm bảo được mức giá vé tốt nhất cũng như việc dễ dàng lựa chọn được khung giờ bay mong muốn khi lượng vé còn nhiều.

Để nhanh chóng đặt được những tấm vé máy bay Tết 2019 như mình mong muốn, các bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Không chỉ giúp bạn đặt vé Tết 2019 với giá tốt nhất, đội ngũ nhân viên của ABAY còn giúp tư vấn các thông tin liên quan đến hành trình bay Tết 2019 của bạn như: hành lý, giấy tờ bay, điều kiện vé, nhắc nhở đối với những hành khách có điều kiện đặc biệt… Hơn nữa, khi đặt vé máy bay tại ABAY các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hấp dẫn chỉ ABAY mới có như: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí… Tất cả nhằm mang đến cho bạn và người thân những chuyến bay thật như mình mong muốn trong mùa Tết 2019.

Thứ hai, 07/01/2019 16:45

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403