vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Vinh chỉ còn “rải rác” trong một số ngày cận Tết Nguyên Đán

Nhiều người có nhu cầu không khỏi lo ngại trước tình trạng vé máy bay trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Vinh những ngày cận Tết Nguyên Đán 2019 và hiện tại các hãng hàng không nội địa vẫn chưa có “động tĩnh” gì trong việc bổ sung thêm vé. Với bài viết dưới đây, ABAY đã đề xuất một số hướng giải quyết, mời các bạn cùng tham khảo.

vé máy bay đi vinh

Cập nhật tình hình giá trên chặng bay Tp Hồ Chí Minh đi Vinh dịp Tết Nguyên Đán 2019

Cập nhật từ hệ thống kiểm tra giá vé tại ABAY.vn cho thấy, các ngày cao điểm (từ ngày 31/1 đến ngày 02/2) vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đã tạm hết vé. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cả 3 hãng hàng không nội địa vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào cho việc tăng tải, bổ sung thêm chuyến bay phục vụ nhu cầu Tết. Do vậy, các bạn có thể linh động và tím kiếm những ngày bay cách Tết từ 5 – 7 ngày để có được cho mình những tấm vé máy bay giá tốt.

Dưới đây ABAY cập nhật loạt vé máy bay giá tốt Tp Hồ Chí Minh đi Vinh những ngày trước Tết Nguyên Đán 2019, mời các bạn tham khảo:

vé máy bay sài gòn đi vinh

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Vinh, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Vinh được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 01/2019). Giá vé có thể thay đổi liên tục, tùy thời điểm đặt vé.

Từ bảng cập nhật trên các bạn có thể dễ dàng “nhận diện” ra ngay cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Vinh những ngày trước Tết. Từ ngày 26/1 (tức này 21 âm lịch) đến ngày 28/1 (tức ngày 23 âm lịch) giá vé giữ ở mức tương đối cao và ổn định. Đến ngày 29/1 (tức ngày 24 âm lịch) vé của VietJet Air đã tạm hết, vé của Jetstar ở mức cao còn những tấm vé hạng phổ thông của Vietnam Airlines cũng đã tạm hết chỉ còn lại hạng vé thương gia.

Để có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay Tết giá tốt, các bạn có thể linh động về lịch trình, đặt vé vào những ngày xa Tết một chút. Tết là thời gian cao điểm do đó việc hết chỗ, hết vé sớm trên các hành trình đi Vinh là điều rất bình thường. Bên cạnh đó ngay khi ấn định được lịch trình cụ thể cho chuyến bay của mình các bạn hãy liên hệ đến ABAY thông qua hotline 1900 6091 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ bạn đặt nhanh những tấm vé như mình mong muốn. Sau khi đặt vé, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho hành khách vấn đề về giấy tờ thủ tục bay cũng như nhắc nhở về thời gian bay sao cho đảm bảo vào những ngày Tết cao điểm này.

tổng đài abay

Liên hệ ABAY ngay khi ấn định được lịch trình để đặt cho mình những tấm vé máy bay Tết giá tốt nhất

Không chỉ giúp bạn đặt thành công những tấm vé máy bay giá tốt trên mỗi hành trình cụ thể, đội ngũ nhân viên của ABAY còn giúp tư vấn các thông tin liên quan đến hành trình bay của bạn như: hành lý, giấy tờ bay, điều kiện vé, nhắc nhở đối với những hành khách có điều kiện đặc biệt… Đặc biệt, khi đặt vé máy bay tết 2019 tại ABAY.vn  các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích chuyên nghiệp chỉ ABAY mới có như: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí…

T.Tư, 16/01/2019 09:03

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403