vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Vì sao tôi không làm thủ tục trực tuyến của VietjetAir được?

Hiện nay, khi đi máy bay việc làm thủ tục trực tuyến (check-in online) được coi là giải pháp ưu việt giúp các bạn tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng làm thủ tục tại các sân bay. Tuy nhiên, không phải ai ai khi bay cũng có thể tự mình làm thủ tục trực tuyến một cách suôn sẻ. Dưới đây ABAY sẽ giải đáp giúp các bạn câu hỏi: Vì sao tôi không làm thủ tục trực tuyến của VietjetAir được? Mời các bạn cùng tham khảo.

check-in-online-vj-1-min

Các bạn có thể tiết kiệm và chủ động về thời gian khi lựa chọn hình thức check-in online của VietjetAir

Theo đó, nếu không làm được thủ tục trực tuyến của hãng hàng không VietjetAir, các bạn cần kiểm tra lại các thông tin cá nhân và thông tin đặt chỗ. Một số lý do không cho phép làm thủ tục trực tuyến như sau:

- Thứ nhất, những hành khách có yêu cầu các dịch vụ đặc biệt.

- Thứ hai là các hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 02 tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai cũng không được phép check-in online của VietjetAir.

- Thứ ba là những hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không khác khai thác. .

- Thứ tư là do mã đặt chỗ của các bạn chưa được xác nhận

- Thứ năm là do các bạn chưa thanh toán tiền vé

- Thứ sáu là do thông tin các bạn đăng nhập có thể là chưa đúng.

- Thứ bảy là do thời gian làm thủ tục của các bạn nằm ngoài thời gian cho phép làm thủ tục là từ 24 giờ đến 01 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

Từ đây, các bạn cũng cần xem lại những thông tin quan trọng liên quan đến việc làm thủ tục trực tuyến khi bay cùng hãng hàng không VietjetAir. Cụ thể như sau:

- Đối với chuyến bay nội địa khai thác bởi VietjetAir (VJ) xuất phát từ sân bay Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Tân Sơn Nhất (SGN): Áp dụng từ 24 giờ đến 1 giờ trước giờ khởi hành.

- Đối với chuyến bay nội địa Thái Lan khai thác bởi Thái Vietjet (VZ) khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi (BKK): Áp dụng từ 24h đến 2 giờ trước giờ khởi hành.

- Hiện tại việc làm thủ tục trực tuyến của VietjetAir chưa áp dụng chuyến bay quốc tế khác

- Với việc ứng dụng công nghệ trong việc làm thủ tục bay, hành khách khi đi máy bay sẽ không cần đến sân bay sớm để làm thủ tục mà có thể thông qua website của hãng để xác nhận thông tin về hành trình bay của mình. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể Check-in trực tuyến VietjetAir tại sân bay thông qua các kiots làm thủ tục tự động được hãng đặt tại các sân bay bay lớn của cả nước.

- Hãng hàng không VietjetAir cũng đưa ra khuyến cáo, hình thức check-in trực tuyến phù hợp nhất với những hành khách không có hành lý ký gửi. Tuy nhiên, nếu mang theo hành lý ký gửi các bạn vẫn có thể check-in trực tuyến bình thường, nhưng lưu ý vẫn phải đem hành lý đến làm thủ tục ký gửi tại quầy Check-in sân bay để cân và kiểm tra hành lý. Hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay trong vòng 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành.

- Khi các hoàn tất việc check-in trực tuyến các bạn vẫn cần phải có mặt tại sân bay và được nhân viên quầy thủ tục xác nhận, đóng dấu vào Thẻ lên tàu bay chậm nhất 45 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc nội.

- Việc Check-in trực tuyến VietjetAir sẽ giúp bạn chọn được chỗ ngồi ưng ý (thích ngồi cạnh cửa sổ chẳng hạn) và không mất thêm phí (hãng khác có thể mất phí).

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến việc làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không VietjetAir, các bạn hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay của mình. Bên cạnh đó, đừng quên rằng tổng đài 1900 6091 của ABAY luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ và có được hành trình bay suôn sẻ như mình mong muốn.

T.Năm, 08/09/2022 15:36

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403