Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vietnam Airlines chính thức mở bán chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ về Việt Nam đầu tiên sau dịch Covid-19

Vietnam Airlines thông báo mở bán rộng rãi chuyến bay mang số hiệu VN417, có hành trình từ Seoul (Hàn Quốc) về Hà Nội, dự kiến khởi hành vào sáng ngày 25/9/2020. Đây được ghi nhận là chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ chính thức về Việt Nam đầu tiên sau Covid-19 của ngành hàng không Việt Nam.

vna-thuc-hien-chuyen-bay-thuong-mai-quoc-te-dau-tien-sau-covid-19
 
Vietnam Airlines sẽ mở bán chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ về Việt Nam đầu tiên sau Covid-19
 
Theo đó, chuyến bay sẽ được khai thác bằng tàu bay Airbus A350 với hơn 300 chỗ. Do những yêu cầu đặc biệt về thủ tục đáp ứng phòng chống dịch bệnh, vé không được mở bán trên website Vietnam Airlines. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ mua vé qua các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc.
 
Với ý nghĩa là chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên về Việt Nam và để đánh giá khả năng tiếp nhận khách từ các đường bay quốc tế thường lệ về Việt Nam, công tác tổ chức cho chuyến bay được Vietnam Airlines cùng các cơ quan chức năng phối hợp chuẩn bị chặt chẽ trong nhiều ngày qua. Ngay khi được Chính phủ và các nhà chức trách chấp thuận thực hiện chuyến bay, Vietnam Airlines và các đơn vị liên quan đã hoàn thành mọi việc cần thiết để nối lại đường bay và mở bán vé.
 
Đây cũng là nỗ lực “tự mình vượt khó”, hướng tới sớm khôi phục trở lại các đường bay quốc tế của Vietnam Airlines cũng như hàng không cả nước trước tình hình dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt trong nước và tại nhiều nơi trên thế giới.
 
Chuyến bay áp dụng những quy định kiểm soát dịch bệnh hết sức nghiêm ngặt. Để thực hiện chuyến bay, hành khách cần đáp ứng các điều kiện như có giấy xác nhận âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp realtime PCR trong vòng 03 ngày trước khởi hành, xác nhận về địa điểm cách ly tại Việt Nam, cài đặt ứng dụng theo dõi tiếp xúc, khai báo y tế… Tạm thời, hành khách nối chuyến từ nước thứ 3 sẽ chưa được chấp nhận vận chuyển. Đối với phi hành đoàn, toàn bộ thành viên sau khi trở về Việt Nam sẽ được kiểm tra sức khỏe và tổ chức cách ly theo quy định. Máy bay được phun khử khuẩn toàn bộ khoang hành khách, buồng lái bằng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Trước đó, Vietnam Airlines cũng thông khai thác trở lại đường bay đi Nhật, tặng ưu đãi “ghế ngồi an toàn”. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam chính thức khai thác trở lại các đường bay từ Việt Nam đi Nhật Bản kể từ 18/09/2020, nhằm hỗ trợ các du học sinh, người lao động cũng như công dân Nhật Bản đang sinh sống tại Việt Nam có thể quay trở lại học tập và làm việc. 
 
Nhân dịp này, để thực hiện một cách tốt nhất các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm bay tiện nghi, thoải mái và an toàn nhất, Vietnam Airlines đã triển khai chương trình “Tặng ghế trống, thêm tiện lợi, thêm yên tâm”, trong đó hành khách sẽ được tặng thêm ghế trống khi làm thủ tục tại sân bay, qua đó đảm bảo giãn cách an toàn trên chuyến bay. 
 
Chương trình áp dụng cho vé máy bay Việt Nam – Nhật Bản từ 9.308.000 đồng/ chiều (tương đương tổng giá vé 10.194.000 đồng/ chiều bao gồm thuế phí).
 
Dưới đây là lịch trình các chuyến bay từ Việt Nam đi Nhật Bản được Vietnam Airlines khai thác trở lại:
 
bang-gia-ve-hanoi-nhat-ban-vna-thang-9-2020
 
Lưu ý: 
 
- Hành lý xách tay theo tiêu chuẩn.
- Hành lý kí gửi: 02 kiện.
- Hành lý trả trước: Không áp dụng.
- Hành khách phải có các giấy tờ bắt buộc theo yêu cầu của nhà chức trách để có thể đi máy bay và nhập cảnh Nhật Bản.
- Kênh bán: Website chính thức của Vietnam Airlines hoặc Ứng dụng di động, phòng vé hoặc văn phòng chi nhánh của Hãng.
 
Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những kế hoạch và lịch trình bay sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, khách hàng của ABAY vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6091 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Thứ năm, 24/09/2020 16:28

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mại


https://www.facebook.com/abay.vn https://twitter.com/Abay_vn
Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403