Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay






  • bỏ ngày về

Vietnam Airlines sắp ra mắt dịch vụ Telephone Check-in (làm thủ tục qua điện thoại)

Bên cạnh dịch vụ Check-in Online (làm thủ tục trực tuyến), nay Vietnam Airlines tiếp tục có kế hoạch ra mắt dịch vụ Telephone Check-in (làm thủ tục qua điện thoại) nhằm mang đến cho hành khách sự chủ động, thuận tiện trên mỗi chuyến bay. Được biết, đây cũng là dịch vụ đang trở thành xu thế tại nhiều quốc gia trên thế giới.

telephone check in vietnam airlines

Vietnam Airlines sắp ra mắt dịch vụ Telephone Check-in (làm thủ tục qua điện thoại)

Cụ thể, để sử dụng dịch vụ này, hành khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 6265 hoạt động từ 8h00p đến 17h00p với cước phí 5.000 đồng/ phút, trong khoảng thời gian từ 12h đến 2h trước giờ khởi hành dự kiến.

Với sự hỗ trợ của tổng đài viên, hành khách sẽ được xác nhận lịch trình chuyến bay, lựa chọn vị trí ghế ngồi theo ý muốn một cách dễ dàng. Thẻ lên máy bay sẽ được cung cấp cho hành khách tại quầy làm thủ tục D1, sân bay Tân Sơn Nhất.

Dịch vụ được áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp tục được nghiên cứu để mở rộng đến các sân bay khác trong thời gian tới.

Bên cạnh cách làm thủ tục trực tiếp tại quầy ở sân bay, hiện nay các hành khách của Vietnam Airlines đã có thêm nhiều lựa chọn tiện lợi khác như: tự làm thủ tục trực tuyến (qua website, ứng dụng di động), tại các kiosk check-in sân bay), làm thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in) và sắp tới đây là làm thủ tục qua điện thoại (telephone check-in). Điều này sẽ giúp cho hành khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với làm thủ tục theo hình thức truyền thống, đồng thời làm giảm tình trạng ùn tắc, quá tải tại sân bay, đặc biệt vào các dịp cao điểm.

Bạn có muốn được trải nghiệm hình thức check-in mới này trong chuyến bay sắp tới? Hãy cùng theo dõi các bản tin tiếp theo của ABAY để biết chính xác ngày Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ Telephone Check-in nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, bạn vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ tốt nhất.

T.Năm, 25/04/2019 08:44

Đặt vé máy bay






  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403