vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Phú Bài (Huế)

Nhằm nâng cao trải nghiệm và sự thuận tiện cho hành khách khi chọn lựa di chuyển bằng máy bay, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Phú Bài (Huế). Thông tin chi tiết các bạn có thể cập nhật ngay bài viết dưới đây của ABAY.vn.

san-bay-phu-bai-min

Từ ngày 16/08/2022 Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến cho hành khách khởi hành từ sân bay Phú Bài (Huế)

Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo, từ ngày 16/08/2022, Hãng sẽ triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Phú Bài (Huế).

Với việc triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Phú Bài (Huế), Vietnam Airlines nâng tổng số sân bay áp dụng dịch vụ check-in online lên 17 sân bay nội địa và 30 sân bay quốc tế, đồng thời đang dần tiến tới việc triển khai dịch vụ tiện lợi này trên toàn mạng lưới sân bay Hãng khai thác đường bay đến. Đây là một trong những nỗ lực của Vietnam Airlines nhằm tiến tới mục tiêu hãng hàng không công nghệ số (Digital Airline).

Trước đó, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã đưa dịch vụ làm thủ tục trực tuyến phục vụ các hành khách khởi hành từ các sân bay nội địa như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai, Côn Đảo, Phú Quốc, Đà Lạt, Điện Biên, Cần Thơ, Thọ Xuân, Pleiku và Phù Cát.

Theo đó, lựa chọn bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines các bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chủ động làm thủ tục trực tuyến qua thông website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines trong khoảng thời gian từ 24 giờ đến 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay nội địa và từ 24 giờ đến 60 phút trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay quốc tế.

Sau khi hoàn thành toàn bộ quá trình làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ, sau đó đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách và cửa ra tàu bay mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận. Đối với những hành khách có mang theo hành lý ký gửi, có thể làm thủ tục gửi hành lý tại các quầy thủ tục đã được bố trí tại sân bay.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines giúp chuyến đi của các bạn được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản và quan trọng là giúp hạn chế việc xếp hàng, tập trung đông người, đảm bảo cho hành trình di chuyển của hành khách an toàn hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines:

- Đối tượng hành khách dưới đây lựa chọn hình thức làm thủ tục khác, thay cho làm thủ tục trực tuyến (do yêu cầu vận hành chuyến bay):

+ Là những người yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt).

+ Người bay đi cùng trẻ nhỏ dưới 02 tuổi.

+ Những hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không khác khai thác (trừ các hãng thuộc Vietnam Airlines Group bao gồm Vasco và Pacific Airlines).

- Mỗi một lần làm thủ tục trực tuyến chỉ thực hiện được tối đa cho 9 hành khách trong cùng một mã đặt chỗ. Nếu một mã đặt chỗ có trên 9 hành khách, các bạn cần thực hiện làm thủ tục trực tuyến nhiều lần cho tất cả hành khách trong mã đặt chỗ.

- Nếu các bạn muốn xóa bỏ thủ tục trực tuyến đã thực hiện, vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines theo số điện thoại 19001100 hoặc email đến địa chỉ onlinesupport@vietnamairlines.com.

- Nếu hành khách có nhiều vé điện tử khác nhau cho cùng một hành trình trong cùng một mã đặt chỗ, hành khách vui lòng làm thủ tục tại sân bay.

Trong trường hợp cần đặt vé máy bay hoặc cần được cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyến bay của mình, các bạn có thể chủ động liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hỗ trợ mọi thông tin cần thiết.

 

T.Năm, 25/08/2022 15:56

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403