vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Vietnam Airlines đổi toàn bộ thực đơn trên các chuyến bay của Hãng

Mới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa giới thiệu thực đơn hoàn toàn mới trên các chặng bay nội địa cho cả hạng Thương gia và Phổ thông, với nhiều đặc sản vùng miền hấp dẫn. Các bạn có thể cập nhật những thông tin về thực đơn mới của Vietnam Airlines với bài viết được ABAY chia sẻ dưới đây.

vna-thay-doi-thuc-don-1

Bộ thực đơn mới từ Vietnam Airlines lấy phong cách ẩm thực Việt Nam làm trung tâm

Với thực đơn mới của Vietnam Airlines hành khách sẽ có cơ hội được thưởng thức hàng loạt những món ăn nổi tiếng từ Bắc vào Nam như: bún chả Hà Nội, bánh mỳ sốt vang, bún bò Huế, bún trộn thịt nướng, hủ tiếu Mỹ Tho… ngay giữa những tầng mây.

Với các món ăn trên, các bạn có thể thấy rằng, bộ thực đơn mới của Vietnam Airlines lấy phong cách ẩm thực Việt làm trung tâm nhằm quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, không vì thế mà Vietnam Airlines bị hạn chế về chọn lựa. Do đó, hãng vẫn song song cung cấp những lựa chọn suất ăn kiểu Âu hoặc Á khác cho hành khách. Các món ăn do những đầu bếp tài hoa sáng tạo, đổi mới dựa trên những xu hướng ẩm thực tinh tế, hiện đại và đang được ưa chuộng trên khắp thế giới.

vna-thay-doi-thuc-don-2

Món ăn kiểu Âu được phục vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Chẳng hạn, với suất ăn nhẹ hạng Thương gia, hành khách có thể thưởng thức lựa chọn kiểu Âu là canapé gồm các phần ăn nhỏ gọn nhưng tinh tế với những lát bánh mỳ nướng giòn phủ cá hồi xông khói, pate đồng quê, phomai Morazella…hay cảm nhận hương vị Việt Nam thân thuộc qua những những món ăn như nem lụi, chả cá Thăng Long, chả thịt bò lá lốt…chế biến theo phong cách nhà hàng cao cấp.

Bên cạnh đó thực đơn cho hành khách hạng phổ thông cũng đa dạng hơn với những món ăn phong cách mới có thiết kế đầy đặn và hương vị hài hòa. Các món ăn nhẹ hạng phổ thông cũng được nâng cấp trong dịp này để mang tới trải nghiệm bay tốt hơn cho hành khách.

vna-thay-doi-thuc-don-3

Các món ăn luôn nóng hổi và hấp dẫn

Cùng với đổi mới món ăn, hãng cũng thay đổi tiêu chuẩn suất ăn trên không. Đối với hạng thương gia, hành khách có 2 lựa chọn suất ăn, gồm một lựa chọn kiểu Việt Nam và một lựa chọn kiểu Âu hoặc Á khác trong bữa chính (thay cho một lựa chọn kiểu Á và một lựa chọn kiểu Âu như trước đây). Bữa ăn nhẹ hạng thương gia cũng có 2 lựa chọn – một lựa chọn món nóng hoặc một lựa chọn món nguội (thay cho một lựa chọn bánh mỳ hoặc bánh nóng như trước đây).

Không chỉ có sự thay đổi trong món ăn, tiêu chuẩn trình bày bữa ăn của Vietnam Airlines cũng có những thay đổi. Cụ thể, hãng sử dụng bộ đồ ăn uống với thiết kế mới, có trọng lượng nhẹ và bền hơn cho hạng thương gia, qua đó góp phần giảm tải trọng tàu bay bay, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế tác động tới môi trường. Đối với hạng phổ thông, hãng đang nghiên cứu đổi mới bao bì, dụng cụ đựng suất ăn theo hướng trẻ trung, năng động, sử dụng tối đa chất liệu thân thiện với môi trường.

Đại diện hãng hàng không quốc gia cho biết: các chuyến bay được phục vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines đều được chế biến bởi tay nghề của những đầu bếp tài hoa sáng tạo, chế biến theo phong cách nhà hàng cao cấp.

vna-thay-doi-thuc-don-4

Việc thay đổi thực đơn trên chuyến bay của Vietnam Airlines khẳng định nỗ lực của hãng trong việc nâng tầm trải nghiệm cho hành khách

Vietnam Airlines cũng cho biết, đã từ rất lâu rồi hãng mới có những thay đổi về thực đơn món ăn trên chuyến bay của mình. Và việc thay đổi lần này dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng ẩm thực tinh tế, hiện đại và đang được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Với việc thay đổi thực đơn, bộ dụng cụ ăn uống… lần này, hãng hàng không Vietnam Airlines khẳng định nỗ lực không ngừng nâng cao và đa dạng hóa trải nghiệm bay cho hành khách. Ngoài ra, với điểm nhấn là mỹ vị của các vùng miền Việt Nam, Vietnam Airlines hướng đến việc thực hiện mỗi chuyến bay của mình chính là một sứ giả kết nối tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt đến với đông đảo thực khách trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt trên bất kỳ hành trình nào của mình, các bạn hãy nhớ liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được những tư vấn cụ thể, hiệu quả nhất.

 

T.Năm, 11/08/2022 15:54

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403