vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vietnam Airlines TUNG DEAL SỐC: Mua vé phổ thông – Bay hạng thương gia

Mong muốn mang đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp cùng hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi nâng hạng miễn phí trên nhiều chặng bay nội địa. Cơ hội bay có 1 không 2 là đây, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

Nội dung chương trình ưu đãi  Mua vé phổ thông – Bay hạng thương gia của Vietnam Airlines

uu-dai-nang-hang-thuong-gia-vna

Bay thoải mái trên hạng thương gia với ưu đãi CỰC SỐC đến từ Vietnam Airlines

Hành khách hàng mua vé máy bay hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn sẽ được nâng hạng Thương gia miễn phí.

Chương trình triển khai trên các đường bay sau:

- Chặng bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh tại hai khung giờ 05h00p - 06h00p hoặc từ 21h00p trở đi

- Các chặng bay giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Cần Thơ, Vinh với Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt... khung giờ bất kỳ

Ngoài ra, khi khách hàng mua vé Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn trên tất cả đường bay nội địa do Vietnam Airlines, Vasco và Pacific Airlines khai thác sẽ được ưu đãi giảm giá 20% khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn trong lần tiếp theo.

Để hưởng ưu đãi trên, khách hàng cần mua vé tại website chính thức của Vietnam Airlines, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc và đề nghị nâng hạng chậm nhất 3 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Việc nâng hạng trong chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines sẽ phụ thuộc vào tình trạng chỗ thực tế trên chuyến bay. Chương trình áp dụng trên các chuyến bay có hiệu lực xuất vé và khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

Sau khi nâng hạng vé, hành khách sẽ được trải nghiệm các tiêu chuẩn dịch vụ của hạng Thương gia từ mặt đất đến trên không bao gồm: quầy làm thủ tục và lối đi ưu tiên; ghế ngồi, suất ăn và dịch vụ giải trí. Phòng chờ Thương gia không áp dụng trong chương trình này. Hệ số cộng dặm Bông Sen Vàng và tiêu chuẩn hành lý áp dụng theo tiêu chuẩn của vé gốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất các bạn hãy sớm liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn tận tình.

vna-phuc-vu-cao-diem-he

Vietnam Airlines Group tăng cường nhiều chuyến bay phục vụ cao điểm hè 2023

Song song với việc tung DEAL SỐC trên các hành trình nội địa Vietnam Airlines Group chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tối đa cho dịp cao điểm hè 2023. Theo đó, Vietnam Airlines tăng tần suất khai thác tần suất bay dày đặc trên đường bay kết nối 03 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, tập trung vào các khung giờ tròn mỗi ngày. Mỗi ngày, dự kiến thường lệ có gần 30 chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh và hơn 35 chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng.

Đặc biệt, với các đường bay trọng điểm, lượng hành khách bay đông đúc đều sẽ được Vietnam Airlines khai thác bằng tàu thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787 với tiện nghi vượt trội.

Bên cạnh đó, nhằm kích cầu du lịch trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ đẩy mạnh chương trình bán ưu đãi truyền thống là Chào Hè và Chào Thu 2023, cũng như tham gia xúc tiến du lịch tại các điểm đến trong và ngoài nước, đặc biệt các điểm đến giàu tiềm năng du lịch nhưng chưa được nhiều du khách biết đến.

T.Ba, 21/03/2023 15:09

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403