vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Đại lý vé máy bay Air China giá rẻ

Nếu đặt vé máy bay Air China bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng hãng hàng không lớn thứ 2 tại Trung Quốc. Thế nhưng nếu chưa hiểu rõ về hãng hàng không này thì đừng bỏ qua bài viết của ABAY nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm những thông tin hữu ích về Air China để có những hành trình bay thuận lợi.

vé máy bay air china

Air China là hãng hàng không lớn thứ 2 ở Trung Quốc

Tổng quan hãng hàng không Air China

Air China là hãng hàng không quốc gia Trung Quốc – hãng duy nhất mang cờ của nước này trên toàn bộ tàu bay hoạt động. Hiện đây là hãng hàng không lớn thứ 2 Trung Quốc.

Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh và sân bay phổ thông quốc tế Phố Đông ở Thượng Hải là 2 sân bay trung tâm của hãng hàng không này.

Tìm lại lịch sử thì ngày 30/09/2004 hãng hàng không Air China chính thức ra mắt tại sân bay quốc tế Bắc Kinh (PEK) dưới sự phê duyệt và giám sát của nhà nước Trung Quốc. Khi đó Air China chọn biểu tượng là một hình nghệ thuật "phoenix" chim phượng hoàng sắc đỏ - màu sắc truyền thống của nước này và hai từ "Air China". Theo đó màu đỏ của biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành, hòa bình, hạnh phúc và niềm đam mê, nhiệt tình phục vụ của hãng với xã hội. Với sự phấn đấu không ngừng trong quá trình phục vụ và phát triển Air China đã trở thành hãng hàng không toàn cầu được khách hàng ưa chuộng. Hình nghệ thuật "phoenix" được cách điệu hình của chữ "V" là viết tắt của từ "VIP".

air china

Air China rất được lòng khách du lịch nội địa và quốc tế

Tiêu chí hoạt động của hãng: "Tin cậy, tiện lợi, tiện nghi và nhiều sự chọn lựa".

Hãng này còn triển khai các chương trình khách hàng thường xuyên với tên gọi "PhoenixMiles” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo hành khách trong thời gian qua. Từ đó đến nay, PhoenixMiles có tổng cộng 19.970.000 thành viên và con số không dừng lại mà sẽ tăng trưởng dần trong thời gian tới.

Air China được xếp hạng 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX vào ngày 28/06/2011 và được trao giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần thứ 68.

Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đã công nhận IOSA vận hành an toàn cho hãng này.

Mạng đường bay và thông tin giá vé Air China

Đội bay hãng Air China

Tính đến ngày 31/12/2012, hãng hàng không Air China sở hữu 1 đội bay hiện đại với 461 chiếc máy bay Airbus và Boeing. Cụ thể gồm có: Airbus A319-100, Airbus A340-300, Airbus A320-200, Airbus A330 -200, Boeing 757-200, Boeing 737-800…

Mạng đường bay Air China

Tính đến nay hãng đã đưa vào hoạt động 284 tuyến bay, trong đó, 72 tuyến bay quốc tế, 15 tuyến đi các khu vực và 197 tuyến bay nội địa.

mạng đường bay air china

Mạng đường bay của hãng Air China

Mạng đường bay của Air China đã vươn tới 29 quốc gia và 145 thành phố. Và hãng vẫn không ngừng phát triển với mục tiêu mở rộng mạng lưới, xây dựng hãng ngày càng lớn mạnh với mục tiêu 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới.

Tuyến đường bay chính của hãng này hiện là các tuyến bay nội địa Trung Quốc và các thành phố ở Châu Á, Tây Âu, bắc Mỹ và Trung Đông (từ sân bay thủ đô Bắc Kinh) và chuyến bay đến các điểm châu Á, Úc và Châu Âu (từ sân bay Thượng Hải).

Tuyến đường bay Air China khai thác từ Việt Nam

Hiện tại, từ Việt Nam, hãng hàng không Air China khai thác đường bay từ Sài Gòn đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Tây An, Thượng Hải, Thanh Đảo, Thành Đô và các thành phố khác trên thế giới. Trong đó hãng có chuyến bay thẳng từ Sài Gòn đi Bắc Kinh.

Cùng với Air China hành khách không chỉ có thể mua vé máy bay Air China đến các thành phố của Trung Quốc mà còn được trung chuyển đến các thành phố lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Phần Lan, Đức… với vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Pusan, vé máy bay đi Tokyo, Fukuoka, Hiroshima, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Frankfurt...

Ngày 29/9/2015 2015, Air China chính thức khai thác đường bay Sài Gòn - Montreal. Quá cảnh tại Bắc Kinh rồi đi Montreal, đây sẽ là đường bay đầu tiên và duy nhất hiện nay kết nối Châu Á và Thành phố Montreal, rút ngắn thời gian di chuyển của hành khách một cách đáng kể. Chuyến bay từ Sài Gòn đi Montreal do Air China khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần, và chặng bay Montreal – Sài Gòn  có tần suất 03 chuyến/tuần.

Để tiện cho việc theo dõi giá vé máy bay Air China, ABAY.vn sẽ cung cấp bảng giá vé máy bay của một số hành trình cơ bản dưới đây:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Sài Gòn – Bắc Kinh

Air China

380

Sài Gòn – Thượng Hải

276

Sài Gòn – Tây An

287

Sài Gòn - Montreal

573

Sài Gòn  - Seoul

965

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Air China mà ABAY cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé Air China có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ ABAY theo tổng đài hotline 1900 6091 để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay Air China nhé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Air China

Hạng ghế

Air China hiện có hai hạng ghế là hạng Thương gia (Bussines) và hạng Phổ thông (Economy).

air china hạng ghế

Hạng ghế phổ thông của hãng Air China

Quy định hành lý

+ Hành khách hạng Thương gia: Được phép mang 2 kiện hành lý xách tay (khối lượng tối đa 5kg, kích thước tối đa 55x40x20cm), hành lý ký gửi không quá 32kg.

+ Hành khách hạng Phổ thông: Khách hàng có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay (với khối lượng tối đa 8kg, kích thước tối đa: 55x40x20cm) và hành lý ký gửi không quá 23 kg).

Đặt mua vé máy bay quốc tế Air China ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, ABAY.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Air China giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với ABAY qua tổng đài 1900 6091, qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay Air China giá tốt nhất.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403