vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

VÉ MÁY BAY ĐI VÂN ĐỒN QUẢNG NINH

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức đi vào khai thác từ cuối năm 2018 mở ra cơ hội du lịch và kết nối khắp các vùng miền. Hiện có những hãng hàng không nào hoạt động tại đây, những thành phố nào có đường bay tới đây, giá vé máy bay là bao nhiêu?... Hãy để ABAY.vn cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

ve-may-bay-di-van-don

Chuyến bay đầu tiên tới Vân Đồn Quảng Ninh

1. Hàng ngày có những chuyến bay nội địa nào đến Vân Đồn (Quảng Ninh) ?

Ngày 30/12, Quảng Ninh chính thức khánh thành, đưa Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào hoạt động với đường bay đầu tiên là TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn, do 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways khai thác.

Cụ thể:

+ Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chính thức mở đường bay từ ngày 30/12/2018, khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày, bằng tàu bay Airbus A350. Chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 16h20p, đến Vân Đồn vào 18h25p và hướng ngược lại với khung giờ là 20h10p – 22h30p. Thời gian bay dự kiến là 02h20p

+ Đối với VietJet Air, hãng sẽ mở đường bay từ ngày 20/01/2019, khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày. Chuyến bay đầu tiên khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 7h25p, đến Vân Đồn vào 09h40p và chiều ngược lại với khung giờ là 09h50p – 12h05p. Hãng sẽ áp dụng thời gian cố định như trên cho các chuyến bay những ngày tiếp theo.

+ Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác đường bay Tp Hồ Chí Minh - Vân Đồn và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ ngày. Chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh lúc 08h50p, đến Vân Đồn lúc 11h10p và chiều ngược lại với khung giờ 11h45p - 13h55p. Thời gian bay dự kiến là 02h10p. 

Dưới đây ABAY.vn sẽ hệ thống chuyến bay của các hành trình bay đến Vân Đồn cập nhật trên ABAY.vn:

Chuyến Bay Hãng Hàng Không Giá Vé ( VNĐ )
Sài Gòn - Vân Đồn Bamboo Airwasy 1.549.000
Vietjet Air 899.000
Vietnam Airlines 1.379.000

Lưu ý: Giá vé máy bay ABAY cung cấp trên đây là giá vé 1 chiều và được cập nhật vào ngày 10/06/2022, giá vé chưa bao gồm thuế & phí và cập nhật ở thời điểm hiện tại. Liên hệ tổng đài ABAY.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trung bình mỗi một hãng, mỗi ngày đều có 1 chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn.

2. Giá vé máy bay đi Hà Nội là bao nhiêu?

- Bảng giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh (SGN) đi Vân Đồn (VDO) được cập nhật trên hệ thống ABAY.vn (bảng giá tự động)

Như đã nói ở trên ngày 30/12, Quảng Ninh chính thức khánh thành, đưa Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào hoạt động với đường bay đầu tiên là Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn, do 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air khai thác.

Thời gian đầu khai thác Vietnam Airlines đang triển khai chương trình bán vé với mức giá từ 800.000đ/chiều hạng phổ thông (chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu). Vé đã được mở bán tại các phòng vé, đại lý trên toàn quốc và trên website chính thức của Vietnam Airlines.

Trong khi đó Vietjet Air sẽ sử dụng máy bay Airbus Industrie A320 và Airbus Industrie A321 phục vụ tuyến bay này. Giá vé trong chương trình khuyến mãi mở tuyến là từ 0đ đến 900.000đ (chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu). Hiện tại, các đại lý và website đặt vé trực tuyến của VietJet Air đã bắt đầu bán vé tuyến bay Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn và ngược lại.

Theo chia sẻ từ HĐND tỉnh Quảng Ninh, ngày 7/12/2018, họ đã ban hành Nghị quyết số 147/2018/NQ-HĐND về các chính sách hỗ trợ mở các đường bay đi và đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Theo đó, từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/12/2021, tất cả hành khách trên các chuyến bay đi và đến qua Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn được sử dụng miễn phí các dịch vụ vào các điểm tham quan. Cụ thể bao gồm: khu di tích và danh thắng Yên Tử (TP Uông Bí), di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long (tham quan ban ngày). Mỗi lần bay đến Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, hành khách được miễn phí tham quan một lần. Thời gian miễn phí cho từng hành khách trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hành khách đi trên các chuyến bay đến Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

3. Hướng dẫn di chuyển từ trung tâm Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh đến sân bay Tân Sơn Nhất

- Tham khảo: Cẩm nang hướng dẫn di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn

4. Di chuyển từ sân bay Vân Đồn về thành phố Hạ Long bẳng cách nào?

Ngay sau lễ khai trương sân bay Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Vân Đồn được thông xe kỹ thuật. Tuyến cao tốc dài 60km sẽ rút ngắn thời gian từ Vân Đồn đi Hạ Long xuống còn dưới 1 giờ. Với tuyến cao tốc này chắc chắn việc di chuyển từ sân bay về thành phố rất dễ dàng.

4.1. Xe buýt chất lượng cao tuyến Hạ Long - Sân bay Vân Đồn (tuyến 14A và 14B)

Lộ trình xe bus vận chuyển hành khách từ Hạ Long đến sân bay Vân Đồn và ngược lại gồm 2 tuyến, di chuyển từ 80-90 phút/chuyến.

bus-san-bay-van-don

Xe buýt sân bay là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi

+ Tuyến 14A (theo quốc lộ 18): khởi hành từ Cổng Công viên hoa Lán Bè, đường Trần Quốc Nghiễn - BigC Hạ Long - Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Ninh - Mega Hạ Long - Nhà máy xi măng Cẩm Phả - Bến xe Trung tâm Cẩm Phả - Câu lạc bộ Công ty Tuyển than Cửa Ông - Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

+ Tuyến 14B (theo cao tốc Hạ Long - Vân Đồn): khởi hành từ Cổng khu vui chơi Sunworld Complex HaLong - Chung cư New Life Tower - Đại lý Honda, đường Hoàng Quốc Việt - Cây xăng số 81 (Km 201+400 đường 10 làn xe QL18) - Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Thông tin khởi hành cụ thể:

Điểm khởi hành

Ngày khởi hành

Thời gian

Cập nhật theo chuyến bay

Từ Hạ Long đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

30/12

7h- 7h15p

Vietnam Airlines

Từ 31/12 đến 19/1

13h30p – 13h45p

Vietnam Airlines

Từ 20/1

6h30p – 6h45p

VietJet Air

13h30p – 13h45p

Vietnam Airlines

Từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến Hạ Long

30/12

10hđến 10h30p

Vietnam Airlines

Từ 31/12 đến 19/1

16h30p – 17h

Vietnam Airlines

Từ 20/1

9h45p – 10h15p

VietJet Air

16h30p – 17h

Vietnam Airlines

Hành khách đi/đến Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu có xe trung chuyển vận chuyển khách ra điểm đón khách trên QL18 và ngược lại. Đối với đoàn khách từ 5 người trở lên được đón tại cổng khách sạn nằm trên tuyến đường hành trình của xe.

* Thời gian phục vụ khách trên các chuyến bay Charter (chuyến bay đặt trước):

- Từ Hạ Long đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, xe buýt bắt đầu di chuyển trước giờ khởi hành của máy bay 3,5 giờ.

- Từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến Hạ Long, xe buýt khởi hành sau giờ đến của tàu bay 30 - 60 phút.

- Hành khách đăng ký sử dụng dịch vụ bằng một trong các hình thức sau:

+ Gọi điện tới tổng đài: 0203.3827.827 hoặc truy cập vào website: http://phucxuyen.com.vn/bussanbay.

+ khách hàng có thể sử dụng ứng dụng di động đặt chỗ trực tuyến trên app “Phúc Xuyên”, hoặc đăng ký tại các đại lý bán vé máy bay của VietNam Airlines, VietJet Air.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng cung cấp các thông tin: Tên hành khách, số điện thoại (khách lẻ hoặc trưởng đoàn), số vé máy bay (hoặc mã số đặt chỗ), số hiệu chuyến bay, điểm đón.

- Đối với những hành khách đăng ký sử dụng dịch vụ trước giờ xe khởi hành 60 phút, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận và thông tin về địa điểm, thời gian xe đón khách. Đồng thời, đến điểm đón xe trước 10 phút. Trước khi lên xe, xuất trình cho nhân viên phục vụ: Tin nhắn xác nhận đăng ký dịch vụ hoặc vé máy bay.

4.2. Xe taxi sân bay Vân Đồn về thành phố Hạ Long

Ngoài xe buýt thì taxi là phương tiện được sử dụng nhiều nhất. Bởi taxi có tính tiện lợi, nhanh chóng và có thể đón trả tận nơi mà không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.  Tuy nhiên giá thành của dịch vụ taxi lại khá cao so với xe buýt sân bay Vân Đồn.

Các hãng taxi sân bay Vân Đồn hiện nay:

+ Taxi Vân Đồn            : 0203.3.874.874

+ Taxi Quang Minh     : 0203.3.793.793

+ Taxi Long Khánh       : 0203.3.795.795

+ Taxi Hoàng Quân     : 0203.3.796.796

+ Taxi Quang Vinh      : 0203.3.878.878

4.3. Xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hạ Long

Ngoài taxi bạn có thể sử dụng xe đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hạ Long. Đây là giải pháp hữu hiệu cho hành khách đi theo nhóm. Nhiều công ty sử dụng hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về sự thoải mái của chuyến đi.

5. Trước khi bay đến Vân Đồn cần lưu ý gì?

5.1. Thời điểm đẹp du lịch Vân Đồn

Đi Vân Đồn Quảng Ninh mùa nào đẹp là câu hỏi của nhiều nguời. Một điều đặc biệt là Vân Đồn không chỉ có nhiều đảo mà còn có núi vậy nên bạn có thể đến đây mùa nào cũng đẹp nhưng thời gian rực rỡ nhất có lẽ là mùa hè.

Hè về Vân Đồn đẹp như một bức tranh thủy mặc. Ấy là bức tranh với màu xanh của biển làm chủ đạo. Màu xanh của biển đó còn nổi bật hơn bởi những tia nắng vàng rọi xuống và cả những mảng xanh lá của những hòn đảo nhỏ xung quanh. NÊN NHỚ tránh những tháng nhiều mưa bão như tháng 9, tháng 10 nhé.

Còn nếu muốn tìm hiểu các giá trị truyền thống, hãy đến Vân Đồn vào khoảng thời gian từ ngày 10 đến 20 tháng 6 âm lịch. Thời điểm này Vân Đông đông đúc khách du lịch và màu sắc hơn bởi lễ hội Quan Lạn.

5.2. Chọn nơi lưu trú phù hợp ở Vân Đồn

Có rất nhiều lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn ở Vân Đồn nên việc lựa chọn của bạn khá dễ dàng. Theo lời khuyên bạn nên đặt phòng ở các web đặt phòng trực tuyến để có giá tốt hơn.

Đối với các bạn trẻ có thể tham khảo 1 số homestay hay nhà nghỉ khách sạn giá tốt.

- Ann Hotel – Quan Lan Island:  Thôn Đông Nam, Quan Lạn – Vân Đồn

+ Giá mỗi đêm: 550.000đ

+ Hệ thống với 100% tổng số phòng có ban công và cửa sổ hướng ra biển, ở đây các bạn sẽ dễ dàng ngắm biển.

- Khách Sạn Vân Hải Xanh: Sơn Hào, Quan Lạn, Vân Đồn

+ Giá phòng mỗi đêm 432.000đ

+  Đây là một nghỉ dưỡng sinh thái, tọa lạc ngay ở bãi Quan Lạn. Khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất. Ở đây cũng có nhiều các dịch vụ giải trí, giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số nhà nghỉ giá rẻ như:

+ Tuấn Ngọc Hotel: Địa chỉ: Khu 9, Thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Khách sạn Toàn Thắng: Địa chỉ: SN 60 – Tổ 2 – Khu 9, TT Cái Rồng, Vân Đồn

+ Khách sạn Đường Thành: Địa chỉ: Khu 9 thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh.

5.3. Những điểm tham quan nổi tiếng ở Vân Đồn

thang-canh-van-don

Vân Đồn đẹp hơn những gì bạn nghĩ

– Bãi tắm Quan Lạn: là bãi tắm nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa hai xã Minh Châu và Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 km. Đây là bãi biển đẹp, còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm. Để đến được Quan Lạn, bạn phải “chịu khó” di chuyển bằng tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng. Thời gian di chuyển khoảng 40p - 60p, giá vé 120.000đ -160.000đ/người/chiều.

- Bãi Dài: Mặc dù không nổi tiếng như những bãi tắm khác tại Vân Đồn nhưng thời gian gần đây, bãi Dài lại đặc biệt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cây cầu tàu gỗ chính là điểm nhấn của bãi tắm này.

– Bãi Sơn Hào: Là bãi biển nằm giữa Quan Lạn và Minh Châu. Theo kinh nghiệm du lịch Vân Đồn tự túc thì bạn không nên tắm ở đây, vì bãi biển hẹp, dốc, có sóng lớn, nếu tắm thì phải rất cẩn thận.

– Bãi Minh Châu: Đây là bãi biển khá yên tĩnh, cát rất trắng, nước trong xanh, đây cũng là bãi biển trong xanh nhất tại đảo.

– Bãi Việt – Mỹ: Là bãi biển nhân tạo, rất đẹp và phù hợp để tắm biển. Ở đây bạn cũng có thể ngồi trên bè thưởng thức những món ăn hải sản.

- Chùa Cái Bầu còn có tên gọi khác là Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm. Ngôi chùa này được xây dựng trên nền chùa Phúc Linh Tự, có niên đại từ thời Trần cách đây trên 700 năm.

- Đảo Ba Mùn: hòn đảo được yêu thích bởi sự hoang sơ và đa dạng sinh học trên đảo. Đến đây, bạn có cơ hội thấy những loài thực vật quý, có giá trị cao như đinh, lim, sến, táu, vàng hương.

5.4. Món ngon phải thử ở Vân Đồn

Sá sùng, mực, tu hài, hàu nướng… là những món ăn đặc sản nhất định phải thử khi tới đây. Theo khảo sát thì được biết tùy từng địa chỉ du lịch mà chi phí ăn uống cũng khác nhau. Nếu ăn ở quán hay nhà hàng, mức giá trung bình khoảng 100.000đ – 200.000đ/người, còn nếu nhờ người dân nấu thì giá sẽ rẻ hơn, chỉ khoảng 50.000đ/người.

Các quán ăn ngon có thể kể đến:

– Quán Tuyên Tuyết: Quán nằm ở ngay cảng Cái Rồng

– Nhà hàng Phấn Tuyết: Khu cầu cảng – Cái Rồng

– Nhà Hàng Đại Dương: Khu 8 cái Rồng

– Nhà Hàng Gió Biển 2 – Đông Sơn: Gần UBND huyện Vân Đồn.

6. Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Vân Đồn giá tốt nhất?

6.1. Thời điểm đặt vé máy bay đi Vân Đồn

- Mùa hè là mùa du lịch ở Quảng Ninh nên chắc chắn vé máy bay đi Vân Đồn sẽ hút khách và giá vé khá cao. Nếu muốn bay tới Vân Đồn mùa hè bạn nên chủ động đặt vé sớm nhất.

- Thời điểm mới khai thác đường bay này rất nhiều ưu đãi cho hành khách mua vé máy bay đi Vân Đồn. Bạn có thể tận dụng khuyến mãi vé và các ưu đãi tham quan miễn phí để tới thăm Vân Đồn với mức chi phí giá rẻ.

- Vào dịp lễ tết vé máy bay đi Vân Đồn chắc chắn sẽ tăng giá. Hãy chủ động đặt sớm để có mức giá tốt nhất.

6.2. Đặt vé máy bay đi Vân Đồn tại ABAY.vn

Hiện tại, vé máy bay đi Vân Đồn tại ABAY đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé rẻ tại ABAY, chức năng so sánh giá giữa các hãng hàng không để tìm ra vé rẻ cho mình một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp các văn phòng ABAY hoặc liên hệ hotline 1900 6091 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.

Sau khi đặt thành công vé máy bay đi Vân Đồn giá tốt, ABAY luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chúc bạn sở hữu những tấm vé giá tốt đi Vân Đồn cùng ABAY.vn.

Tin khuyến mại

vé máy bay đi Vân Đồn Quảng Ninh

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403