vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Đại lý vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ

Bạn có thể dễ dàng đặt được vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ nếu mua vé sớm và biết cách mua vé tại những đại lý uy tín như ABAY.vn. Đặt vé máy bay tại ABAY.vn bạn sẽ không phải mất công đến tận phòng vé với những thủ tục rườm rà. Không chỉ đặt vé nhanh chóng, ABAY còn tư vấn giúp bạn cách mua được vé giá rẻ nhất.

hàng không jetstar

Máy bay hãng hàng không Pacific Airlines

Pacific Airlines là hãng hàng không lớn thứ nhì và là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam.Ngày 14/4, Pacific Airlines liên kết cùng Jetstar Airways (thuộc tập đoàn Qantas Airway) cho ra đời hãng hàng không giá rẻ mới mang tên Jetstar Pacific.

tiếp viên hãng jetstar

Nét xinh đẹp của những tiếp viên Pacific Airlines

Trụ sở của  Pacific airlines đặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Pacific Airlines điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến trong nước và quốc tế, chiếm 40% thị phần vận chuyển hành khách trên tuyến bay chính của họ giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và chiếm tổng cộng 5% thị trường hàng không nội địa.Tính đến tháng 12 năm 2012, Pacific Airlines có đội bay gồm 6 chiếc máy bay thuộc loại Boeing 737 – 400 và Airbus A320. Hiện tại, khách hàng có thể đặt vé máy bay Pacific Airlines tới các điểm: Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Vinh.

Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài 19006091 của ABAY để được nhân viên hỗ trợ đặt vé và tư vấn những thông tin về giá cả , hành trình bay một các chi tiết nhất nhé.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403