vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Buôn Mê Thuột

Hành trình từ Sài Gòn về Buôn Mê Thuột không quá xa nhưng muốn tiết kiệm thời gian thì việc mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột là điều không thể thiếu trog dịp Tết. Làm sao để mua được vé máy bay giá rẻ? Hãy để ABAY.vn giúp bạn nhé. 

sân bay buôn ma thuột

Tìm mua vé tết giá tốt đi Buôn Mê Thuột có khó?

Giá vé máy bay Tết 2019 chặng Sài Gòn – Buôn Mê Thuột

Để đáp ứng nhu cầu và nhằm phục vụ cho quý khách trong dịp Tết, ABAY luôn cập nhật và mở bán vé máy bay chặng bay Sài Gòn – Buôn Mê Thuột ngay khi hãng mở bán. Chỉ cần theo dõi tin tức và cập nhật thông tin từ ABAY bạn sẽ có một chuyến bay Tết hoàn hảo.

Theo thường lệ hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên cập nhật vé máy bay Tết. Hai hãng còn lại thường mở bán muộn hơn. Để tiện cho việc theo dõi ABAY.vn xin cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay Sài Gòn - Buôn Mê Thuột dịp Tết.

gia-ve-tet-di-bmt

Bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn - Buôn Mê Thuột

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phí phụ ABAY.vn cập nhật mới nhất. Giá vé máy bay trên website của ABAY sẽ là giá chuẩn nhất vào thời điểm quý khách đặt vé. 

Hành trình bay Sài Gòn - Buôn Mê Thuột được VietJet Air khai thác khoảng 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 19h00p. Trong khi đó Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến/ngày với 2 khung giờ 19h05p và 20h35p. Còn hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác 1 chuyến vào lúc 07h10p. Vào các dịp lễ Tết các hãng có thể tăng tần suất chuyến bay để phục vụ nhu cầu di chuyển. 

Quy định vận chuyển của hãng trong dịp Tết

- Mỗi hãng hàng không khác nhau có quy định vận chuyển mai đào khác nhau. Nếu bay cùng VietJet Air hành khách sẽ được mang tối đa là 01 bó mai (mai và đào được vận chuyển dưới dạng hình thức ký gửi. Mỗi bó hoa không được vượt quá kích thước là 150cm x 40cm x 40cm. Và mỗi chuyến không quá 30 bó).

Với Jetstar Pacific mỗi hành khách bay được phép mang theo  01 bó đào/mai (không quá 2 cành/bó), mang dưới dạng hành lý ký gửi. Kích cỡ cho phép là: 120 x 50 x 50cm đối với các chuyến nội địa. Còn với Vietnam Airlines hành khách chỉ được phép mang theo 01 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi và hành lý này sẽ không được tính vào hành lý miễn cước. Theo đó kích cỡ chuẩn của mai đào không quá 150 x 40 x 40cm và phải được bao bọc cẩn thận bên ngoài.

tim-hieu-quy-dinh-hanh-ly

Nắm chắc quy định hành lý của từng hãng để loại bỏ trục trặc khi bay

- Tất cả các hãng hàng không đều có những quy định riêng cho hành lý xách tay cũng như hành lý kí gửi khi đi máy bay, bao gồm quy định về cân nặng, kích thước, những thứ được mang theo và không được mang theo khi đi máy bay ở dạng xách tay, kí gửi. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các quy định trước khi bay.

Đặt vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột, ABAY.vn khuyên bạn

+ Để mua vé giá tốt và thời điểm bay hợp lý ABAY khuyên bạn nên mua vé sớm. Hàng năm hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không có vé máy bay Tết sớm nhất với đợt vé Thương gia. Hai đợt mở bán vé Tết sau mới có vé hạng phổ thông và vé giá rẻ. Bạn có thể đặt vé sớm, cũng có thể đợi khi hãng mở bán vé rẻ. Nhưng việc chờ mua vé rẻ khá may rủi. ABAY khuyên bạn tốt nhất là đặt vé trước 2 tháng hoặc đặt vé ngay từ bây giờ để tránh hết vé hoặc không mua được vé rẻ. 

đặt vé máy bay abay

Cùng ABAY.vn săn tìm vé Tết giá tốt cho chuyến đi của bạn

+ Các đợt khuyến mãi cũng có thể có vé rẻ. Nhưng nên nhớ chương trình khuyến mãi không bao giờ áp dụng cho những chuyến bay ngày Tết. 

+ Like fanpage, theo dõi tin tức trên ABAY.vn bạn sẽ cập nhật thông tin vé Tết và chương trình khuyến mãi thường xuyên nhất. Bạn có thể mua ngay vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Buôn Mê Thuột ngay từ bây giờ bằng cách truy cập ABAY.vn. Bạn có thể đặt vé máy bay bằng mọi hình thức như đặt vé trực tiếp trên website; book vé qua skype, zalo, gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 1900 6091 của ABAY.vn để đặt vé hoặc tư vấn vé.

ABAY.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Tết giá tốt nhất. 

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403