vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh

Lượng người từ Vinh đến Sài Gòn làm việc khá đông nên dịp Tết lượng người mua vé máy bay về Vinh đông không kém. Do nhiều người bay mà máy bay lại có hạn nên xảy ra hiện tượng nhiều hành khách không mua được vé Tết hoặc phải mua vé Tết giá cực cao. Vậy làm sao để mua được vé giá tốt? Đừng lo lắng, ABAY.vn sẽ cùng bạn săn tìm tấm vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh giá rẻ nhất.

vé máy bay tết sài gòn đi vinh

Tìm mua vé Tết giá rẻ đi Vinh không khó

Giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ABAY.vn luôn cập nhật và mở bán vé máy bay Tết ngay khi các hãng hàng không mở bán. Để tiện cho việc theo dõi vé Tết, ABAY.vn xin cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh.

gia-ve-tet-di-vinh

Cập nhật giá vé Tết cho hành trình Sài Gòn - Vinh

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí phụ của hành trình bay Sài Gòn Vinh. Giá vé máy bay trên website của ABAY là giá chuẩn vào thời điểm bạn đặt mua vé Tết. Liên hệ ABAY.vn để cập nhật thông tin và giá vé Tết chính xác nhất.

Như bạn đã thấy, giá vé của các hãng hàng không chênh lệch khá lớn và giá vé có thể tăng cao hơn nữa khi càng đến ngày Tết. Không có sự ổn định nào cho những tấm vé Tết. Bởi vậy để có một hành trình tiết kiệm bạn nên đặt vé sớm. Bạn nên chủ động đặt vé, mua vé trực tuyến trên website hay trực tiếp liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của các hãng hàng không, tránh trường hợp bị các đại lý “mạo danh” lừa đảo.

Một số quy định vận chuyển của hãng trong dịp Tết

lưu ý khi đi máy bay dịp tết

Nắm chắc quy định bay dịp Tết để tránh sai sót

- Thông thường dịp Tết mọi người thường chú ý tới quy định vận chuyển mai đào. Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines mỗi hành khách chỉ được phép mang 01 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi. Và mỗi chuyến hãng chỉ vận chuyến tối đa 30 bó đào, mai nên nếu có nhu cầu bạn phải đặt trước với hãng. Với VietJet Air mỗi khách được vận chuyển 01 bó với dạng hành lý ký gửi theo chuyến bay, mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó/chuyến, kích thước mỗi bó không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm. Còn với Jetstar Pacific hãng quy định mỗi người được vận chuyển không quá 02 cành/bó. Mỗi bó không được vượt quá kích thước 120 cm x 50 cm x 50 cm.

- Về quy định hành lý, mỗi hãng khác nhau có quy định vận chuyển cụ thể khác nhau. Việc của bạn là tham khảo và nắm chắc quy định tránh sai sót gặp trục trặc trong quá trình vận chuyển.

- ABAY.vn khuyến cáo hành khách nắm thật rõ thời gian check-in sân bay. Thời gian mở quầy với chuyến bay quốc tế khởi hành từ lãnh thổ Việt Nam là 3h trước thời gian dự định cất cánh. Chuyến bay quốc tế khởi hành từ ngoài lãnh thổ Việt Nam từ 2h - 3h trước thời gian dự định cất cánh.

Cùng với đó thời gian đóng quầy cụ thể: Chuyến bay quốc tế: 45 phút trước thời gian dự định cất cánh. Các chuyến bay nội địa: 30 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Đặt vé máy bay Tết chặng Sài Gòn đi Vinh, ABAY.vn khuyên bạn

abay-tong-dai-ho-tro

Gọi ngay tổng đài ABAY khi cần tư vấn

- Chặng bay Sài Gòn – Vinh lượng hành khách khá đông nên hết vé sớm. Bởi thế bạn phải chuần bị kế hoạch để mua vé sớm, tránh tình trạng hết vé. Hãy nhớ kỹ, không nên mua vé Tết sát ngày bay, bởi 80% giá vé sẽ cao hơn do hãng hoặc đại lý giữ chỗ. Càng mua vé sớm bạn càng chọn được giá tốt, giờ bay hợp lý. 

- Thông thường hãng có các chương trình khuyến mãi nhưng nên nhớ vé khuyến mãi không bao giờ áp dụng cho các chuyến bay dịp Tết. Cẩn trọng kẻo nhầm lẫn nhé.

- Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc chương trình vé Tết giá rẻ nào bạn chỉ cần Like fanpage, theo dõi tin tức trên ABAY.vn hoặc gọi đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hướng dẫn cụ thể về việc khảo sát giá vé hay lịch bay.

ABAY.vn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vé máy bay Tết của bạn. 

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403