vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

5 món đồ hữu ích được tiếp viên hàng không khuyên bạn nên mang lên máy bay

Một chiếc bút bi, tai nghe, sạc dự phòng, kính râm/che mát, chăn, gối kê cổ… chính là những món đồ hữu ích mà các tiếp viên hàng không khuyên hành khách nên mang mang theo trên mỗi chuyến bay. Theo tiết lộ, các vật dụng này sẽ giúp bạn có được hành trình bay thực sự thoải mái và nhẹ nhàng.

Chăn/ gối kê cổ

chan-tren-may-bay

Thông thường, nhiệt độ điều hòa trên máy bay thường được để khá thấp, chính vì vậy nhiều người thường sẽ cảm thấy bị lạnh. Với những chuyến bay ngắn thì điều này có thể ở ngưỡng chịu đựng được, nhưng với những chuyến bay kéo dài thì người bay sẽ rất dễ bị ốm hoặc cảm thấy vô cùng khó chịu. Chính vì vậy, lời khuyên của các tiếp viên là hành khách nên tự chủ động giúp bản thân cảm thấy thoải mái nhất, thay vì trông chờ người khác. Do đó, các bạn co thể mang theo một chiếc áo khoác mỏng hoặc một chiếc chăn cá nhân gọn nhẹ lên máy bay.

Một số người thường thắc mắc rằng, trên máy bay cũng có chăn tại sao còn phải mang theo. Tuy nhiên, các tiếp viên hàng không cũng chia sẻ rằng, chăn trên máy bay thực sự sẽ không thoải mái và sạch sẽ như chiếc chăn mà bạn mang theo.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho giấc ngủ của mình được ngon và đảm bảo nhất thì một chiếc gối kê cổ nhẹ nhàng sẽ rất hữu ích. Chính vì vậy, một chiếc chăn gắp gọn cộng thêm một chiếc gối kê cổ nhỏ chính là vật dụng mà các bạn đừng quên mang theo lên chuyến bay của mình.

Kính râm/ che mắt

che

Không thể lúc nào bạn cũng có thể điều chỉnh tấm che cửa sổ theo ý thích của mình, chính vì vậy để đảm bảo cho giấc ngủ của mình không bị làm phiền nhiễu hoặc để mình không bị chói mắt thì các bạn đừng quên mang theo kính râm hoặc tấm che mắt lên máy bay.

Tai nghe

Nhiều người khẳng định rằng, tại nghe là vật dụng quan trọng bậc nhất mà các bạn nên mang theo lên máy bay. Bởi một chiếc tai nghe sẽ thực sự phát huy tác dụng “thần kỳ” của mình khi bạn muốn đối phó với tiếng ồn từ động cơ máy bay, tiếng người khác nói chuyện hay tiếng trẻ con khóc. Một chiếc tai nghe với những bản nhạc quen thuộc mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn thư giãn, tránh mệt mỏi trên chuyến bay dài.

Sạc dự phòng

sac-du-phong-1

Hãy có sự chuẩn bị trước cho điện thoại, tai nghe… của mình phòng khi chúng đột ngột báo pin yếu mà thời gian bạn còn ngồi trên chuyến bay thì còn kha khá. Bởi vậy, đừng quên mang theo những bộ sạc dự phòng di động va sử dụng ngay chúng trong trường hợp kể trên.

Bút bi

but-bi

Các tiếp viên hàng không tiết lộ rằng, trên các chặng bay quốc tế, nhiều quốc gia thường sẽ yêu cầu các hành khách trên chuyến bay điền vào tờ khai nhập cảnh. Tờ giấy này thường được tiếp viên phát cho từng hành khách trên máy bay. Lúc này một chiếc bút bi nhỏ gọn được bạn chủ động mang theo trong túi sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất khâu thủ tục này mà không cần phải chờ đợi nhận được bút từ những người làm tờ khai trước đó.

Trên đây là những vật dụng nhỏ gọn, rất tiện lợi và được phép xách tay lên máy bay. Tuy đơn giản nhưng chúng lại phát huy được công dụng tuyệt vời của mình trên mỗi chuyến bay, các bạn hãy lưu lại và mang theo nhé! Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu mua vé máy bay giá tốt trên bất kỳ đường bay nào, các bạn hãy chủ động liên hệ với ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn, hỗ trợ một cách hiệu quả nhé!

T.Tư, 14/09/2022 07:52

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403